Kết quả tìm kiếm : "

bệnh ung thư xương ở trẻ em

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
1.226.000 VNĐ

- Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

- Giải độc gan và tăng cường chức năng gan

- Bảo vệ làn da và làm chậm sự lão hóa

- cải thiện tình trạng kén ăn

850.000 VNĐ

-  Hỗ trợ ngăn chặn các tế bào ung thư phát tán, di căn

-  Giảm thiểu các cơn đau, chống viêm do bệnh gout gây ra

-  Bảo vệ tim mạch, giảm quá trình oxy hóa cholesterol trong máu.

-  Ức chế quá trình sản xuất các chất gây dị ứng, viêm nhiễm do bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây nên.

806.000 VNĐ

- Cải thiện tuần hoàn máu bằng cách làm bền thành mạch. Ngăn ngừa xơ xữa động mạch, tai biến mạch máu não.

- Ngăn ngừa bệnh Alzheimer và các bệnh thoái hoá thần kinh khác.

- Phòng ung thư hiệu quả.

- Bảo vệ sụn khỏi bị viêm khớp.

887.000 VNĐ

- Tăng khả năng hấp thụ của các enzyme

- Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh

- Giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư

- Giúp giữ cân bằng các hormone, nhất là estrogen

- Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người có khẩu phần ăn chay.

700.000 VNĐ

- Bổ sung thêm chiết xuất Nấm Agaricus Blazei và Đông trùng hạ thảo.

- Hỗ trợ tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.

- Tăng sức đề kháng

- Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.

- Làm tiêu các khối u lành tính.

4%
3.840.000 VNĐ
4.000.000 VNĐ

- Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên

- Ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào gây ung thư khi mới hình thành

- Hỗ trợ làm giảm đau trong quá trình hóa trị, xạ trị

- Tăng sức đề kháng cho cơ thể

1.500.000 VNĐ

* Giúp da căng sáng, làm mờ thâm nám, nhăn da, đồi mồi, tàn nhang.

* Giúp điều trị chứng mất ngủ kinh niên, giúp tăng cao tuổi thọ

* Giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho người có cơ thể suy nhược, giúp tăng cao tuổi thọ

* Giảm đau nhức xương khớp.

* Phòng ngừa và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư

735.000 VNĐ

- Chứa thành phần từ các loại thảo mộc thiên nhiên

- Giải độc cơ thể, tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp bảo vệ tế bào gan

- Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan virus B thể hoạt động.

- Tăng cường miễn dịch cơ thể.

 

- Giúp đào thải chất độc trong gan, làm đẹp da từ bên trong, hết nụm nhọt, mề đay, mẩn ngứa.

 

 

666.000 VNĐ

- Chiết xuất từ cây cúc gai

- Ổn định màng tế bào

- Chống lại các loại vi khuẩn, visrut làm hại gan.

- Giải độc cho gan, đào thải các chất độc tố gây hại ra ngoài nhanh chóng

1.160.000 VNĐ

- Giảm stress, kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại những bệnh tật thường gặp.

- Bảo vệ tế bào chống hư hại của gốc tự do, bảo vệ mô, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận... giúp cơ thể chống bệnh tật.

- Jarrow Glutathione Reduced còn có tác dụng phụ là làm trắng da.

1.697.000 VNĐ

- Hỗ trợ điều trị bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, bệnh vàng da.

- Giúp phòng ngừa vừa chống ung thư một cách tích cực.

- Giải độc và bảo vệ gan, bảo vệ hồng cầu, hạ thấp mức Cholesterol máu và mỡ máu, các bệnh tim mạch, các chứng viêm nhiễm cao

1.097.000 VNĐ

- Giúp ổn định huyết áp ở mức an toàn

- Phòng chống và ngăn ngừa ung thư

- Giảm lượng cholesterol dư thừa

- Phòng chống các bệnh tim mạch hay đột quỵ

335.000 VNĐ

- Giúp da khỏe đẹp, chống lão hóa

- Cải thiện tinh thần, giảm lo âu, ưu phiền

- Giãn mạch đóng góp vào quá trình làm hạ huyết áp. Bảo vệ tim và tránh đột quỵ

- Tốt cho hệ thần kinh, mắt

- Giảm đau và viêm sưng

 

715.000 VNĐ

- Tăng cường hệ miễn dịch;

- Điều hòa huyết áp

- Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết;

- Ngăn chặn tế bào ung thư mới hình thành;

- Giảm tác dụng phụ (đau đớn) khi hóa trị và xạ trị;

- Thích hợp cho người ăn chay.

727.000 VNĐ

- Giải độc và bảo vệ gan.

- Hỗ trợ điều trị viêm gan do virus, tái tạo tế bào gan

- Hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng.

- Hỗ trợ tiêu hóa do thúc đẩy sự co bóp của túi mật nhưng lại không làm tăng tiết axit dạ dày

- Làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer.

547.000 VNĐ

- Hỗ trợ chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa

- Tăng cường sức khỏe tim mạch.

- Ngăn ngừa bệnh ung thư.

- Hỗ trợ giảm cân.

- Hỗ trợ điều trị viêm khớp.

- Ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Kết quả tìm kiếm bài viết : " bệnh ung thư xương ở trẻ em "

Trong quả đào có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protid, lipid, glucid, chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Các nhà khoa học thuộc Tổ chức Texas AgriLife Research, thuộc Hệ thống Texas A&M, công bố kết quả nghiên cứu cho thấy, các tế bào gây ung thư có khả năng ngừng tái sinh khi được phun chất chiết xuất từ quả đào, qua đó làm giảm quá trình phát triển của bệnh.
Lựu không chỉ là một loại quả ăn ngọt, mát, thanh mà còn có tác dụng phòng chống ung thư khá tốt. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research cho thấy chất a xít allagic trong trái lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú bằng cách khống chế sự tiết hormone estrogen và ngăn tế bào ung thư phát triển.
Hiện nay các bệnh ung thư ngày càng gia tăng với số lượng các ca mắc phải vô cùng lớn tại các quốc gia. Đây là một trong những mối đe dọa lớn đến sự tồn tại của con người.
Mít cũng chứa nhiều chất sắt, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu và kiểm soát việc giúp lưu thông máu trong cơ thể. Đối với những người ăn kiêng thì mít là loại trái cây tuyệt vời để ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt mà không sợ bị béo phì.
Từ lâu gừng đã được sử dụng trong y học dân gian để điều trị các bệnh từ cảm mạo cho đến táo bón. Không những thế, gừng có tác dụng rất tốt trong phòng ngừa ung thư. Gừng có thể được sử dụng tươi, dạng bột hoặc làm thành kẹo. Dùng gừng và các sản phẩm làm từ gừng, cùng với thuốc chống buồn nôn theo đơn sẽ đem lại sự dễ chịu cho dạ dày bệnh nhân ung thư.
Có thể bạn đã biết rằng chế độ ăn uống hàng ngày ảnh hưởng lớn đến nguy cơ mắc ung thư vú - một số loại thực phẩm có chứa hợp chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe, trong khi số khác có thể dẫn đến việc làm tăng estrogen và các chứng viêm. Thêm vào đó, tất cả các chuyên gia đều đồng ý rằng việc duy trì một trọng lượng lành mạnh có thể làm giảm nguy cơ phát triển căn bệnh ung thư vú.
Nhiều bệnh viện ở Nhật đã cho phép bệnh nhân ung thư được quyền lựa chọn phương pháp điều trị mà họ mong muốn. Trong nhiều trường hợp thì, giải phẫu cắt bỏ khối u ung thư là lựa chọn đầu tiên, tiếp theo là phẫu thuật bằng nội soi rồi hóa trị và cuối cùng là xạ trị.
Việc lưu trữ thức ăn trong nồi nhôm kém chất lượng thực sự rất độc hại vì chúng dễ hòa tan với thức ăn. Sau thời gian phơi nhiễm, lượng nhôm tích tụ trong các mô cơ thể có thể gây nhiễm độc nặng như suy thoái não, dị hình xương. Bên cạnh đó, nó cũng là nguyên nhân gây nên các vấn đề như: mất ngủ, căng thẳng, giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ và thậm chí là những bệnh ung thư nguy hiểm.
Cơ thể chúng ta đang chịu rất nhiều tác động xấu từ bên ngoài, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh ung thư rất cao. Song song đó là việc quá trình oxy hóa của tế bào diễn ra ngày càng nhanh, gây ra các căn bệnh như suy giảm trí nhớ, rối loạn hệ miễn dịch như viêm toàn thận, viêm đa khớp, bệnh Gút, tiểu đường, viêm lõi cầu khớp, viêm màng bồ đào mắt, bệnh đa cơ cứng, loãng xương, khô cứng....
 Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách xoa nắn vú hàng ngày hoặc hàng tháng. Tốt nhất nên kiểm tra vào thời điểm sau khi hết vài hôm vì lúc này các cơ ở ngực dễ nắn và phát hiện các cục u lạ.
Viêm âm đạo do vi khuẩn, một loại nhiễm trùng do nhiều vi khuẩn xảy ra ở nhiều phụ nữ, nhất là phụ nữ mang thai. Nó có thể được chia thành bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc là không. Có thể có điều gì đó đã xảy ra với hệ sinh thái âm đạo như bạn tình mới làm thay đổi quần thể vi khuẩn của âm đạo và cũng có thể là do vòng tránh thai.
Chị em phụ nữ nên dành 30 phút mỗi ngày cho những hoạt động thể chất vừa phải, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa. Điều này sẽ giảm nguy cơ ung thư vú ít nhất 20%. Vì vậy, làm việc nhà là cách khá hiệu quả để bạn có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú cho mình.
Từ lâu húng tây đã được sử dụng làm thuốc trong ngành y dược. Đây là một trong những loại thảo mộc được coi là có tính chât ngăn ngừa ung thư. Họ có tính chất ngăn ngừa ung thư. Thymol là một loại dầu thiết yếu có trong húng tây được sử dụng như một chất khử trùng, kháng khuẩn và chống oxy hóa, loại bỏ tế bào gốc hình thành các khối u. Húng tây được dùng nhiều trong điều trị viêm họng và các bệnh vùng miệng.
Để tránh nguy cơ mắc ung thư hoặc làm trầm trọng thêm ở người đã mắc bệnh, chúng ta phải cẩn thận đối với những món nướng ngả cháy đen trên lửa. Đồ nướng là loại thức ăn được nhiều người ưa thích, nhưng muốn nướng an toàn phải có phương pháp. Các nhà chuyên môn cho rằng lửa than làm cháy thực phẩm là một trong những tác nhân nghi ngờ gây ung thư; trong quá trình nướng phản ứng tạo ra chất formol cũng là chất gây ung thư.