Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên

  • Thương hiệu: URIFLOW
  • Mã sản phẩm: 409
  • Xuất xứ: Mỹ
Giá sản phẩm:
1.506.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

- Ngăn chặn cơn đau do sỏi thận gây nên

- Tác động phá vỡ liên kết sỏi thận và đầy ra ngoài nên có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu rất hiệu quả

- Ngăn chặn có hiệu quả sự hình thành trở lại của sỏi thận trong tương lai

Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
Mua Thuốc Tốt
Liên Hệ: 0909 469 247
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên

 

 

Thận là một trong những bộ phận quan trọng có chức năng như là một cái máy lọc chuyên nghiệp của cơ thể trong việc lọc máu và đưa các chất thải từ máu vào nước tiểu và đầy chúng ra ngoài cùng với nước tiểu. Nhưng thận sẽ hoạt động không tốt nếu có sự xuất hiện của những viên sỏi bên trong do các độc tố không được đào thải hình thành ra. Điều này làm bạn khó tiểu, gây viêm nhiễm vùng niệu đạo, nghiêm trọng hơn nếu sỏi thận lọt vào vùng niệu đạo sẽ gây cho bạn những cơn đau quặn thắt, rất khó chịu và đau đớn. 

Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones - Sản phẩm duy nhất điều trị sỏi thận hiệu quả, an toàn, không có tác dụng phụ, cho kết quả thành công tuyệt đối trong điều trị sỏi thận.

Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones: Kết quả tuyệt đối trong điều trị sỏi thận


Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones

Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp  

Nơi sản xuất: Made in USA

Nhà sản xuất: Uriflow

Bệnh sỏi thận: Căn bệnh có yếu tố di truyền

Bệnh sỏi thận: Căn bệnh có yếu tố di truyền

Tác dụng

Làm nhỏ kích thước sỏi thân và bị đẩy ra ngoài cung với nước tiểu 

Ngăn chặn cơn đau do sỏi thận gây nê

Tác động phá vỡ liên kết sỏi thận và đầy ra ngoài nên có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu rất hiệu quả

Đẩy sỏi ra ngoài cùng nước tiểu mà không gây đau đớn, viêm nhiễm nơi đường niệu

Ngăn chặn có hiệu quả sự hình thành trở lại của sỏi thận trong tương lai!

Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones cho cuộc sống hạnh phúc

Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones cho cuộc sống hạnh phúc


Thành phần

Boerhaavia diffusa (Tên thường gọi là sâm đất còn có tên sâm nam, sâm rừng, sâm quy bầu): Tác dụng lợi tiểu, nhuận tràng, làm long đờm, làm tăng lượng nước tiểu. Các dược chất chiết xuất thảo dược này có tác dụng lợi tiểu và tác dụng kháng viêm.

 

Thành phần chiết xuất từ Boerhaavia diffusa làm lợi tiểu và tác dụng kháng viêm

Thành phần chiết xuất từ Boerhaavia diffusa làm lợi tiểu và tác dụng kháng viêm

Crataeva Nurvala: Tinh chất chiết xuất từ vỏ cây có tác dụng tán sỏi và ngăn chặn sự hình thành trở lại của sỏi thận và nó cũng hoạt động như một chất chống viêm hiệu quả.

Tribulus Terrestris (cây tật lê): Chiết xuất chất alkaloid có trong Tribulus Terrestris tác dụng làm tăng lượng máu tới  thận và cũng là thành phần đã chứng minh là có đặc tính làm tan sỏi thận.

Tribulus Terrestris làm tăng lượng máu tới thận và làm tan sỏi thận

Tribulus Terrestris làm tăng lượng máu tới thận và làm tan sỏi thận

Lawsonia inermis-An: Chiết xuất của lá cây có tác dụng chống vi khuẩn hiệu quả đã được khẳng định trong các nghiên cứu lâm sàng riêng biệt.

Bergenia Ligulata-Shah: Chiết xuất có tác dụng làm tan sỏi thận.

Ficus Racemosa-An: Chiết xuất từ vỏ cây đã được xác nhận như là một thành phần có tác dụng giảm đau hiệu quả.

Didymocarpus Pedicellata: Các hợp chất chiết xuất này được gọi là axit Pedicellic đã được thành lập như là một điều trị thành công cho bệnh sỏi thận.

Achyranthes Aspera (cây cỏ xước): Chiết xuất từ hạt có saponin đó đã được chứng minh có tác dụng kích thích thận và đẩy mạnh lưu lượng nước đẩy sỏi ra ngoài.

Chiết xuất từ hạt Achyranthes Aspera kích thích thận và đẩy mạnh lưu lượng nước đẩy sỏi ra ngoài

Chiết xuất từ hạt Achyranthes Aspera kích thích thận và đẩy mạnh lưu lượng nước đẩy sỏi ra ngoài

Raphanus Sativus: Một số nghiên cứu báo cáo tác dụng kháng khuẩn chống S.aureus, E.coli, Ps. aeruginosa, S.typhi và B.sublitis mà có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

Liều dùng

Uống 1 đến 2 viên/ ngày với nhiều nước


Vì sao nên dùng Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones?

✔ Uriflow là công ty có những thành tựu nổi bật trong y dược học và những năm gần đây Uriflow rất nổi  trên truyền hình quốc gia khi giành giải thưởng Emmy. Những thành quả mà uniflow đã là một kết quả nổi bật và vượt trội và mang tính đột phá trong khoa học. Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là sản phẩm không kê toa đầu tiên có tác dụng điều trị thành công làm giảm bớt sự đau dớn cho bệnh nhân bị sỏi thận.

