Kết quả tìm kiếm : "

thức ăn ngăn ngừa ung thư

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
1.697.000 VNĐ

- Hỗ trợ điều trị bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, bệnh vàng da.

- Giúp phòng ngừa vừa chống ung thư một cách tích cực.

- Giải độc và bảo vệ gan, bảo vệ hồng cầu, hạ thấp mức Cholesterol máu và mỡ máu, các bệnh tim mạch, các chứng viêm nhiễm cao

547.000 VNĐ

- Hỗ trợ chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa

- Tăng cường sức khỏe tim mạch.

- Ngăn ngừa bệnh ung thư.

- Hỗ trợ giảm cân.

- Hỗ trợ điều trị viêm khớp.

- Ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

297.000 VNĐ

- Thanh nhiệt giải độc, trừ u nhọt đọc, sởi, đậu.

- Hạ huyết áp, hạ Cholesterol máu.

- Giảm viêm họng, viêm phổi, viêm tai giữa.

- Nhuận tràng.

- Lợi tiểu, lợi mật, làm ra mồ hôi.

- Chống viêm, chống u bướu, ngăn ngừa ung thư.

 

135.000 VNĐ

- Điều trị chứng đa niệu

- Phòng chống ung thư

- Điều hòa mỡ máu

- Chống sốc phản vệ

- Hỗ trợ điều hòa ân thần, chống mất ngủ

887.000 VNĐ

- Tăng khả năng hấp thụ của các enzyme

- Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh

- Giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư

- Giúp giữ cân bằng các hormone, nhất là estrogen

- Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người có khẩu phần ăn chay.

2%
2.350.000 VNĐ
2.400.000 VNĐ

 - Tăng cường hệ miễn dịch;

- Điều hòa huyết áp

- Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết;

- Ngăn chặn tế bào ung thư mới hình thành;

- Giảm tác dụng phụ (đau đớn) khi hóa trị và xạ trị;

- Thích hợp cho người ăn chay.

4%
3.840.000 VNĐ
4.000.000 VNĐ

- Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên

- Ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào gây ung thư khi mới hình thành

- Hỗ trợ làm giảm đau trong quá trình hóa trị, xạ trị

- Tăng sức đề kháng cho cơ thể

806.000 VNĐ

- Cải thiện tuần hoàn máu bằng cách làm bền thành mạch. Ngăn ngừa xơ xữa động mạch, tai biến mạch máu não.

- Ngăn ngừa bệnh Alzheimer và các bệnh thoái hoá thần kinh khác.

- Phòng ung thư hiệu quả.

- Bảo vệ sụn khỏi bị viêm khớp.

1.990.000 VNĐ

- Chứa 4 thành phần quý hiếm tốt cho sức khỏe

- Chứa hàm lượng Saponin cao, ngăn ngừa ung thư.

- Tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, căng thẳng tinh thần

- Dễ ngủ, làm đẹp da, chống các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn

- Đạt 3 chứng nhận uy tín: FDA, ISO 9001, ISO 14000

1.500.000 VNĐ

* Giúp da căng sáng, làm mờ thâm nám, nhăn da, đồi mồi, tàn nhang.

* Giúp điều trị chứng mất ngủ kinh niên, giúp tăng cao tuổi thọ

* Giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho người có cơ thể suy nhược, giúp tăng cao tuổi thọ

* Giảm đau nhức xương khớp.

* Phòng ngừa và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư

429.000 VNĐ

✔ Phòng ngừa ung thư.

✔ Giải độc cơ thể, giảm Cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

✔ Làm đẹp da và tóc, kích thích nội tiết tố nữ, tốt cho phụ nữ sau sinh.

✔ Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về gan và dạ dày.

735.000 VNĐ

- Chứa thành phần từ các loại thảo mộc thiên nhiên

- Giải độc cơ thể, tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp bảo vệ tế bào gan

- Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan virus B thể hoạt động.

- Tăng cường miễn dịch cơ thể.

 

- Giúp đào thải chất độc trong gan, làm đẹp da từ bên trong, hết nụm nhọt, mề đay, mẩn ngứa.

 

 

666.000 VNĐ

- Chiết xuất từ cây cúc gai

- Ổn định màng tế bào

- Chống lại các loại vi khuẩn, visrut làm hại gan.

- Giải độc cho gan, đào thải các chất độc tố gây hại ra ngoài nhanh chóng

1.226.000 VNĐ

- Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

- Giải độc gan và tăng cường chức năng gan

- Bảo vệ làn da và làm chậm sự lão hóa

- cải thiện tình trạng kén ăn

1.160.000 VNĐ

- Giảm stress, kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại những bệnh tật thường gặp.

- Bảo vệ tế bào chống hư hại của gốc tự do, bảo vệ mô, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận... giúp cơ thể chống bệnh tật.

- Jarrow Glutathione Reduced còn có tác dụng phụ là làm trắng da.

850.000 VNĐ

-  Hỗ trợ ngăn chặn các tế bào ung thư phát tán, di căn

-  Giảm thiểu các cơn đau, chống viêm do bệnh gout gây ra

-  Bảo vệ tim mạch, giảm quá trình oxy hóa cholesterol trong máu.

-  Ức chế quá trình sản xuất các chất gây dị ứng, viêm nhiễm do bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây nên.

