Kết quả tìm kiếm : "

b3

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
487.000 VNĐ

- Kết hợp giữa Vitamin B3 và Niacin

- Chuyển hóa các chất cần thiết trong cơ thể

- Làm chậm quá trình lão hóa, duy trì làn da khỏe mạnh

- Tăng sức đề kháng, phòng ngừa một số bệnh về tim mạch, tiêu hóa

SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG

Sắp xếp

Kết quả tìm kiếm bài viết : " b3 "

Vitamin B3 giúp giảm lượng cholesterol, giúp ích cho quá trình tuần hoàn máu và hình thành hệ thần kinh. Nó cũng can thiệp vào quá trình tổng hợp các hormon giới tính. Bằng cách kích thích sự tổng hợp chất sừng, vitamin B3 tham gia cải thiện vẻ đẹp làn da và mái tóc.
Xem thêm: b3, thuốc b3,
Quả thanh long cũng chứa dồi dào vitamin nhóm B, như vitamin B1 (thiamine), có tác dụng xử lý carbohydrate (bao gồm chất xơ, tinh bột và đường) nhanh chóng, giúp tạo ra năng lượng cho cơ thể; vitamin B3 (niacien) giúp làn da sáng bóng, mịn màng; vitamin B12 giúp tạo cảm giác ngon miệng, đặc biệt tốt đối với người bệnh trong quá trình an dưỡng.
Xem thêm: vitamin b3, b3 biotin,
Với tính chất được chiết xuất từ thiên, cùng kết hợp với vitamin C sản phẩm nước hoa hồng đã ra đời, mang đến cho chị em nhiều tác dụng trong việc làm đẹp, cũng như bảo vệ da chắc khỏe. Tuy nhiên, làm thế nào để có một loại nước hoa tốt nhất vẫn là điều khó khăn với chị em? Vậy cùng xem hôm nay bài viết mang đến cho mọi người những gì nhé!
Bệnh suy thận là một trong những bệnh lý nguy hiểm mà chúng ta có thể mắc phải. Thận là cơ quan quan trọng giữ chức năng chính là lọc máu đào thải chất độc cho cơ thể. Khi mắc bệnh suy thận, hệ bài tiết và các cơ quan khác của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với đàn ông, suy thận sẽ làm giảm khả năng sinh lý. 
Đậu xanh là nguyên liệu tự nhiên dể tìm, bạn có thể mua ở bất kì nơi nào với giá cả rẻ, với bột đậu xanh có sẵn tại nhà, bạn có thể sử dụng tốt trong việc chăm sóc làn trắng sáng một cách hiệu quả.
Tuy dân gian cho rằng trái sa pô chê có thể gây táo bón, thế nhưng, theo nghiên cứu, loại quả này là nguồn phong phú chất xơ, giúp trị táo bón. Chất xơ trong quả sa pô chê còn có tác dụng bảo vệ màng nhầy của ruột khỏi các chất độc hại gây ung thư.