✔ Nếu bị sỏi thận, nó sẽ nằm trong những vùng tiết niệu của bạn và gây cho bạn sự đau đớn hàng ngày. Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones sẽ loại bỏ các sỏi thận nhanh chóng đồng thời bảo vệ các mô trong đường tiết niệu làm giảm hẳn những kích ứng, viêm nhiễm và không có tác dụng phụ.

☞ Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là sản phẩm duy nhất có tác dụng điều trị sỏi thận: Giải thể sỏi, “tán sỏi” và xả ra ngoài bằng các mảnh vỡ nhỏ hơn, ngăn ngừa viêm nhiễm, đau rát cho những vùng tiết niệu khi sỏi nó di chuyển ra ngoài và đặc biệt, thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones còn ngăn ngừa sỏi hình thành trở lại.

☞ Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones loại bỏ sỏi thận của bạn một cách an toàn và 100% không đau đớn. Bạn không phải chịu gồng mình chiu đựng sự thống khổ, đau rát như cách trị sỏi thận thông thường.

☞ Bạn sẽ có cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh và - không có sỏi thận. Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là đã được hơn 80.000 người trên toàn thế giới điều trị sỏi thận thành công nhanh chóng và không đau đớn.

☞ Công thức độc quyền của thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones được thiết kế để nhắm mục tiêu sỏi thận và đẩy chúng ra ngoài một cách an toàn và hiệu quả.

☞ Công thức độc quyền của thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của một tập thể những nhà y dược học có tâm huyết và trình độ khoa học  cao.

☞ Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là sản phẩm của một phương pháp độc đáo, bạn sẽ không tìm thấy trong bất kì sản phẩm nào khác.


Nhận xét của những người đã sử dụng

Billy Joel Cribbs

"Tôi bị sỏi thận từ lâu rồi và đã thử nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng chưa có hiệu quả. Cho đến khi tôi biết về Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones tôi đã mua và cũng thử sử dụng. Chỉ trong vòng 12 giờ sau khi dùng Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones các cơn đau của tôi đã giảm đi và hai tuần sau đó tôi đã thấy 1 viên đá khá lớn bật ra cùng nước tiểu mà không hề có cảm giác đau đớn. Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones làm dịu đau hoàn toàn trong 12 giờ. Hình như Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones có tác dụng "mài nhẵn" các cạnh của sỏi thận nên khi đẩy ra ngoài nó không làm tôi bị đau. Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là một phương thuốc diệu kỳ và tôi đã giới thiệu nó cho tất cả bạn bè của tôi. Bạn cũng vậy, bạn có thể sẽ hết đau như tôi và những người bạn của tôi. Giá rẻ, dễ dàng để có được, tại sao không đặt hàng?"

Jim Gordon

"Tôi đã uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones trong một tháng để điều trị khẩn cấp bệnh sỏi thận. Rất hiệu quả và không có tác dụng phụ. Với việc sử dụng kéo dài nó có thể làm xói mòn, mài mòn và làm nhẵn các góc cạnh của sỏi thận và đẩy chúng ra ngoài dễ dàng không gây đau đớn".

Robin Katz

"Hôm đó, con mèo của tôi đi tiểu và bị ra máu, ngay lập tức tôi nghĩ đến khả năng nó bị sỏi thận! Hôm đó là cuối tuần, bác sỹ thú y nghỉ không làm việc! Tôi nghĩ, bản thân mình đã sử ụng thành công Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones để điều trị sỏi thận nên tôi đánh liều dùng cho mèo với hy vọng nó sẽ hết đau! tôi bắt đầu cho nó ăn 1/8 viên Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones cùng với thức ăn. Sau đó, tôi lặp đi lặp lại điều này trong bữa ăn cuối cùng của mình trong ngày. Trong vòng 24 giờ các triệu chứng đau của nó đã giảm xuống. Tôi đã làm điều này trong một tuần. Và tình trạng sức khỏa của nó đã ổn định. Đưa đi bác sỹ thú y kết quả là rất ok :)! cám ơn Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones đã cho tôi va 2ca3 con mèo thân yêu của tôi cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh, không sỏi thận"

ROSE MCCARTHY

"Tôi đã chiến đấu và phải sống chung với sỏi thận trong nhiều năm và đã cố gắng với những biện pháp tự nhiên Em gái tôi đã đặt mua Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones tặng tôi và tôi đã uồng nó. Sau khi chỉ 2 tuần, một cục đá "khổng lồ" đã bật ra, tôi chỉ có thể còn biết nói là: Tạ ơn Chúa! Tôi cũng muốn chia sẻ với bạn niềm vui này và nếu bạn có gặp rắc rối vì sỏi thận cũng nên dùng Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones để có cuộ sống khỏe mạnh hơn.  Cám ơn Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones rất nhiều!"

Thuốc trị sỏi thận natural uriflow treatment for kidney stones - sản phẩm duy nhất điều trị sỏi thận hiệu quả, an toàn, không có tác dụng phụ, cho kết quả thành công tuyệt đối trong điều trị sỏi thận

Nguồn: Amazon.com

Cuốc sống là vốn quý nhưng sống khỏe mạnh mới thực sự là sống, hiện nay khoa học tiến bộ thế giới đã có những sản phẩm an toàn, hiệu quả mà không phải trải qua những cơn đau đớn làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, công việc...

Nếu bạn không muốn bị các cơn đau rát do sỏi thận gây nên, hãy uồng thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones, bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình cuộc sống thật hạnh phúc, đầm ấm và khỏe mạnh!

 

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu URIFLOW

Sản phẩm mua cùng

Nhận xét của khách hàng về Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên

Đánh giá & bình luận
Sản phẩm bán chạy