Dung dịch mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland của Mỹ chống rụng tóc và hói đầu cho nam giới

Giá sản phẩm:
245.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

1. Giá bán 245,000đ/chai

2. Hộp 6 chai giá 1,100,000đ

 

Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
Mua Thuốc Tốt
Liên Hệ: 0909 469 247
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Dung dịch mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland của Mỹ chống rụng tóc và hói đầu cho nam giới

Tình trạng hói đầu do rụng tóc và tóc khó mọc không chỉ xuất hiện ở người già mà giới trẻ hiện nay rất dễ mắc phải. Ngoài nguyên nhân do di truyền, hói đầu còn do sử dụng nhiều hóa chất, tác hại ô nhiễm từ môi trường, suy nghĩ, căng thẳng nhiều,...Hói đầu khiến bạn không tự tin và phần nào làm mất đi vẻ đẹp của bạn. Làm gì để cải thiện tình trạng hói đầu

thuốc mọc tóc minoxidil 5 kirkland trị hói đầu

Hói đầu làm bạn mất tự tin.

Minoxidil 5% Kirkland là thuốc mọc tóc, điều trị các triệu chứng rụng tóc,hói đầu tốt nhất cho nam giới từ Mỹ, được FDA, Cục Quản Lý Dinh Dưỡng và Dược Phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận. Nhiều kiểm nghiệm lâm sàn ở Việt Nam cũng đã chứng tỏ hiệu quả ngăn rụng tóc, trị hói đầu và phục hồi tóc mọc trở lại cho người rụng tóc dành cho nam giới . Sản phẩm có tác dụng trực tiếp trên nang tóc, làm tăng quá trình sinh trưởng và biệt hoá của tế bào biểu mô thân tóc. Minoxidil 5% Kirkland đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ở những người mới bị hói dưới 5 năm, vùng mất tóc có đường kính dưới 10cm và khu trú ở cùng đỉnh. Minoxidil ít tác dụng với mất tóc ở vùng trán. 


Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Minoxidil 5% Kirkland thuốc mọc tóc, trị hói đầu, rụng tóc

Hãng sản xuất: Kirkland Signature

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 6 chai/ hộp

Dung dịch mọc tóc minoxidil 5% kirkland của mỹ chống rụng tóc và hói đầu cho nam giới

Minoxidil 5% Kirkland giúp mọc tóc, trị rụng tóc

Thành phần:

thành phần minoxidil 5 kirkland


Tác dụng nổi bật của thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland

Thuốc mọc tóc có tác dụng trực tiếp lên nang tóc.

Tăng quá trình sinh trưởng và biệt hóa của tế bào biểu mô thân tóc.

Dễ dàng thấm sâu vào thành nang lông, làm tăng quá trình sinh trưởng và biệt hóa của tế bào biểu mô, giúp máu lưu thông xung quanh nang lông đều hơn.

Giúp bạn có làn tóc dày khỏe, hỗ trợ giúp mọc râu, lông rất hiệu quả. 

Điều trị các triệu chứng rụng tóc,hói đầu tốt nhất 

tóc mọc nhanh với thuốc mọc tóc minoxidil 5 kirkland

Trước và sau khi sử dụng thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland


Hướng dẫn sử dụng

- Nhỏ 1 giọt (khoảng 1ml) dung dịch trực tiếp lên da đầu 2 lần/ngày trong khu vực rụng tóc.

- Massage vào da đầu bằng ngón tay, sau đó rửa tay. Xem tờ rơi kèm theo để hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng

- Sử dụng nhiều hơn hoặc thường xuyên hơn sẽ không cải thiện kết quả

- Khi tóc bắt đầu mọc lại, nên tiếp tục sử dụng sản phẩm để tăng cường và giữ cho tóc của bạn mọc lại như trước để tránh trường hợp bị rụng lại

- Có hiệu quả nhất ở vùng đỉnh đầu và đường kính mất tóc dưới 10cm. Minoxidil ít tác dụng với mất tóc ở vùng trán. 

- Thuốc nên được bôi hoặc xịt tại chỗ 2 lần/ngày trên nền da khô và phải được dùng liên tục trong nhiều tháng vì khi ngừng thuốc đột ngột, số lượng tóc mới mọc sẽ giảm nhanh chóng.

thuốc mọc tóc minoxidil 5 kirkland giúp tóc mọc đều

Sử dụng thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland để giúp tóc nhanh mọc

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng (15-300C). 

Lưu ý

- Không áp dụng trên các bộ phận khác của cơ thể

- Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc tình cờ, rửa mắt với số lượng lớn của vòi nước mát.

- Sản phẩm chỉ dùng cho nam giới.

- Hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có bệnh tim

- Sản phẩm dễ cháy, bảo quản nơi an toàn

- Tránh xa tầm với trẻ em.

Không nên sử dụng ở các trường hợp

- Bạn không có tiền sử gia đình của rụng tóc

- Triệu chứng rụng tóc của bạn là đột ngột và / hoặc loang lổ

- Bạn không biết lý do cho rụng tóc của bạn

- Bạn dưới 18 tuổi. Không sử dụng trên trẻ sơ sinh và trẻ em.

- Da đầu của bạn là màu đỏ, viêm, nhiễm bệnh, bị kích thích, hoặc đau đớn, bạn sử dụng các loại thuốc khác trên da đầu


Các câu hỏi thường gặp về Minoxidil 5% Kirkland

 

minoxidil 5 kirkland

Minoxidil 5% Kirkland điều trị hói đầu, rụng tóc

Khi nào tôi sử dụng dung dịch Minoxidil 5% Kirkland?

Sử dụng thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland một lần vào buổi sáng và một lần vào ban đêm. Vào ban đêm nên sữ dụng Dung dịch Minoxidil 5% Kirkland khoảng 2 đến 4 giờ trước khi đi ngủ để cho dung dịch khô. Mỗi chai dung dịch có thể dùng trong 1 tháng, nếu bạn sử dụng theo đúng chỉ dẫn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều hoặc quên sử dụng dung dịch Minoxidil 5% Kirkland?

Nếu bạn bỏ lỡ một hoặc hai liều hàng ngày, bạn chỉ cần tiếp tục sử dụng, không nên quên sử dụng sản phẩm trong 1 thời gian dài.

Tôi có thể sử dụng dung dịch Minoxidil 5% Kirkland nhiều hơn hai lần một ngày? Nó sẽ làm việc nhanh hơn, tốt hơn?

Giải pháp Minoxidil 5% sẽ không làm việc nhanh hơn hoặc tốt hơn nếu được sử dụng nhiều hơn hai lần một ngày. Các nghiên cứu đã được tiến hành một cách cẩn thận để xác định số lượng chính xác của giải pháp minoxidil 5% cần thiết để có được kết quả tốt nhất. Sử dụng thường xuyên hơn 2 lần 1 ngày hoặc sử dụng với liều lượng lớn hơn 1ml sẽ không có tác dụng tăng tốc độ phát triển của tóc mà còn có thể làm bạn có nguy cơ bị tác dụng phụ.

Tôi nên sử dụng loại dầu gội đầu với giải pháp minoxidil 5%?

Bạn nên rửa da đầu của bạn trước khi áp dụng bôi dung dịch minoxidil 5%, bạn nên sử dụng dầu gội  có tác động nhẹ.

Tôi có thể sử dụng thuốc xịt tóc, gel, v.v..?

Vâng. Thuốc xịt tóc, gel hoặc các loại hỗ trợ tạo kiểu tóc đều có thể được sử dụng trên tóc của bạn trong khi sử dụng minoxidil 5%. Nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng minoxidil 5% trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc để cho phép minoxidil 5% hấp thụ vào da đầu.


Người sử dụng nói gì về Minoxidil 5% Kirkland?

kirkland minoxidil 5

Thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland cải thiện mái tóc của bạn

RICHARD M." Không phải ai cũng nhận được kết quả họ muốn - nhưng đối với tôi sản phẩm này đã cho tóc tôi dày hơn và nhiều hơn nữa tóc ở những nơi mà nó là rất mỏng. Tôi đã dùng nó trên ba hoặc bốn lần một tuần - và đã có kết quả cho tôi." 

common sense" Sản phẩm tuyệt vời, sản phẩm duy trì hoặc thúc đẩy sự phát triển tóc. Tôi có trán hói và đã sử dụng sản phẩm trong hơn một năm. kết quả rất tốt. Giá cả là không thể tin được." 

J. Natu " Tôi bắt đầu để mất một số tóc gần khu vực đỉnh đầu của tôi. Trong vòng 5-6 tuần sau khi tôi bắt đầu áp dụng các giải pháp tôi đã bắt đầu thấy tóc mọc lại trong khu vực đó. Tuy nhiên tôi sử dụng ít hơn so với đề nghị 1 ml lượng như chất lỏng thêm bắt đầu chạy đi. Tôi thường áp dụng 0,5 ml đến khu vực và chà xát nó xung quanh với ngón tay của tôi." 

M. Webster "Tôi đã sử dụng nó và không có tác dụng phụ và nó có tác dụng cho tôi. Giá cả tốt. Tôi sẽ tiếp tục đặt hàng."

Nguồn : Amazon

Để biết thêm thông tin sản phẩm hay có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, cho chúng tôi cơ hội được lắng nghe và tư vấn cho bạn.

