Kết quả tìm kiếm : "

cách chữa bệnh ung thư gan

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
666.000 VNĐ

- Chiết xuất từ cây cúc gai

- Ổn định màng tế bào

- Chống lại các loại vi khuẩn, visrut làm hại gan.

- Giải độc cho gan, đào thải các chất độc tố gây hại ra ngoài nhanh chóng

735.000 VNĐ

- Chứa thành phần từ các loại thảo mộc thiên nhiên

- Giải độc cơ thể, tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp bảo vệ tế bào gan

- Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan virus B thể hoạt động.

- Tăng cường miễn dịch cơ thể.

 

- Giúp đào thải chất độc trong gan, làm đẹp da từ bên trong, hết nụm nhọt, mề đay, mẩn ngứa.

 

 

1.226.000 VNĐ

- Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

- Giải độc gan và tăng cường chức năng gan

- Bảo vệ làn da và làm chậm sự lão hóa

- cải thiện tình trạng kén ăn

887.000 VNĐ

- Tăng khả năng hấp thụ của các enzyme

- Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh

- Giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư

- Giúp giữ cân bằng các hormone, nhất là estrogen

- Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người có khẩu phần ăn chay.

702.000 VNĐ

- Giúp giải độc gan, hạ men gan hiệu quả.

- Sản phẩm chuyên dụng để hỗ trợ các vấn đề về gan, bảo vệ gan tránh khỏi những tác nhân có hạn, kích thích sự sản xuất mật và các enzyme tiêu hóa...

- Hỗ trợ điều điều trị đối với những người bị rối lọa chức năng gan, cảm thấy chán ăn, mệt mỏi, vàng da, dị ứng...

335.000 VNĐ

- Giúp da khỏe đẹp, chống lão hóa

- Cải thiện tinh thần, giảm lo âu, ưu phiền

- Giãn mạch đóng góp vào quá trình làm hạ huyết áp. Bảo vệ tim và tránh đột quỵ

- Tốt cho hệ thần kinh, mắt

- Giảm đau và viêm sưng

 

727.000 VNĐ

- Giải độc và bảo vệ gan.

- Hỗ trợ điều trị viêm gan do virus, tái tạo tế bào gan

- Hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng.

- Hỗ trợ tiêu hóa do thúc đẩy sự co bóp của túi mật nhưng lại không làm tăng tiết axit dạ dày

- Làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer.

355.000 VNĐ

- Bảo vệ tế bào gan

- Tăng cường giải độc gan, mát gan

- Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn chức năng gan

- Giúp trung hòa gốc tự do, ức chế các tế bào gây xơ gan, viêm gan.

850.000 VNĐ

-  Hỗ trợ ngăn chặn các tế bào ung thư phát tán, di căn

-  Giảm thiểu các cơn đau, chống viêm do bệnh gout gây ra

-  Bảo vệ tim mạch, giảm quá trình oxy hóa cholesterol trong máu.

-  Ức chế quá trình sản xuất các chất gây dị ứng, viêm nhiễm do bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây nên.

806.000 VNĐ

- Cải thiện tuần hoàn máu bằng cách làm bền thành mạch. Ngăn ngừa xơ xữa động mạch, tai biến mạch máu não.

- Ngăn ngừa bệnh Alzheimer và các bệnh thoái hoá thần kinh khác.

- Phòng ung thư hiệu quả.

- Bảo vệ sụn khỏi bị viêm khớp.

700.000 VNĐ

- Bổ sung thêm chiết xuất Nấm Agaricus Blazei và Đông trùng hạ thảo.

- Hỗ trợ tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.

- Tăng sức đề kháng

- Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.

- Làm tiêu các khối u lành tính.

4%
3.840.000 VNĐ
4.000.000 VNĐ

- Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên

- Ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào gây ung thư khi mới hình thành

- Hỗ trợ làm giảm đau trong quá trình hóa trị, xạ trị

- Tăng sức đề kháng cho cơ thể

480.000 VNĐ

- Giúp ổn định màng tế bào gan, ngăn cản sự xâm nhập các độc tố vào bên trong gan, tăng khả năng oxi hóa axit béo cho gan.

- Giúp giảm chứng sưng máu trong gan, tỳ tạng.

- Giúp bảo vệ gan khỏi vi khuẩn và các độc tố của bia rượu gây ảnh hưởng đến gan.

617.000 VNĐ

- Diệt nhanh vi khuẩn gây hại cho móng và viêm da

- Ngăn ngừa sự lây lan của nấm

- Giúp móng chắc khỏe tự nhiên.

1.160.000 VNĐ

- Giảm stress, kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại những bệnh tật thường gặp.

- Bảo vệ tế bào chống hư hại của gốc tự do, bảo vệ mô, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận... giúp cơ thể chống bệnh tật.

- Jarrow Glutathione Reduced còn có tác dụng phụ là làm trắng da.

1.697.000 VNĐ

- Hỗ trợ điều trị bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, bệnh vàng da.

- Giúp phòng ngừa vừa chống ung thư một cách tích cực.

