Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả nhất hiện nay, 21 miếng

Giá sản phẩm:
2.647.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

- Miếng dán dành cho ngời muốn cái thuốc lá

- Thay thế và loại bỏ Nicotine ra khỏi cơ thể người hút thuốc lá

-Giúp  vượt qua cơn thèm thuốc

- Giảm cảm giác mệt mỏi, đắng miệng, thèm thuốc

Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
Mua Thuốc Tốt
Liên Hệ: 0909 469 247
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả nhất hiện nay, 21 miếng

Nicoderm CQ cùng bạn vượt qua cám dỗ của thuốc lá nhẹ nhàng, không vật vã!

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe, điều này ai cũng biết và thấy rõ hậu quả của nó. Tuy nhiên vì sao họ không thể bỏ được thuốc lá? Đó là do lượng Nicotine đã thấm vào cơ thể làm chúng ta bị nghiện và rất khó để cai, tạo nên một thói quen khó bỏ. Có nhiều cách để cai thuốc lá, trong đó không thể không kể đến miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ đang được ưa chuộng tại Mỹ

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ được ưu chuộng nhất tại Mỹ và Châu Âu

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ được ưu chuộng nhất tại Mỹ và Châu Âu

Miếng dán Nicoderm CQ sử dụng phương pháp thay thế và loại bỏ Nicotine ra khỏi cơ thể người hút thuốc lá. Trong quá trình bỏ thuốc lá thông thường, bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi và thèm ăn sẽ gây ra mãnh liệt. Miếng dán Nicoderm CQ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi không hút thuốc đó cũng chính là lý do giúp cho nhiều người sau khi sử dụng qua miếng dán Nicoderm đều bỏ được thuốc lá. Nicoderm CQ là miếng dán đặc biệt áp dụng công nghệ phủ Smart Control tăng thêm hiệu quả 30% trong quá trình bỏ thuốc lá. Nicoderm CQ là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn GalaxoSmithKline, sản phẩm được ưu chuộng nhất tại Mỹ và Châu Âu.


Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩmNicoderm CQ

Quy cách đóng gói: Hộp 21 miếng

Nơi sản xuất: Made in USA

Nhà sản xuất: GalaxoSmithKline

Tác dụng

- Loại bỏ Nicotine ra khỏi cơ thể người hút thuốc lá

- NicoDerm CQ giúp bạn cai thuốc lá dễ dàng mà không gây ra cảm giác mệt mỏi và thèm ăn mãnh liệt.

Cai thuốc lá 100% không vật vã với miếng dán Nicoderm CQ

Cai thuốc lá 100% không vật vã với miếng dán Nicoderm CQ


Thành phần

Nicotine: Nicoderm CQ là cao dán có chứa một lượng nhỏ nicotine. Khi sử dụng cao dán, chất nicotine sẽ được thẩm thấu qua da, đi vào cơ thể. Cao dán sử dụng chất liệu đặc biệt để kiểm soát lưu lượng nicotine thẩm thấu quá da. Không giống như lượng nicotine được đưa vào cơ thể qua việc hút thuốc, lượng nicotine từ cao dán sẽ lưu lại trong khoảng 16-24h bạn sử dụng cao dán. Điều này hạn chế cơ chế thèm thuốc của cơ thể bạn.

Hàm lượng Nicotine được bao phủ lên bề mặt của miếng dán giống như các miếng dán trị bệnh đau nhức thông thường, lượng Nicotine sẽ giảm dần theo thời gian khiến người nghiện không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không có thuốc lá bên cạnh.

Nicoderm CQ là cao dán có chứa một lượng nhỏ nicotine

Nicoderm CQ là cao dán có chứa một lượng nhỏ nicotine

Cách sử dụng

Sử dụng tốt nhất đối với những người hút dưới 15  điếu thuốc. Miếng dán có tác dụng trong 24 tiếng chính vì vậy bạn chỉ sử dụng 1 miếng trong 1 ngày.

Sử dụng miếng dán trên nền da khô, sạch.

Nên dán Nicoderm CQ vào những vùng da dưới bắp tay, bắp đùi, sườn non, cánh tay

Nên dán Nicoderm CQ vào những vùng da dưới bắp tay, bắp đùi, sườn non, cánh tay

Lưu ý

✔ Rửa sạch tay sau khi dán và bóc cao dán.

✔ Nếu cảm thấy miềng dán làm bạn khó ngủ vào ban đêm, bẹn có thể bỏ cao dán và dán lại miếng mới vào hôm sau.

✔ Sau khi gỡ bỏ miếng dán cũ, miếng dán mới nên dán vào vùng da khác.

✔ Không dán nhiều hơn 1 miếng dán cùng một lúc.

✔ Không cắt nhỏ cao dán.

