Enzym Wobenzym N,Bổ Sung Enzym Và Các Chất Chống Oxy Hóa 800 viên

  • Thương hiệu: garden of life
  • Mã sản phẩm: 15433
  • Xuất xứ: Mỹ
Giá sản phẩm:
3.200.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng
  • Wobenzym N chứa các enzyme từ thực vật, enzyme tụy và chất chống oxy hóa thực vật để giúp duy trì các khớp khỏe mạnh, di động và linh hoạt
  • CÁC MÔI TRƯỜNG HỆ THỐNG: Công thức được nghiên cứu lâm sàng này hoạt động toàn diện thông qua toàn bộ cơ thể để hỗ trợ sức khỏe khớp nói chung
  • BỔ SUNG LIÊN LIÊN: Bổ sung này cung cấp cứu trợ tạm thời khỏi đau nhức, đau nhức và đau cơ do hoạt động hàng ngày
  • TRIỆU CHỨNG: Hỗn hợp enzyme này giúp duy trì các khớp khỏe mạnh, khả năng vận động và tính linh hoạt. Sử dụng được đề xuất: Người lớn uống 3 viên mỗi ngày khi bụng đói ít nhất 45 phút trước bữa ăn với nước. Không dành cho trẻ em.
  • CÔNG CỤ ENTERIC: Những enzyme mạnh mẽ nhưng tinh tế này được bảo vệ bởi một lớp phủ ruột để hấp thụ và sử dụng tối ưu trong máu
Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Enzym Wobenzym N,Bổ Sung Enzym Và Các Chất Chống Oxy Hóa 800 viên

Thông Tin Sản Phẩm 

Tên Sản Phẩm : Viên Uống Bổ Sung Enzym Và Các Chất Chống Oxy Hóa 800 viên

Nhà Sản Xuất : Garden of Life

 Nơi Sản Xuất :Mỹ

Quy Cách Đóng Gói : 800 viên

Mô Tả Sản Phẩm

Công thức nghiên cứu lâm sàng

Giúp duy trì các khớp khỏe mạnh, vận động và linh hoạt

Giúp cải thiện sự thoải mái chung và phạm vi chuyển động

Phục hồi nhanh chóng sau khi gắng sức

Bổ sung chế độ ăn uống

Không chứa gluten

Sữa miễn phí

Wobenzym N là một nhà lãnh đạo toàn cầu về sức khỏe khớp và là công thức enzyme toàn thân duy nhất được hỗ trợ bởi nhiều thập kỷ nghiên cứu lâm sàng và sự hài lòng của khách hàng.

Wobenzym N đã là chủ đề của 6 nghiên cứu lâm sàng ở người trên 2.400 bệnh nhân

Wobenzym N được bán tại 22 quốc gia và đã được sử dụng bởi hơn 29 triệu người trên toàn thế giới

Wobenzym N có một lịch sử lâu dài về hiệu quả và sự hài lòng của người tiêu dùng

Cung cấp sức khỏe cho bạn

Enzyme là chất xúc tác sinh học hấp dẫn và thiết yếu có liên quan đến hầu hết mọi quá trình trong cơ thể chúng ta. Trong thực tế, hàng ngàn enzyme điều khiển hàng nghìn tỷ phản ứng hóa học mỗi giây. Họ tham gia vào tất cả mọi thứ, từ thở và lưu lượng máu đến truyền xung thần kinh đến duy trì hệ thống miễn dịch.

Các enzyme toàn thân hoạt động một cách toàn diện, có nghĩa là chúng hoạt động trên toàn bộ cơ thể, hỗ trợ sức khỏe khớp nói chung.

Tham gia cùng với hàng triệu người dùng hài lòng trên toàn thế giới và để Wobenzym N tiếp sức cho sức khỏe của bạn và trở lại với cuộc sống sống theo điều khoản của bạn

Công thức enzyme hệ thống

Wobenzym N là công thức enzyme hệ thống đích thực được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng để cung cấp hỗ trợ lâm sàng cho sức khỏe khớp.

Được giới thiệu lần đầu tiên ở Đức dưới dạng dược phẩm hơn 40 năm trước, Wobenzym N đã được cập nhật, nhưng vẫn có sự kết hợp kiểm tra thời gian, hiệp đồng của các enzyme dựa trên thực vật, enzyme tụy và chất chống oxy hóa. Những enzyme mạnh mẽ nhưng tinh tế này được bảo vệ bởi lớp phủ ruột thực vật, đảm bảo sự hấp thụ và sử dụng tối ưu trong dòng máu.

Nếu bạn muốn kiểm soát cuộc sống của mình và sống theo các điều khoản của bạn, hãy chọn thương hiệu được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng trong nhiều thập kỷ - chọn Wobenzym N.

Đê nghị sử dụng

Người lớn uống 3 viên hai lần mỗi ngày khi bụng đói ít nhất 45 phút trước bữa ăn với nước. Không dành cho trẻ em.

Cách sử dụng nâng cao: Người lớn có thể tăng dần lên 12 mỗi ngày bằng cách uống 3 viên 4 lần mỗi ngày khi bụng đói.

Các thành phần khác

Cellulose, lớp phủ ruột thực vật, stearate thực vật, hương vani tự nhiên, nước tinh khiết.

Không chứa màu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Cảnh báo

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bị rối loạn chảy máu hoặc tổn thương gan, hoặc nếu bạn đang dùng thuốc chống đông máu (như Warfarin), hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng sản phẩm này.

Thận trọng: Chế độ ăn uống hoặc tình trạng sức khỏe của bạn có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng tiên tiến của sản phẩm này. Kiểm tra với bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn để xác định nhu cầu của bạn. Như với bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này, đặc biệt là nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dự đoán phẫu thuật, sử dụng bất kỳ loại thuốc thường xuyên hoặc theo cách khác dưới sự giám sát y tế.

Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu garden of life

Sản phẩm mua cùng

Nhận xét của khách hàng về Enzym Wobenzym N,Bổ Sung Enzym Và Các Chất Chống Oxy Hóa 800 viên

Đánh giá & bình luận
Enzym Wobenzym N,Bổ Sung Enzym Và Các Chất Chống Oxy Hóa 800 viên Enzym Wobenzym N   Bổ Sung Enzym Và Các Chất Chống Oxy Hóa 800 viên   enzym   thuoc enzym emedyc   zenwise health digestive enzym   thuốc h-enzym   thuốc cảm ứng enzym   thuốc 5 enzym   chất chống oxy hóa làm   chất chống oxy hóa barox   chất chống oxy hóa lipid   chất chống oxy hóa tbhq   chất chống oxy hóa bha   chất chống oxy hóa enzyme   chất chống oxy hóa lycopene   chất chống oxy hóa e320   chất chống oxy hóa 321   chất chống oxy hóa bht   thuốc wobenzym n   chất chống oxy hóa anthocyanin   thuốc gây cảm ứng enzym gan là   chất chống oxy hóa egcg   chất chống oxy hóa nhôm   chất chống oxy hoá beta   các chất chống oxy hóa   chất chống oxy hóa đồng   chất chống oxy hóa ethoxyquin   chất chống oxy hóa 300   chất chống oxy hóa trong trà xanh   chất chống oxy hóa trong mỹ phẩm   thuốc gây cảm ứng enzym gan   chất chống oxy hóa trong thủy sản   chất chống oxy hóa nội sinh   các loại chất chống oxy hóa   các chất chống oxy hóa tự nhiên   chất chống oxy hóa là gì   chất chống oxy hóa tự nhiên   chất chống oxy hóa trong cà phê   thuốc bổ chống oxy hóa   chất chống oxy hóa kim loại   chất chống oxy hóa trong thực phẩm   trái cây có chất chống oxy hóa   chất chống oxy hóa tổng hợp   các hợp chất chống oxy hóa   chất chống oxy hóa cực mạnh   chất chống oxy hóa trong dầu ăn   chất chống oxy hóa thực phẩm   chất chống oxy hóa vitamin c   tác dụng của chất chống oxy hóa   thuốc bổ sung chất kẽm   thuốc bổ sung chất sắt   bo sung collagen n bằng thực phẩm  
Sản phẩm bán chạy