Kết quả tìm kiếm bài viết : " thức ăn ngăn ngừa ung thư "

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research cho thấy chất a xít allagic trong trái lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú bằng cách khống chế sự tiết hormone estrogen và ngăn tế bào ung thư phát triển. Một số trái cây khác được ghi nhận cũng có chứa a-xít allegic là quả mâm xôi, dâu tây, nam việt quất, óc chó, và hồ đào.
Thực tế, các nhà khoa học chưa chứng minh hiệu quả của khoai lang ở bệnh nhân ung thư gan. Dù vậy, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nhận thấy, khả năng ngừa bệnh bởi chất chống oxy hóa anthocyanin chiết xuất từ loại củ này rất tích cực. Cụ thể, chỉ cần 150mg anthocyanin góp phần giảm tới 33,3% sự phát triển của các khối u.
Chất béo là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống bởi nó đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng các tế bào, dây thần kinh cũng như liên quan đến nhiều nội tiết tố quan trọng trong cơ thể. Trong khi một số loại chất béo có hại cho sức khỏe, việc lựa chọn các loại chất béo tốt đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư vú.
Lựu không chỉ là một loại quả ăn ngọt, mát, thanh mà còn có tác dụng phòng chống ung thư khá tốt. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research cho thấy chất a xít allagic trong trái lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú bằng cách khống chế sự tiết hormone estrogen và ngăn tế bào ung thư phát triển.
Trong quả đào có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protid, lipid, glucid, chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Các nhà khoa học thuộc Tổ chức Texas AgriLife Research, thuộc Hệ thống Texas A&M, công bố kết quả nghiên cứu cho thấy, các tế bào gây ung thư có khả năng ngừng tái sinh khi được phun chất chiết xuất từ quả đào, qua đó làm giảm quá trình phát triển của bệnh.
Chị em phụ nữ nên dành 30 phút mỗi ngày cho những hoạt động thể chất vừa phải, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa. Điều này sẽ giảm nguy cơ ung thư vú ít nhất 20%. Vì vậy, làm việc nhà là cách khá hiệu quả để bạn có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú cho mình.
Cam quýt và dưa hấu rất giàu vitamin C – giúp tăng cường hệ miễn dịch, và một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng một chế độ ăn uống giàu chất C (từ thức ăn, không phải thực phẩm bổ sung) có tác dụng rất lớn trong việc ngăn ngừa ung thư vú.
Để tránh nguy cơ mắc ung thư hoặc làm trầm trọng thêm ở người đã mắc bệnh, chúng ta phải cẩn thận đối với những món nướng ngả cháy đen trên lửa. Đồ nướng là loại thức ăn được nhiều người ưa thích, nhưng muốn nướng an toàn phải có phương pháp. Các nhà chuyên môn cho rằng lửa than làm cháy thực phẩm là một trong những tác nhân nghi ngờ gây ung thư; trong quá trình nướng phản ứng tạo ra chất formol cũng là chất gây ung thư.
Việc lưu trữ thức ăn trong nồi nhôm kém chất lượng thực sự rất độc hại vì chúng dễ hòa tan với thức ăn. Sau thời gian phơi nhiễm, lượng nhôm tích tụ trong các mô cơ thể có thể gây nhiễm độc nặng như suy thoái não, dị hình xương. Bên cạnh đó, nó cũng là nguyên nhân gây nên các vấn đề như: mất ngủ, căng thẳng, giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ và thậm chí là những bệnh ung thư nguy hiểm.
Một số nghiên cứu lớn đã tìm thấy rằng những người ăn nhiều tỏi hơn ít có khả năng phát triển các loại ung thư khác nhau, đặc biệt là trong các cơ quan tiêu hóa như thực quản, dạ dày, và ruột kết….Thành phần trong tinh dầu tỏi giúp ngăn cản tế bào có nguy cơ hình thành khối u làm việc, hoặc chúng cũng có thể làm giảm sự nhân lên của những tế bào ung thư nếu có trong cơ thể. Mặc dù các chuyên gia không cho biết, cơ thể cần nạp bao nhiêu tỏi mỗi ngày để ngừa ung thư, nhưng một vài tép tỏi mỗi ngày có thể hữu ích cho cơ thể bạn.
Để ngăn ngừa bệnh tái phát cần tránh vận động mạnh, gây sức nén cho tuyến tiền liệt như đạp xe để giảm chấn động lên tuyến tiền liệt, cần uống nhiều nước, hạn chế rượu, cà phê và thức ăn cay nóng, đi tiểu đều. Bên cạnh đó, cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để nhanh chóng điều trị dứt điểm chứng bệnh này.
Từ lâu húng tây đã được sử dụng làm thuốc trong ngành y dược. Đây là một trong những loại thảo mộc được coi là có tính chât ngăn ngừa ung thư. Họ có tính chất ngăn ngừa ung thư. Thymol là một loại dầu thiết yếu có trong húng tây được sử dụng như một chất khử trùng, kháng khuẩn và chống oxy hóa, loại bỏ tế bào gốc hình thành các khối u. Húng tây được dùng nhiều trong điều trị viêm họng và các bệnh vùng miệng.
Ăn chay chính là giải pháp giúp bạn ngăn ngừa và phòng chống các bệnh tim mạch, giảm lượng cholesterol trong máu tránh bị xơ vữa động mạch. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư trong đó ung thư trực tràng hoặc các bệnh ung thư thường hay xảy ra ở phụ nữ.