Kết quả tìm kiếm : "

https://www.upcdatabase.com/

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
104.400 VNĐ

- Bổ sung DHA, acid amin, vitamin, các khoáng chất cần thiết và các hoạt chất từ thảo mộc cho trẻ em.

- Giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng.

- Giúp trẻ tăng cường phát triển trí não, phát triển chiều cao và cơ thể khóe mạnh

Kết quả tìm kiếm bài viết : " https://www.upcdatabase.com/ "

Khi mang giày cao gót thì mọi phụ nữ đều thấy tự tin và quyến rũ hơn. Nhưng giày cao gót lại là một trong những tác nhân gây ra những tác hại không nhỏ đối với sức khỏe của chủ nhân đó.
Luyện tập thể thao nói chung và tập yoga nói riêng luôn được khuyến khích trong thai kỳ để giúp mẹ bầu giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, chị em thường mang tâm lý lười nhác vận động và ngại tập luyện vì phải đi đến phòng tập với sự hướng dẫn của chuyên gia.
Giàu vitamin và chất khoáng, trứng là thực phẩm tuyệt vời dành cho não. Sắt, i-ốt và vitamin B12 trong trứng là những thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của bạn. Trong khi sắt cấu tạo nên những tế bào máu vận chuyển oxy tới não, khiến bạn tỉnh táo thì i-ốt giúp tăng khả năng giải quyết vấn đề.
Theo Đông y, bí đao tính mát, vị ngọt, không độc, công năng thanh nhiệt giải độc, kiện tỳ, ích khí trừ phiền, chỉ khát lợi tiểu, tiêu thũng. Ngoài ra, hạt, vỏ, hoa, lá đều có công dụng chữa nhiều bệnh. Sau đây là một số cách dùng bí đao chữa bệnh.
Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research cho thấy chất a xít allagic trong trái lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú bằng cách khống chế sự tiết hormone estrogen và ngăn tế bào ung thư phát triển. Một số trái cây khác được ghi nhận cũng có chứa a-xít allegic là quả mâm xôi, dâu tây, nam việt quất, óc chó, và hồ đào.
 Các vấn đề về não bộ sẽ dẫn đến bệnh Alzheimer rất nghiêm trọng. Các nghiên cứu để chứng minh rằng cải bắp chứa các thành phần giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Bên cạnh đó, những người bị mắc bệnh này được khuyến cáo ăn bắp cải và đã có dấu hiệu tiến triển đáng kể. Trong các loại bắp cải, bắp cải đỏ là tốt hơn cả trong trường hợp này.
Tuy dân gian cho rằng trái sa pô chê có thể gây táo bón, thế nhưng, theo nghiên cứu, loại quả này là nguồn phong phú chất xơ, giúp trị táo bón. Chất xơ trong quả sa pô chê còn có tác dụng bảo vệ màng nhầy của ruột khỏi các chất độc hại gây ung thư.