Kết quả tìm kiếm : "

yoko

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
48.600 VNĐ

- Được chiết xuất từ trà xanh nguyên chất.

- Tẩy tế bào chết và nuôi dưỡng da

- Xuất xứ: Thái Lan

77.400 VNĐ

- Làm trắng da vùng nhạy cảm

- Chiết xuất muối tự nhiên

- An toàn tuyệt đối khi sử dụng

64.800 VNĐ

Yoko Body Butter Cream Whitening Cream Yogurt Extract là sản phẩm dưỡng thể dạng bơ giúp làm trắng da toàn thân với chiết xuất từ sữa chua nguyên chất và lô hội tự nhiên.

53.100 VNĐ

Yoko Body Butter Cream Whitening Cream Milk Extract là sản phẩm dưỡng thể dạng bơ giúp làm trắng da toàn thân với chiết xuất từ sữa tươi nguyên chất và lô hội tự nhiên.

71.100 VNĐ

Yoko Under-Arm Whitening Cream And Deodorant là sản phẩm khử mùi kết hợp dưỡng trắng da dạng kem dành riêng cho vùng da dưới cánh tay, có tác dụng khử mùi cơ thể và làm sáng da.

417.000 VNĐ

Yoko Knee And Elbow Moisturising And Whitening Cream là sản phẩm dưỡng da dạng kem dành cho vùng da khuỷu tay và đầu gối, có tác dụng cung cấp độ ẩm làm mềm lớp da sần và cải thiện độ trắng sáng cho da.

SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG

Sắp xếp
( 54 đánh giá )
0 VNĐ
( 0 đánh giá )
0 VNĐ
( 6 đánh giá )
0 VNĐ
( 72 đánh giá )
0 VNĐ
( 0 đánh giá )
0 VNĐ
( 27 đánh giá )
0 VNĐ
( 0 đánh giá )
0 VNĐ
( 2 đánh giá )
0 VNĐ
( 1 đánh giá )
0 VNĐ
( 0 đánh giá )
0 VNĐ
( 24 đánh giá )
0 VNĐ
( 3 đánh giá )
0 VNĐ
( 1 đánh giá )
0 VNĐ

Kết quả tìm kiếm bài viết : " yoko "

Rạn da sau sinh là tình trạng mà mẹ bầu nào cũng gặp phải. Nó mang lại yếu tố thẩm mỹ kém, khiến chị em thiếu  tự tin để trở lại với công việc và cuộc sống.
Cùng với tình trạng tăng cân nhanh chóng, rạn da ở vùng bụng, đùi là biểu hiện thường gặp ở bất kỳ bà bầu nào. Những vết rạn không những gây mất thẩm mỹ mà còn làm chị em lo lắng bất an.
Rạn da là tình trạng mà đa số bà bầu gặp phải do những thay đổi lớn về thể chất, đặc biệt là việc tăng cân quá nhanh. Tình trạng rạn da làm mất thẩm mỹ, khiến chị em hoang mang, lo lắng, đánh mất sự tự tin.
Rạn da là một hiện tượng mà lâu nay chúng ta nghĩ nó chỉ xuất hiện ở các bà mẹ vừa sinh con. Tuy nhiên bệnh lý này còn là vấn đề của một số bạn gái ở độ tuổi dậy thì.