Kết quả tìm kiếm : "

RÂU

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
1.411.200 VNĐ

- Bổ sung dưỡng chất giúp làm giảm chứng mệt mỏi, căng thẳng.

- Hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại, chống hiện tượng máu đông.

- Cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể khỏe mạnh.

- Hỗ trợ giảm cân.

600.000 VNĐ

- Chiết xuất từ 100% rau củ quả sạch Nhật Bản. Đã được kiểm nghiệm chất lượng

- Ức chế cảm giác thèm ăn nhờ vào hạt Chiashido

- Bổ sung năng lượng cho cơ thể

- Tốt cho hệ tiêu hóa

- Ngăn chất béo tích tụ

215.000 VNĐ

✔ Bổ sung 7 loại vitamin thiết yếu như A, C, B3, D3... và chất xơ cho bé.

✔ Giúp xương, răng chắc khỏe, mắt sáng, nâng cao hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật.

✔ Hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển toàn diện của bé yêu.

✔ Hương vị dâu rừng thơm ngon, hấp dẫn.

 

2.250.000 VNĐ

- Thúc đẩy tóc mọc khỏe mạnh, dày trở lại.

- Hiệu quả nhanh cho những trường hợp mới rụng tóc

- Hiệu quả lâu dài cho những trường hợp hói đầu

220.500 VNĐ

- Làm trắng răng, tẩy vết ố, men răng và ngăn sự hình thành của chúng

- Cung cấp canxi và chất khoáng cho răng khỏe, chống sâu răng

- Giúp nướu răng khỏe, hơi thở thơm tho

- Hiệu quả sau 3 tuần sử dụng

335.000 VNĐ

- Chiết xuất từ thành phần dược thảo tự nhiên

- Kết hợp tắm gội trong cùng một bước

SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG

Sắp xếp
( 330 đánh giá )
0 VNĐ
( 16 đánh giá )
0 VNĐ

Kết quả tìm kiếm bài viết : " RÂU "

Rau muống cung cấp nhiều carotenoid, vitamin A và lutein. Đây đều là những dưỡng chất thiết yếu trong việc bảo vệ sức khỏe của mắt. Bên cạnh đó, rau muống còn bổ sung thêm lượng glutathione cho cơ thể, góp phần ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.
Xem thêm: RÂU, rau lang rau muong,
Theo lương y đa khoa Bùi Hồng Minh, chủ tịch Hội đông y quận Ba Đình: Rau ngót thường dùng để nấu canh, có vị ngọt, tính bình, vào kinh vị, có tác dụng mát huyết, hoạt huyết, lợi tiểu, giải độc, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Y học dân gian thường dùng rau ngót để chữa ho, viêm phổi, chữa sót rau, tưa lưỡi và hóc xương…
Rau răm là một loại rau gia vị phổ biến của khu vực Đông Nam Á, có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm. Rau răm còn là vị thuốc chữa đau bụng, đầy hơi, lạnh bụng, nôn mửa, say nắng, khát nước… Tuy nhiên, nó lại là “khắc tinh” của nam giới trong chuyện ấy!
Xem thêm: mọc râu, Râu bắp,
Mặc dù rau ngót được cho là có lợi cho nam giới trong "chuyện phòng the" nhưng cũng không thể kết luận chồng bạn khỏe hơn có đúng là nhờ uống nước rau ngót hay không hay là do thời gian gần đây anh ấy đã thay thổi tâm tính, thường xuyên cảm thấy vui vẻ...
Xem thêm: rau muống, viên rau,
Nhiều bà mẹ lo ngại rằng hóa chất trong rau không được loại bỏ hoàn toàn, vì vậy đã cẩn thận cắt rau nhỏ, sau đó mới rửa sạch. Trong thực tế, đây là một cách sai lầm bởi vì việc làm này của các bà mẹ đã làm cho nhiều chất dinh dưỡng của thực vật bị mất đi. Cách tốt nhất là các bà mẹ nên rửa rau sạch, sau đó mới cắt và chế biến.
Rau mồng tơi là nguồn cung cấp dồi dào sắc tố carotenoid và chất chống ôxy hóa quan trọng như beta carotene, lutein và zeaxanthin. Các dưỡng chất này liên kết với nhau giúp chống lại các gốc tự do gây hại, từ đó giảm thiểu tác động lão hóa và nhiều bệnh tật khác.
Trung bình, có tới 64 loại chất độc khó có thể được rửa trôi ở bất cứ bó cần tây nào. Về cơ bản, rễ cần tây hấp thu cực tốt chất lỏng từ lòng đất, nhưng cũng thông qua cơ chế đó, các độc tố cũng dễ dàng được đưa vào thân rau, và sẽ đi thẳng vào cơ thể khi chúng ta ăn chúng.
Có thể nhiều người chưa biết, lượng iốt có trong rau cải xoong rất cao 20 - 30mg/100g rau. Mỗi ngày, bạn chỉ cần ăn khoảng 10 - 15g rau cải xoong là có thể đảm bảo đủ lượng i-ốt cho cơ thể. Cung cấp đủ iốt giúp cơ thể chống được bệnh còi xương, béo phì, các bệnh ngoài da, xơ cứng động mạch ở người cao tuổi. Vì thế hãy chăm chỉ bổ sung loại rau giàu iốt này vào thực đơn hàng ngày nhé!
Loài cây thảo mà mặt lá có những điểm trắng rất nhỏ như giọt sương muối nên được gọi là cây rau muối. Thân cây nhẵn, phân nhánh nhiều. Lá mọc so le, có cuống ngắn, các lá phía dưới lớn hơn, có hình thoi, có răng lượn sóng ở mép, lá có màu lục trắng và có phấn (do có lông mọng nước, làm cho mặt lá như rắc bột, rắc muối). Hoa tập hợp thành chùm, bao hoa trắng không cuống, nhuỵ có 2 đầu nhuỵ. Quả bế; hạt óng ánh, màu đen. Mùa ra hoa khoảng tháng 2 - 6, có quả vào mùa thu. 
Nếu muốn da trắng sáng hơn, bạn có thể cho một thìa mật ong vào nước cốt rau diếp cá rồi trộn đều thành hỗn hợp để đắp thành mặt nạ cho da. Đắp mặt nạ này khoảng 15-20 phút rồi rửa thật sạch mặt bằng nước ấm.
Trong các nghiên cứu của Nhật Bản, các nhà khoa học đã biết trong giá đỗ có chứa nhiều protein và axit amin. Giá đỗ cũng chứa nhiều chất xơ và hàm lượng vitamin C phong phú, không những giúp cho bạn trong quá trình giảm cân mà còn giảm lượng cholesterol và chất béo có trong mạch máu.
 Các vấn đề về não bộ sẽ dẫn đến bệnh Alzheimer rất nghiêm trọng. Các nghiên cứu để chứng minh rằng cải bắp chứa các thành phần giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Bên cạnh đó, những người bị mắc bệnh này được khuyến cáo ăn bắp cải và đã có dấu hiệu tiến triển đáng kể. Trong các loại bắp cải, bắp cải đỏ là tốt hơn cả trong trường hợp này.