GH-Creation 270 viên: Viên uống tăng chiều cao Nhật Bản

Giá sản phẩm:
780.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

- Tăng trung bình 5 đến 10cm tùy thể trạng, độ tuổi, độ hấp thụ của cơ thể.

- Rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật giảm (cải thiện làm lành vết thương) và tỷ lệ nhiễm (cải thiện chức năng miễn dịch).

 - Giảm nếp nhăn do tia cực tím. Giảm béo toàn thân.

- Tăng trọng lượng cơ bắp. Tăng mật độ xương.

- Giảm LDL (ác tính) cholesterol. Tăng HDL (lành tính) cholesterol.

- Tâm trạng, tăng năng lực phản ứng, nâng cao sức khỏe nói chung.

Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

GH-Creation 270 viên: Viên uống tăng chiều cao Nhật Bản

Thông tin thương hiệu

Tên sản phẩm : Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH-Creation

Thương hiệu: AFC Efushi Group

Xuất xứ: Nhật

Hàm lượng: 270 viên/hộp

Gh-creation 270 viên: viên uống tăng chiều cao nhật bản

Thành phần và công dụng: 

- Gồm các α-GPC (glycerophosphocholine) là một chất dinh dưỡng sinh học không thể thiếu cho hoạt động phát triển và đời sống của con người.

- Axit amin thiết yếu “arginine”, arginine là một vật liệu cấu thành các nội tiết tố tăng trưởng đã được biết đến là có tác dụng thúc đẩy sự tiết nội tiết tố tăng trưởng.

- Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi là một thành phần và bao gồm một số lượng đáng ngạc nhiên của canxi mà sẽ có thể để tiêu thụ chỉ trong 1g lượng canxi 600mg, 1 lít sữa cần thiết tương đương trong một ngày.

Gh-creation 270 viên: viên uống tăng chiều cao nhật bản

GH-Creation chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. Human growth hormone là thành phần được dùng để điều trị một số bệnh ở người trong đó có làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm). Những người thấp, lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu. Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn dịch đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với người bình thường, có thể chủ động hơn, tránh được bệnh thoái hóa thần kinh. Tuy nhiên nên uống trong liệu trình cho phép.

 • Tăng trung bình 5-10cm tùy thể trạng, độ tuổi, độ hấp thụ của cơ thể.
 • Nó làm tăng độ dày và độ đàn hồi của da.
 • Rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật giảm (cải thiện làm lành vết thương) và tỷ lệ nhiễm (cải thiện chức năng miễn dịch).
 • Giảm nếp nhăn do tia cực tím.
 • Giảm béo toàn thân.
 • Tăng trọng lượng cơ bắp.
 • Tăng mật độ xương.
 • Cải thiện thành phần cholesterol trong cơ thể.
 • Giảm LDL (ác tính) cholesterol.
 • Tăng HDL (lành tính) cholesterol.
 • Tăng khả năng gắng sức.
 • Rút ngắn thời gian phục hồi sau (cải thiện chức năng tim) tập thể dục.
 • Cải thiện lưu lượng máu thận.
 • Tâm trạng, tăng năng lực phản ứng, nâng cao sức khỏe nói chung.
 • Tăng nồng độ năng lượng tổng thể.​

Hướng dẫn sử dụng:

- Mỗi ngày 3 viên (uống 1 lần trước khi đi ngủ trong khoảng thời gian 21:00 - 22:00). Trong vòng 3 giờ khi uống Viên uống không ăn hoặc uống thêm gì khác. Thời gian hấp thụ Viên uống tốt nhất là 23:00 đến 2:00 sáng

- Liệu trình bổ sung trong vòng 3 tháng. Một năm có thể bổ sung liên tục 3 liệu trình

- Trong quá trình sử dụng Viên uống bạn nên kết hợp với các chế độ dinh dưỡng khác như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc…uống nhiều nước và đặc biệt ngủ đủ giấc, kết hợp các bài tập thể dục nhẹ nhàng để đạt hiệu quả tốt nhất

- Bổ sung Viên uống theo đúng liệu trình và hướng dẫn.

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Nhật Bản

Sản phẩm mua cùng

Nhận xét của khách hàng về GH-Creation 270 viên: Viên uống tăng chiều cao Nhật Bản

Đánh giá & bình luận
GH-Creation 270 viên: Viên uống tăng chiều cao Nhật Bản thuốc tăng chiều cao của nhật bản gh creation   thuốc tăng chiều cao gh-creation nhật bản   thuốc tăng trưởng chiều cao gh creation   thuốc tăng chiều cao của nhật gh creation   thuốc tăng chiều cao gh creation   tăng chiều cao gh   thuốc tăng chiều cao nhật bản   thuốc gh creation của nhật   thuốc tăng chiều cao của nhật bản   gh 270   gh creation   thuốc tăng chiều cao nhật   bán thuốc tăng chiều cao   uống sữa gì tăng chiều cao tốt nhất   uống sữa tăng chiều cao khi nào là tốt nhất   uống sữa lúc nào tốt nhất để tăng chiều cao   uống sữa nào tăng chiều cao tốt nhất   uống thuốc tăng chiều cao   thuốc uống tăng chiều cao   thuốc gh creation   thuốc tăng chiều cao bán ở đâu   thuốc tăng trưởng chiều cao của nhật   thuốc tăng chiều cao ở nhật   bán thuốc tăng trưởng chiều cao   thuốc tăng chiều cao nào tốt nhất   thuốc tăng chiều cao của nhật   giá bán thuốc tăng chiều cao   thuốc tăng chiều cao nhanh nhất   thuốc tăng trưởng chiều cao tốt nhất   thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất   thuốc tăng chiều cao tốt nhất   thuốc tăng chiều cao bán tại mỹ   thuốc uống giúp tăng chiều cao   uống thuốc canxi có tăng chiều cao   uống sữa đậu nành tăng chiều cao   uống sữa milo có tăng chiều cao   uống sữa gì giúp tăng chiều cao   uống sữa gì tăng chiều cao nhanh   uống sữa không đường tăng chiều cao   uống sữa nào để tăng chiều cao   uống sữa có giúp tăng chiều cao   thuốc uống để tăng chiều cao   uống thuốc canxi tăng chiều cao   uống sữa có tăng chiều cao   uống sữa nào giúp tăng chiều cao   uống sữa grow có tăng chiều cao   thuốc uống tăng chiều cao cho trẻ   uống thuốc tăng trưởng chiều cao   uống sữa gì để tăng chiều cao   uống sữa tươi để tăng chiều cao  
Sản phẩm bán chạy