Kết quả tìm kiếm : "

DHC rau củ

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
1.411.200 VNĐ

- Bổ sung dưỡng chất giúp làm giảm chứng mệt mỏi, căng thẳng.

- Hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại, chống hiện tượng máu đông.

- Cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể khỏe mạnh.

- Hỗ trợ giảm cân.

612.000 VNĐ

Tóm tắt

- Chiết xuất tự nhiên, nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho da.

- Làm chậm quá trình lão hóa, khắc phục vết nhăn, vết thâm ở da.

- Giúp da căng mịn và làm đều màu da.

- Dung lượng: 1 hộp 10 lọ, 50ml/lọ

600.000 VNĐ

- Chiết xuất từ 100% rau củ quả sạch Nhật Bản. Đã được kiểm nghiệm chất lượng

- Ức chế cảm giác thèm ăn nhờ vào hạt Chiashido

- Bổ sung năng lượng cho cơ thể

- Tốt cho hệ tiêu hóa

- Ngăn chất béo tích tụ

13%
245.000 VNĐ
280.000 VNĐ

✔ Tẩy sạch các lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn trên da, làm sạch lỗ chân lông.

✔ Chiết xuất dầu olive và các thảo mộc an toàn, dịu nhẹ cho làn da.

✔ Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng tế bào da.

✔ Dưỡng ẩm cho da, thích hợp cho da thường, da khô, thiếu nước.

330.000 VNĐ

✔ Làm dịu da, trị mụn sưng, mụn cám nhanh chóng.

✔ Hạn chế vết thâm sau mụn.

✔ Kiểm soát lượng nhờn trên da.

✔ Ngăn ngừa lỗ chân lông bị tắc nghẽn.

✔ Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên da.

215.000 VNĐ

✔ Bổ sung 7 loại vitamin thiết yếu như A, C, B3, D3... và chất xơ cho bé.

✔ Giúp xương, răng chắc khỏe, mắt sáng, nâng cao hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật.

✔ Hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển toàn diện của bé yêu.

✔ Hương vị dâu rừng thơm ngon, hấp dẫn.

 

180.000 VNĐ

​- Bổ sung đầy đủ lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày

- Chống oxy hóa, thúc đẩy quá trình tổng hợp Collagen giúp vết thương mau lành, hạn chế để lại sẹo, làm đầy sẹo lõm.

- Cải thiện sắc tố da, làm mở thâm, nám, chống lão hóa, làm mở các vết nhăn, kích thích sản sinh Collagen cho làn da căng mịn, tươi trẻ.

- Hỗ trợ cân bằng và giảm mụn do nội tiết tố.

- Tăng sức đề kháng, giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch.

- Hỗ trợ giải độc, thải kim loại nặng và giúp hấp thu Canxi tốt hơn.

Kết quả tìm kiếm bài viết : " DHC rau củ "

Tỏi chứa nhiều chất chống oxy hóa có thuộc tính chống lão hóa, kết hợp với các hợp chất chống nhiễm trùng, ngăn ngừa vi khuẩn, virus. Ngoài tác dụng ngăn chặn bệnh cảm cúm, nhiễm trùng, ho, tỏi còn giúp bạn có một bộ não trẻ trung, nhạy bén. Bên cạnh đó, loại củ gia vị này cũng được chứng mình có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
Bạn muốn có mái tóc dày, mặt không mụn? Hãy ăn tỏi. Các chuyên gia cho biết thêm ăn tỏi còn giúp ngừa cúm cũng như nhiễm lạnh.
Xem thêm: làm nộm rau củ, dhc,
Dâu tây là một trong những loại quả được phun thuốc trừ sâu, thuốc kích thích nhiều nhất thế giới. Một số người còn đùa vui rằng dâu tây tự bản thân chúng đã có thể làm thuốc trừ sâu, bởi mức độ độc hại của nó đến... sâu cũng không chịu nổi.
Trung bình, có tới 64 loại chất độc khó có thể được rửa trôi ở bất cứ bó cần tây nào. Về cơ bản, rễ cần tây hấp thu cực tốt chất lỏng từ lòng đất, nhưng cũng thông qua cơ chế đó, các độc tố cũng dễ dàng được đưa vào thân rau, và sẽ đi thẳng vào cơ thể khi chúng ta ăn chúng.
Trong lá củ cải có chứa hàm lượng vitamin C nhiều hơn 4 lần so với củ. Tác dụng chính của Vitamin C là ngăn chặn hình thành các vết thâm nám, phòng chống lão hóa da, giữ cho da được trắng mềm. Ngoài ra, vitamin A và C đều có tác dụng khống chế các bệnh ung thư, chống oxy hóa và đề phòng chống lão hóa, cũng như xơ cứng động mạch.
Rau muống cung cấp nhiều carotenoid, vitamin A và lutein. Đây đều là những dưỡng chất thiết yếu trong việc bảo vệ sức khỏe của mắt. Bên cạnh đó, rau muống còn bổ sung thêm lượng glutathione cho cơ thể, góp phần ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.
Nếu bạn không thích quá cầu kỳ hay không có thời gian để chế biến những món ăn từ củ đậu thì bạn có thể ăn củ đậu trực tiếp như ăn những loại hoa quả tráng miệng khác. Không chỉ là một món tráng miệng ngon, ngọt, thanh mát mà củ đậu còn giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Theo lương y đa khoa Bùi Hồng Minh, chủ tịch Hội đông y quận Ba Đình: Rau ngót thường dùng để nấu canh, có vị ngọt, tính bình, vào kinh vị, có tác dụng mát huyết, hoạt huyết, lợi tiểu, giải độc, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Y học dân gian thường dùng rau ngót để chữa ho, viêm phổi, chữa sót rau, tưa lưỡi và hóc xương…
Nhiều bà mẹ lo ngại rằng hóa chất trong rau không được loại bỏ hoàn toàn, vì vậy đã cẩn thận cắt rau nhỏ, sau đó mới rửa sạch. Trong thực tế, đây là một cách sai lầm bởi vì việc làm này của các bà mẹ đã làm cho nhiều chất dinh dưỡng của thực vật bị mất đi. Cách tốt nhất là các bà mẹ nên rửa rau sạch, sau đó mới cắt và chế biến.
Mặc dù rau ngót được cho là có lợi cho nam giới trong "chuyện phòng the" nhưng cũng không thể kết luận chồng bạn khỏe hơn có đúng là nhờ uống nước rau ngót hay không hay là do thời gian gần đây anh ấy đã thay thổi tâm tính, thường xuyên cảm thấy vui vẻ...
Rau răm là một loại rau gia vị phổ biến của khu vực Đông Nam Á, có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm. Rau răm còn là vị thuốc chữa đau bụng, đầy hơi, lạnh bụng, nôn mửa, say nắng, khát nước… Tuy nhiên, nó lại là “khắc tinh” của nam giới trong chuyện ấy!
Loài cây thảo mà mặt lá có những điểm trắng rất nhỏ như giọt sương muối nên được gọi là cây rau muối. Thân cây nhẵn, phân nhánh nhiều. Lá mọc so le, có cuống ngắn, các lá phía dưới lớn hơn, có hình thoi, có răng lượn sóng ở mép, lá có màu lục trắng và có phấn (do có lông mọng nước, làm cho mặt lá như rắc bột, rắc muối). Hoa tập hợp thành chùm, bao hoa trắng không cuống, nhuỵ có 2 đầu nhuỵ. Quả bế; hạt óng ánh, màu đen. Mùa ra hoa khoảng tháng 2 - 6, có quả vào mùa thu.