✔ Không sử dụng khi bạn tiếp tục hút thuốc, nhai thuốc lá, sử dụng kẹo hay sản phẩm chứa chất nicotine.

✔ Tránh xa tầm tay trẻ em. cao dán đã qua sử dụng vẫn còn nicotine có thể khiến trẻ em và thú nuôi ngộ độc.

✔ Nếu nuốt phải cao dán, gọi ngay cấp cứu. Cao dán sau khi sử dụng, gấp 2 đầu miếng dán vào với nhau, bỏ vào khay loại bỏ đính kèm.


Nhận xét của những người đã sử dụng Nicoderm CQ

Nhận xét của những người Mỹ đã sử dụng Nicoderm CQ là kênh tham khảo khá hữu ích nếu bạn đang có ý định cai thuốc lá:

Patricia

"Tôi thì không nghiện thuốc, nhưng bạn trai của tôi thì có, anh đã hút thuốc là từ 60 năm về trước và anh đã không hút thuốc kể từ khi tôi mua cho anh miếng dán Nicoderm CQ. Nếu bạn muốn từ bỏ thuốc lá hãy thử dùng Nicoderm CQ giống như bạn trai tôi nhé và chắc chắn bạn sẽ làm được điều bạn muốn một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Nicoderm CQ là thứ bạn cần và nên sử dụng."

William Bates

"Tôi đã sử dụng Nicoderm CQ để cai thuốc lá. Cảm giác rất nhẹ nhàng thoải mái, không bị những cơn thèm thuốc dày vò. Tôi huyên bạn nên dùng Nicoderm CQ nếu bạn muốn bỏ thuốc lá giống như tôi."

honeybee

"Nicoderm CQ là sản phẩm tuyệt vời. Tôi đã hút thuốc trong trong nhiều năm, và từ khi ủng miếng dán Nicoderm CQ tôi đã không bị tái nghiện. Nicoderm CQ hoạt động rất tốt, giúp tôi bỏ thuốc rất nhẹ nhàng." 

Nhận xét của những người đã sử dụng nicoderm cq

Nguồn: Amazon.com

Nicoderm CQ là hoạt chất hỗ trợ cai thuốc lá nên nó chỉ có tác dụng đối với người thực sự muốn cai thuốc lá. Trong việc cai thuốc cho chồng, cho con mình thì các mẹ, các vợ là những nhân tố tích cực để các ông chồng, các con có thể cai thuốc hiệu quả. 

Chúc bạn bỏ thuốc thành công!
 

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu GlaxoSmithKline

Nhận xét của khách hàng về Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả nhất hiện nay, 21 miếng

Đánh giá & bình luận
Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả nhất hiện nay, 21 miếng Miếng dán cai thuốc lá hiệu quả NicoDerm CQ step 1 của Mỹ hộp 14 miếng   Miếng cai thuuocs lá số 1 của mỹ Nicoderm CQ hộp 14 miếng   miếng dán cai thuốc lá nicoderm   thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay   thuốc chữa nhiệt miệng hiệu quả nhất   thuốc giảm cân nào hiệu quả nhất hiện nay   thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện nay webtretho   thuốc trị nhiệt miệng hiệu quả nhất   thuốc trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay   các loại thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện nay   thuốc mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay   thuốc tăng cân hiệu quả nhất hiện nay   thuốc tránh thai hiệu quả nhất hiện nay   thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện nay   thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay   thuốc trị vết thâm hiệu quả nhất hiện nay   thuốc giảm cân hiệu quả hiện nay   NicoDerm CQ   phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay   kem trị thâm hiệu quả nhất hiện nay   miếng dán cai thuốc lá của nhật   cách chữa nhiệt miệng hiệu quả nhất   trà giảm cân hiệu quả nhất hiện nay   phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay   cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất   chữa hôi miệng hiệu quả nhất   cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay   cách trị hôi miệng hiệu quả nhất   trị hôi miệng hiệu quả nhất   trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay   thuốc giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay   kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay   kem trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay   kem trị mụn hiệu quả nhất hiện nay   miếng cai thuốc lá   miếng dán cai thuốc   bệnh tay chân miệng hiện nay   thuốc cai rượu hiệu quả nhất   cai thuốc lá hiệu quả nhất   thuốc chữa hôi miệng hiệu quả   thuốc trị nhiệt miệng hiệu quả   cách cai thuốc lá hiệu quả nhất   thuốc trị lở miệng hiệu quả   bài thuốc chữa nhiệt miệng hiệu quả   chữa hôi miệng hiệu quả bằng thuốc   thuốc chữa nhiệt miệng hiệu quả   thuốc trị hôi miệng hiệu quả   thuốc bôi nhiệt miệng hiệu quả   cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất   cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất