GallCleanse 150 viên, 2 hộp – Viên uống hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan

  • Thương hiệu: USA
  • Mã sản phẩm: 026
Giá sản phẩm:
1.165.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

- Điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan

- Tán vỡ sỏi mật và ngăn ngừa hình thành các sỏi mật mới

- Phục hồi chức năng tối ưu cho gan và túi mật.

- Thải độc cho gan và làm sạch ống mật

Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
Mua Thuốc Tốt
Liên Hệ: 0909 469 247
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

GallCleanse 150 viên, 2 hộp – Viên uống hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan

Túi mật là một túi nhỏ, màu xanh lam có chức năng co bóp để đẩy dịch mật chứa bên trong nó vào đường mật và xuống tá tràng để trộn lẫn với thức ăn giúp tiêu hóa chất béo. Mặc dù ít được nhắc đến, nhưng túi mật cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng với cơ thể. Nếu không được chăm sóc tốt túi mật sẽ dễ bị viêm và dễ bị sỏi mật, điều này khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu và dễ bị các cơn đau hành ha. Để thoát khỏi tình trạng này, cách đơn giản và hiệu quả nhất cho bạn là sử dụng GallCleanse – thuốc điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật giúp bạn. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần an toàn, được nhập khẩu từ Mỹ, giúp tăng cường chức năng cho gan, túi mật, làm tiêu sỏi mật và phòng ngừa hình thành sỏi mật mới.

Giải độc gan

Đạp tan những cơn đau sỏi mật, tại sao không?

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: GallCleanse

Nơi sản xuất: Mỹ

Quy cách đóng gói: 150 viên/ 2 hộp

Ngăn ngừa sỏi mật

Tác dụng nổi bật của GallCleanse

GallCleanse là bộ sản phẩm gồm 2 phần: viên Tán Vỡ (Dissolvent) và viên Xả thải (Flush). Phương thức tiếp cận 2 phần của GallCleanse nhằm tán vỡ sỏi trước khi xả thải chúng ra khỏi cơ thể một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Giúp giảm bớt các cơn đau do sỏi mật bằng cách làm dịu các cơ của túi mật

Giúp tán vỡ sỏi mật nhờ một hỗn hợp dầu làm tan rã sỏi

Giúp xả thải các phần sỏi đã được làm tan rã ra khỏi cơ thể nhờ việc tăng cường khả năng co bóp của túi mật

Hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các sỏi mật trong tương lai bằng cách phục hồi chức năng tối ưu cho gan và túi mật

Giúp thải độc cho gan và làm sạch ống mật

Cải thiện chức năng túi mật

GallCleanse giúp Giúp giảm bớt các cơn đau do sỏi mật

GallCleanse hoạt động như thế nào?

LàmTan rã sỏi, chấm dứt những cơn đau

Giai đoạn 1 trong điều trị theo GallCleanse là viên gel lỏng có tác dụng làm tan rã và giảm cơn đau do sỏi mật gây ra với hỗn hợp dầu cây carum và bạc hà. Các loại dầu này được thiết kế nhằm làm dịu các cơn co thắt túi mật và đau do viêm.

Các viên gel này còn chứa các thành phần hoạt động được chiết xuất từ các loại dầu thực vật gọi là monoterpenes. Các thành phần này đã được chứng minh qua các thí nghiệm lâm sàng giúp làm tan rã các loại sỏi mật hình thành trên cholesterol.

Các loại dầu này được thiết kế nhằm làm dịu các cơn co thắt túi mật và đau do viêm

GallCleanse làm tan sỏi mật, chấm dứt những cơn đau

Xả thải sỏi mật

Một tuần sau khi bắt đầu dùng viên gel tan rã, bạn sử dụng viên nén xả thải, bắt đầu giai đoạn 2.

Viên nén xả thải được chiết xuất hoàn toàn từ rễ nghệ và artemisia argyi. Các thành phần tự nhiên này giúp túi mật co bóp đều đặn, loại bỏ hết lượng mật dư thừa và các viên sỏi đã được tán rã ở giai đoạn 1.
Các chiết xuất khác như betaine và silymarin giúp giải độc gan và loại bỏ các cặn chất béo có ảnh hướng đến chức năng bình thường của gan. Chelidonium và nhân sâm Panax làm giảm cholesterol và lipid trong mật.

Khi chất lượng mật được cải thiện, khả năng tái xuất hiện sỏi mật trong tương lai sẽ giảm đi đáng kể.

GallCleanse giúp gì cho các bộ phận cơ thể?

GallCleanse giúp giảm tất cả các vần đề liên quan đến sỏi mật theo 4 giai đoạn: giảm đau và tán sỏi, giải độc gan, tăng cường chức năng túi mật và ngăn ngừa hình thành sỏi mật.

Giảm đau và tán sỏi: GallCleanse chứa các chất giãn cơ giúp làm dịu các cơ quanh túi mật nhằm ngăn ngừa co thắt, nguyên nhân chính gây đau khi sỏi mật tấn công. Ngoài ra, GallCleanse cũng chứa các nhân tố tán sỏi được chiết xuất hoàn toàn từ các loại dầu tự nhiên. Một khi đã tán rã, các phần sỏi sẽ có kích thước đủ nhỏ để có thể được xả thải khỏi túi mật nhanh chóng.

Giải độc gan: GallCleanse giúp giải độc gan, giúp gan sản xuất mật tốt, đảm bảo các ống mật sạch sẽ và không tắc nghẽn. GallCleanse cũng có thể sử dụng như một biện pháp giúp giải độc gan hiệu quả, kể cả khi bạn không có sỏi mật.

Gallcleanse 150 viên, 2 hộp – viên uống hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan

GallCleanse giúp giải độc gan

Cải thiện chức năng túi mật: Các thành phần chủ chốt trong GallCleanse giúp gia tăng tần suất co bóp của túi mật, giúp các đợt co bóp mạnh hơn và triệt để hơn. Điều này giúp túi mật xả thải các viên sỏi đã được làm tan rã, trong khi đẩy được toàn bộ mật ra ngoài, do đó ngăn ngừa sỏi mới hình thành.

Ngăn ngừa sỏi mật: Một liệu trị điều trị không thể gọi là thành công và mang lại kết quả toàn diện nếu không quan tâm đến một chiến lược ngăn ngừa. Gần 70% bệnh nhân sẽ có sỏi tái phát nhưng ưu điểm của việc sử dụng GallCleanse là phương thức này còn hơn cả việc chữa sỏi mật. GallCleanse có thể được sử dụng nhằm tăng cường chức năng gan và túi mật tối ưu, qua đó ngăn ngừa các cơn đau sỏi mật trong tương lai cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Trong tuần đầu tiên, bạn chỉ sử dụng viên gel Tan rã (Dissolvent). Dùng 1 viên 3 lần mỗi ngày (sáng, trưa, tối) trong khi đói. Chú ý: Nếu bạn thấy khó chịu khi dùng thuốc, giảm xuống 2 lần mỗi ngày và dùng thuốc khi no.

Bắt đầu từ tuần thứ 2: Tiếp tục dùng viên Tan rã, kết hợp thêm viên Xả thải (Flush), 1 viên 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối.

Thời gian sử dụng thuốc phụ thuộc vào kích cỡ sỏi. Các viên sỏi nhỏ mất khoảng 1 tháng để loại bỏ, các viên cỡ trung bình mất từ 2 đến 3 tháng và các viên sỏi to có thể mất tới 6 tháng để loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy bạn hãy kiên nhẫn và sử dụng thuốc một cách đều đặn để đạt kết quả tốt nhất.

Lưu ý

Tránh xa tầm tay trẻ em

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Người dùng nói gì về GallCleanse?

By Mageyes

Tuyệt! GallCleanse thực sự hoạt động rất tốt. Bất cứ khi nào tôi bị các cơn đau do túi mật hoành hành, tôi đều sử dụng sản phẩm này và chỉ 1,2 tháng sau GallCleanse giúp túi mật của tôi trở lại bình thường. Tôi không muốn túi mật của tôi bị tổn thương vì nó thực sự tốt cho hệ tiêu hóa.

Gallcleanse 150 viên, 2 hộp – viên uống hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan

Nguồn: Amazon

By redbone

Trong những năm gần đây tôi đã bị đến 2 lần những cơn đau sỏi mật hành hạ và tôi được bác sỹ khuyên là nên đi phẫu thuật cắt bỏ túi mật. Tuy nhiên, một vài tuần sau tôi bắt đầu sử dụng GallCleanse và tôi thật sự hài lòng, túi mật của tôi hoạt động lại bình thường, không còn đau đớn. Lý do duy nhất các cơn đau trở lại lần 2 là do tôi ngu ngốc ngừng sử dụng GallCleanse trong hơn một năm.

Gallcleanse 150 viên, 2 hộp – viên uống hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan

Nguồn: Amazon

Hãy đặt dấu chấm hết cho những cơn đau buốt khó chịu do sỏi túi mật gây ra với GallCleanse sỏi mật chỉ còn là quá khứ!

Để biết thêm thông tin sản phẩm hay có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, cho chúng tôi cơ hội được lắng nghe và tư vấn cho bạn.

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu USA

Sản phẩm mua cùng

Nhận xét của khách hàng về GallCleanse 150 viên, 2 hộp – Viên uống hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan

Đánh giá & bình luận
GallCleanse 150 viên, 2 hộp – Viên uống hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan uống thuốc mát gan giải độc   thuốc hỗ trợ giải độc gan   thuốc uống giải độc mát gan   thuốc uống mát gan giải độc   uống thuốc gì mát gan giải độc   viên uống mát gan giải độc   thuốc nam trị mát gan giải độc   thuốc mát gan giải độc trị mụn   thuốc giải độc mát gan trị mụn   thuốc giải độc mát gan   mật ong giải độc gan   thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ   thuốc mát gan giải độc   cây thuốc nam trị mát gan giải độc   thuốc làm mát gan giải độc gan   thuốc giải độc mát gan bar   cây thuốc nam mát gan giải độc   thuốc đông y mát gan giải độc   thuốc làm mát gan giải độc   thuốc mát gan giải độc boganic   thuốc mát gan giải độc tốt   thuốc mát gan giải độc nào tốt   các loại thuốc mát gan giải độc   thuốc giải độc mát gan thủy   uống thuốc giải độc gan trị mụn   thuốc mát gan giải độc tốt nhất   thuốc nam mát gan giải độc   cây thuốc mát gan giải độc   thuốc nước mát gan giải độc   thuốc bắc giải độc mát gan   bo than mat gan giai doc 1184   thuốc giải độc mát gan tốt nhất   thuốc mát gan giải độc hoàn   thảo dược mát gan giải độc   thuốc mát gan giải độc phước an   thuốc uống giải độc gan trị mụn   bài thuốc mát gan giải độc   thuốc mát gan giải độc cho bé   giải độc gan bằng mật ong   thuốc hỗ trợ điều trị gan   hỗ trợ điều trị viêm gan c   cách điều trị sỏi đường mật trong gan   vien-uong-ho-tro-dieu-tri-soi-than-stonebreaker-100-vien   mật ong giải độc   thuốc uống giải độc gan   điều trị bệnh sỏi mật   sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da hỗn hợp   cách điều trị sỏi mật   thuốc điều trị sỏi mật   uống thuốc giải độc gan  
Sản phẩm bán chạy