- Giải độc và bảo vệ gan, bảo vệ hồng cầu, hạ thấp mức Cholesterol máu và mỡ máu, các bệnh tim mạch, các chứng viêm nhiễm cao

Kết quả tìm kiếm bài viết : " cách chữa bệnh ung thư gan "

Trong quả đào có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protid, lipid, glucid, chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Các nhà khoa học thuộc Tổ chức Texas AgriLife Research, thuộc Hệ thống Texas A&M, công bố kết quả nghiên cứu cho thấy, các tế bào gây ung thư có khả năng ngừng tái sinh khi được phun chất chiết xuất từ quả đào, qua đó làm giảm quá trình phát triển của bệnh.
Fucoidan được tiết ra từ màng nhầy của lá rong biển, một khi lá hay thân của rong biển bị rách do cát hay thủy triều dâng gây ra thì fucoidan sẽ che phủ vết rách đó để ngăn không cho các vi khuẩn xâm hại. Khi thủy triều xuống, rong biển sẽ nhô lên khỏi mặt nước, khi đó fucoidan giúp lá rong biển không bị khô héo. Đặc biệt hơn các loại rong biển khác, mozuku chứa nhiều fucoidan nhất.
Từ lâu húng tây đã được sử dụng làm thuốc trong ngành y dược. Đây là một trong những loại thảo mộc được coi là có tính chât ngăn ngừa ung thư. Họ có tính chất ngăn ngừa ung thư. Thymol là một loại dầu thiết yếu có trong húng tây được sử dụng như một chất khử trùng, kháng khuẩn và chống oxy hóa, loại bỏ tế bào gốc hình thành các khối u. Húng tây được dùng nhiều trong điều trị viêm họng và các bệnh vùng miệng.
Hiện nay các bệnh ung thư ngày càng gia tăng với số lượng các ca mắc phải vô cùng lớn tại các quốc gia. Đây là một trong những mối đe dọa lớn đến sự tồn tại của con người.
Chị em phụ nữ nên dành 30 phút mỗi ngày cho những hoạt động thể chất vừa phải, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa. Điều này sẽ giảm nguy cơ ung thư vú ít nhất 20%. Vì vậy, làm việc nhà là cách khá hiệu quả để bạn có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú cho mình.
Mít cũng chứa nhiều chất sắt, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu và kiểm soát việc giúp lưu thông máu trong cơ thể. Đối với những người ăn kiêng thì mít là loại trái cây tuyệt vời để ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt mà không sợ bị béo phì.
Thực tế, các nhà khoa học chưa chứng minh hiệu quả của khoai lang ở bệnh nhân ung thư gan. Dù vậy, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nhận thấy, khả năng ngừa bệnh bởi chất chống oxy hóa anthocyanin chiết xuất từ loại củ này rất tích cực. Cụ thể, chỉ cần 150mg anthocyanin góp phần giảm tới 33,3% sự phát triển của các khối u.
Có thể bạn đã biết rằng chế độ ăn uống hàng ngày ảnh hưởng lớn đến nguy cơ mắc ung thư vú - một số loại thực phẩm có chứa hợp chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe, trong khi số khác có thể dẫn đến việc làm tăng estrogen và các chứng viêm. Thêm vào đó, tất cả các chuyên gia đều đồng ý rằng việc duy trì một trọng lượng lành mạnh có thể làm giảm nguy cơ phát triển căn bệnh ung thư vú.
Kích hoạt hệ miễn dịch, Chống hình thành khối u, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới nhờ vào cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư; kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư. Người ta tin rằng fucoidan có tất cả các tác dụng này và chúng kết hợp với nhau để tiêu diệt tế bào ung thư – đó chính là sức mạnh kì diệu của fucoidan.
Lựu không chỉ là một loại quả ăn ngọt, mát, thanh mà còn có tác dụng phòng chống ung thư khá tốt. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research cho thấy chất a xít allagic trong trái lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú bằng cách khống chế sự tiết hormone estrogen và ngăn tế bào ung thư phát triển.
Theo các chuyên gia sức khỏe thì nguy cơ ung thư thực quản thấp hơn 19% ở những người tích cực hoạt động so với những người lười biếng. Đối với bệnh ung thư tuyến thực quản, con số này lên tới 32%. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng béo phì có thể làm tăng nguy cơ ung thư thực quản qua mức insulin cao và viêm mãn tính, do đó tập thể dục thường xuyên sẽ giúp kiểm soát tình hình
Từ lâu gừng đã được sử dụng trong y học dân gian để điều trị các bệnh từ cảm mạo cho đến táo bón. Không những thế, gừng có tác dụng rất tốt trong phòng ngừa ung thư. Gừng có thể được sử dụng tươi, dạng bột hoặc làm thành kẹo. Dùng gừng và các sản phẩm làm từ gừng, cùng với thuốc chống buồn nôn theo đơn sẽ đem lại sự dễ chịu cho dạ dày bệnh nhân ung thư.
Trà là thức uống có hàm lượng chất chống oxy hóa polyphenol cao, bao gồm catechin và flavonoids. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, một ly trà xanh có chứa lượng flavonoid như gần bằng 5 ly rượu vang đỏ hoặc 9 quả táo. Catechin là một chất chống ung thư đặc biệt mạnh. Tuy nhiên, nó thường chỉ được hấp thụ khoảng 20% sau khi tiêu hóa.