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Kirkland Signature

Kirkland Signature là thương hiệu thực phẩm chức năng tự nhiên nổi tiếng của tập đoàn Costco Wholesale - nhà bán lẻ lớn nhất nước Mỹ. Costco Wholesale hiện đang có hơn 400 kho hàng trên khắp đất nước và hơn 170 cửa hàng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Canada, Mexico, Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Australia, Hàn Quốc... Danh mục sản phẩm của Costco Wholesale rất đa dạng bao gồm cửa hàng tạp hóa, bánh kẹo, đồ gia dụng, truyền hình, các phương tiện truyền thông, cung cấp ô tô, lốp xe, đồ chơi, phần cứng, đồ thể thao, đồ trang sức, đồng hồ, máy ảnh, sách, đồ gia dụng, may mặc, sức khỏe và vẻ đẹp viện trợ, đồ gỗ, thuốc lá, vật tư văn phòng, và thiết bị văn phòng. 

Điều đặc biệt là Costco chỉ mở cửa và bán hàng cho các thành viên của mình, hiện Costco đang có ba loại thành viên đó là: Kinh doanh, Sao Vàng (cá nhân) và các thành viên chấp hành. Tại Costco khách hàng có thể mua được hàng hóa có chất lượng hàng đầu quốc gia và khu vực với giá thấp hơn đáng kể so với giá thường được tìm thấy tại nguồn bán buôn, bán lẻ thông thường. 

Ngoài ra, các thành viên cũng có thể mua sắm các sản phẩm nhãn hiệu Kirkland Signature tại Costco. Mọi sản phẩm của Kirkland bao gồm các loại nước trái cây, cookies, cà phê, săm lốp, gia đình, hành lý, đồ gia dụng, quần áo và chất tẩy rửa, thực phẩm chức năng... đều có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn so với các thương hiệu quốc gia. Các sản phẩm mang thương hiệu Kirkland Signature đều được cấp dấu xác nhận của Hội đồng Dược điển Mỹ. Vì thế, Kirkland Signature cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, đảm bảo sự hài lòng 100%. 

Nhận xét của khách hàng về Dung dịch mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland của Mỹ chống rụng tóc và hói đầu cho nam giới

Đánh giá & bình luận
Dung dịch mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland của Mỹ chống rụng tóc và hói đầu cho nam giới thuốc mọc tóc minoxidil 5 kirkland   chống rụng tóc cho nam giới   thuốc chống rụng tóc cho nam giới   dầu gội chống rụng tóc của mỹ   thuốc chống rụng tóc minoxidil   thuốc mọc tóc minoxidil 5   thuốc đặc trị chống rụng tóc cho nam giới foltène   Kirkland của Mỹ   thuoc kirkland cua my   tinh dịch của nam giới   dầu gội chống rụng tóc cho nam   chống rụng tóc ở nam giới   cách chống rụng tóc ở nam giới   thuốc chống rụng tóc của mỹ   dầu gội đầu chống rụng tóc cho nam   dịch vụ làm đẹp cho nam giới   tác dụng chống rụng tóc của dầu dừa   chống rụng tóc cho nam   mỹ phẩm trị mụn cho nam giới   dầu gội chống rụng tóc dành cho nam   thuốc mọc tóc cho nam giới   cách mọc tóc nhanh cho nam giới   thuốc mọc tóc dành cho nam giới   mỹ phẩm làm đẹp cho nam giới   công dụng của sữa đậu nành với nam giới   tác dụng của sữa đậu nành với nam giới   tác dụng của sữa đậu nành đối với nam giới   tác dụng của nước đậu nành với nam giới   trị rụng tóc cho nam giới   thuốc trị rụng tóc cho nam giới   tác dụng của đậu nành đối với nam giới   thuốc mọc lông mày cho nam giới   công dụng của thuốc kirkland   công dụng của sữa đậu nành đối với nam giới   thuoc minoxidil 5 ban o dau   cách trị rụng tóc cho nam giới   vitamin e 500 viên kirkland của mỹ   tác dụng sữa đậu nành cho nam giới   sữa đậu nành có tác dụng gì cho nam giới   dầu gội trị rụng tóc của mỹ   tác dụng của thuốc kirkland   dầu gội mọc tóc của mỹ   tinh dịch nam giới   kem chống nẻ cho nam giới   kem chống nắng cho nam giới   dầu gội ngăn rụng tóc của mỹ   kem chống nẻ dành cho nam giới   thuốc chống lão hóa cho nam giới   kem chống nắng dành cho nam giới   thực phẩm chức năng chống rụng tóc của mỹ