Kết quả tìm kiếm : "

postnatal

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
535.000 VNĐ

- Bổ dinh dưỡng cho bà mẹ đang cho con bú

- Giảm khả năng bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc dị tật bẩm sinh ở trẻ

- Phòng ngừa thiếu máu cho mẹ và bé

- phát triển xương của cả mẹ và bé.

SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG

Sắp xếp
( 68 đánh giá )
0 VNĐ
( 3 đánh giá )
0 VNĐ

Kết quả tìm kiếm bài viết : " postnatal "

Sau khi sinh mổ bà mẹ thường bị đau và kiệt sức do vết mổ, vì thế mà các ông chồng cần có chế độ chăm sóc đặc biệt cho trẻ để giúp bà mẹ nhanh chóng lành lặn vết mổ. Sau đây là những thực đơn hàng ngày cho bà mẹ sau khi sinh mổ và những thức ăn mẹ nên kiêng cử. Mời các bạn đón xem bài viết!  
Bà bầu sau khi sinh nên ăn nhiều những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như protein, chất đạm, các loại vitamin có trong rau quả tươi, chất béo không no để hỗ trợ trí nhớ cho mẹ cũng như sự phát triển trí não cho trẻ sơ sinh. 
Chắc hẳn khi mang thai chị em đã được rỉ tai thông tin không nên uống nước dừa vì có thể gây nguy hiểm cho mẹ và bé. Thực hư của vấn đề này như thế nào.
Thai kì ở tháng thứ 8 là giai đoạn cực kì quan trọng và nhạy cảm, do đó việc quan tâm một cách tổng thể đến bà bầu là điều về cùng cần thiết. Chế độ dinh dưỡng là điều quan trọng hàng đầu.
Khoảng thời gian từ khi mang thai cho đến khi người mẹ cai sữa là thời điểm nhiều khó khăn nhất đối với phụ nữ. Thời điểm này người mẹ phải kiêng khem từ chuyện ăn uống cho đến những thói quen sinh hoạt thường nhật. 
Giai đoạn mang thai là thời kì mà chị em phụ nữ cần chú ý kiêng kị nhiều nhất. Trong đó ở mỗi thời điểm khác nhau bạn cần có những lưu ý riêng.
Bác sĩ Nguyễn Đức Vy (Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương” cho chúng tôi biết rằng: “Chưa có ai nghiên cứu về tác dụng của thịt chó với thai phụ. Tuy nhiên, theo tôi không nên ăn thịt chó trong thai kỳ, vì thịt chó chứa lượng đạm cao. Với người bị bệnh gout, nếu ăn thịt chó sẽ bị đau, làm cho bệnh nặng nề hơn do dư axit uric. Còn với thai phụ, nếu ăn thịt chó, có thể khiến axit uric tăng lên dẫn đến nguy cơ cao về sản giật và tiền sản giật”.
Dừa không chỉ là nước giúp các phụ nữ mang thai tháng thứ 4 làm nước giải khát mà còn mang đến nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe. Nhưng bà mẹ cần phải có cách uống chừng mực, cung cấp vừa phải và đúng cách để việc uống nước dừa không gây hại đến thai nhi.
Hạt hạnh nhân là một nguồn dinh dưỡng dồi dào tốt cho bà mẹ mang thai và cả lúc khi đang cho con bú. Với dầu tự nhiên và nguồn chât xơ trong hạt hạnh nhân, giúp đường tiêu hóa bà bầu hoạt động tốt, ngăn ngừa được bệnh táo bón.Là nguồn dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể bà mẹ khỏe mạnh, đồng thời giúp thai nhi phát triển não bộ, giúp trẻ sau này thông minh hơn.
Những tác dụng của kem trắng da Essance mang lại cho làn da của bạn chính là từ thiên nhiên chứa nhiều khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm, đồng, kali. Các dưỡng chất đó sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào cải thiện tuổi thọ của các tế bào, giúp da trao đổi chất đào thải chất có hại. Quá trình trao đổi chất đó là những tác dụng của kem dưỡng trắng da essan mang lại cho làn da của bạn.
Một điều quan trọng khi ăn uống tránh bệnh tiểu đường là hạn chế ăn đường. Nếu bạn là người thích đồ ngọt, bạn cần biết về giới hạn sử dụng đường, sử dụng bao nhiêu là an toàn cho bạn. Bạn không nên dùng những món ăn dẫn đầu về hàm lượng đường vì nó sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường của bạn.
Có thể nói ăn mặn là một “thói quen cố hữu” khó bỏ, bởi nó làm hài lòng khẩu vị trong mỗi bữa ăn. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe, đồng thời duy trì được cảm giác ngon miệng, cần tập ăn nhạt và thực hiện dần dần, không thể giảm đột ngột (trừ các trường hợp bị các bệnh lí mà bác sĩ chỉ định phải ăn nhạt).