Kết quả tìm kiếm : "

LACTOBACILLUS ACIDOPHILUS

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
575.000 VNĐ

- Kết hợp của 8 loại vi khuẩn có lợi thân thiện thuận lợi làm thay đổi sự cân bằng đường ruột.

- Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa tổng thể bằng cách thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh

- Ức chế một số rối loạn đường ruột.

- Ngăn chặn vi khuẩn đường ruột từ sinh vật truyền nhiễm phổ biến

Kết quả tìm kiếm bài viết : " LACTOBACILLUS ACIDOPHILUS "

Hầu hết chúng ta ai cũng từng mắc bệnh đầy bụng, khó tiêu. Đây là bệnh lí phổ biến trong bối cảnh các thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày càng trở nên nguy hiểm do lượng độc tố cao. 
Cá là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để ăn khi dạ dày của bạn bị đầy hơi. Khi nói về các vấn đề về dạ dày, nó thực sự là loại đồ ăn tốt nhất, trên thực tế, cá dễ tiêu hóa và có thể giảm viêm ở niêm mạc ruột. Trong cá có hàm lượng L-glutamine, một axit amin đã được tìm thấy để cải thiện các vấn đề liên quan đến đường ruột. Cá cũng chứa hàm lượng protein, vitamin B, magie và kali rất nhiều, mặc dù trong các loại rau cũng chứa các hàm lượng đó, nhưng nếu bạn muốn một nguồn cung cấp protein từ động vật, hãy chọn cá.
Không chỉ đơn thuần là món ăn mang lại cảm giác ngon miệng mà kim chi còn là một món ăn chứa ít calo, giàu chất xơ. Vì thế nó giúp cho quá trình tiêu hóa trong cơ thể diễn ra dễ dàng và nhanh hơn. Với nguyên liệu là củ cải trộn bắp cải và dưa chuột muối, kim chi là món ăn chứa nhiều vitamin nên nó cũng góp phần chữa rất nhiều bệnh thông thường của cơ thể. Nói chung là tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn.
Có rất nhiều cách giảm cân nhưng bạn có thể tự tìm cho mình một cách giảm cân phù hợp và thông minh nhất để mang lại hiệu quả thực sự cho kế hoạch giảm cân của bạn.
Bộ Y tế Việt Nam: Thông thư số 08/TT-BYT ngày 23/8/2004 về việc “Hướng dẫn việc quản lý các sản phẩm thực phẩm chức năng” đã đưa ra định nghĩa: “Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh”.