Heinz Dinners - Bột ăn dặm cho trẻ từ 4 - 7 tháng tuổi, 125g

  • Thương hiệu: Heinz
  • Mã sản phẩm: 12133
  • Xuất xứ: Mỹ
Giá sản phẩm:
71.100 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

- Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc yến mạch và táo 4m+ là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày của bé với vitamin và khoáng chất như vitamin D và canxi giúp tăng canxi và răng chắc khỏe. Bột Hienz được chế biến với một loạt các hạt ngũ cốc và trái cây ngon.

Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
Mua Thuốc Tốt
Liên Hệ: 0909 469 247
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Heinz Dinners - Bột ăn dặm cho trẻ từ 4 - 7 tháng tuổi, 125g

Bé sẽ rất thích thú khi thưởng thức bữa sáng với Bột ăn dặm Heinz - Ngũ cốc yến mạch và táo 4m+. Không chỉ đảm bảo thành phần dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, sản phẩm với hương mơ và đào hấp dẫn giúp bé ngon miệng, ăn nhiều, chóng lớn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng

- Cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

- Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc yến mạch và táo 4m+ là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày của bé với vitamin và khoáng chất như vitamin D và canxi giúp tăng canxi và răng chắc khỏe. Bột Hienz được chế biến với một loạt các hạt ngũ cốc và trái cây ngon.

- Không chứa màu nhân tạo, chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe

Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc yến mạch và táo 4m+ của chúng tôi không chứa màu nhân tạo, hương vị hay chất bảo quản.

Thành phần

Bột ( Yến mạch (23%), lúa mì), maltodextrin, trái cây ( Táo 18%, nho đen 1%),đường, dầu thực vật, sữa bột nguyên kem, protein sữa, sữa bột tách béo, chiết xuất mầm lúa mạch, nước ép chanh, calcium carbonate, quế, Vitamin C, Niacin, kẽm sulphate, Vitamin E, sắt, Riboflavin, Vitamin B6,Thiamin, Vitamin A, Folic acid, Vitamin D, Vitamin B12.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm thích hợp cho những bé cần ăn chay.

Hướng dẫn sử dụng

Cho 3 muỗng nước ấm vào chén, sau đó cho 1 muỗng bột vào và khuấy  đều. Tùy từng giai đoạn và khả năng ăn của bé, các mẹ có thể gia giảm lượng nước cũng như lượng bột pha.
 

Quy cách đóng gói

125g/ hộp

Cách bảo quản

Bột dinh dưỡng được sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tuần khi mở nắp.

Tránh để sản phẩm nơi ẩm ướt.

Lưu ý

Sản phẩm không  mang đặc tính thuốc chữa bệnh, vui lòng xem kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Heinz

Nhận xét của khách hàng về Heinz Dinners - Bột ăn dặm cho trẻ từ 4 - 7 tháng tuổi, 125g

Đánh giá & bình luận
Heinz Dinners - Bột ăn dặm cho trẻ từ 4 - 7 tháng tuổi, 125g bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi heinz   bột ăn dặm heinz cho bé 4 tháng tuổi   bột ăn dặm heinz cho trẻ 4 tháng   bột ăn dặm heinz cho bé 4 tháng   bột ăn dặm cho trẻ từ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm dành cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm nestle cho trẻ 4 tháng tuổi   nên cho trẻ 4 tháng tuổi ăn dặm bột gì   cách nấu bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi ridielac   bột ăn dặm ridielac cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm hipp cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nestle   bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi vinamilk   bột cho trẻ ăn dặm 4 tháng tuổi   cách pha bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm humana cho trẻ 4 tháng tuổi   mua bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm nào tốt cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt   các loại bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm tốt nhất cho trẻ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi hipp   bột ăn dặm cho bé heinz   chế độ ăn dặm cho trẻ từ 4 tháng tuổi   có nên cho trẻ ăn dặm từ 4 tháng tuổi   thực đơn cho trẻ ăn dặm từ 4 tháng tuổi   bột ăn dặm cho trẻ 7 tháng tuổi   thực đơn ăn dặm cho trẻ từ 4 tháng tuổi   cách nấu bột ăn dặm cho trẻ 7 tháng tuổi   ăn dặm cho trẻ từ 4 tháng tuổi   thực đơn cho trẻ ăn dặm từ 7 tháng tuổi   bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng   bột cho trẻ ăn dặm 4 tháng   thực đơn ăn dặm cho trẻ từ 7 tháng tuổi   cho trẻ 4 tháng tuổi ăn dặm   cho trẻ ăn dặm từ 4 tháng   bột ăn dặm cho trẻ 7 tháng   ăn dặm cho trẻ 7 tháng tuổi   bột ăn dặm nào tốt cho bé 4 tháng tuổi   bột ăn dặm cho trẻ 1 tuổi   cách pha bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi   bột ngọt ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi   cách nấu bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi   bột ăn dặm hipp cho bé 4 tháng tuổi   chọn bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi   bột ăn dặm gerber cho bé 4 tháng tuổi   bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi   các loại bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi