Enfamil Expecta - thức uống dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai 60 viên

Giá sản phẩm:
502.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

- Thức uống dành cho thai nhi

- Cung cấp dinh dưỡng, đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

- Hỗ trợ sức khỏe của xương, giúp cải thiện mức độ vitamin

- Đáp ứng nhu cầu tăng lên đối với choline khi phụ nữ mang thai và cho con bú

 

Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
Mua Thuốc Tốt
Liên Hệ: 0909 469 247
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Enfamil Expecta - thức uống dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai 60 viên

Enfamil Expecta- thức uống dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai

Để con khỏe mạnh và phát triển toàn diện, bé rất cần được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất ngay trong bụng mẹ, điều này đòi hỏi người mẹ phải cần các dưỡng chất nhằm tăng cường sức khỏe trong quá trình mang thai để bé hấp thụ chất dinh dưỡng từ mẹ. Ngoài dưỡng chất từ thức ăn hằng ngày, bà bầu cần bổ sung thêm thức uống dinh dưỡng.

Phụ nữ khi mang thai cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất

Phụ nữ khi mang thai cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất

Đồng hành cùng với bà bầu, Enfamil Expecta được ra đời nhằm hỗ trợ, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mà trong những bữa ăn hàng ngày chưa đáp ứng đủ. Đồng thời, Enfamil Expecta còn giúp bổ não cho trẻ sơ sinh.


Enfamil Expecta cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết

Enfamil Expecta cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Enfamil Expecta Prenatal Dietary Supplement

Nhà sản xuất: Mead Johnson & Company

Nơi sản xuất: Nhập khẩu trực tiếp từ Hoa kỳ

Quy cách đóng gói: 30 viên/hộp


Thành phần và công dụng

DHA: là một acid béo có chứa omega-3, đây là một yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, hỗ trợ phát triển trí não của bé.

Thực phẩm chứa nhiều DHA

Thực phẩm chứa nhiều DHA

Axit folic: là một thành phần không thể thiếu trong việc hỗ trợ sự phát triển của não và hệ thống thần kinh trung ương của bé.

Choline: đáp ứng nhu cầu tăng lên đối với choline khi phụ nữ mang thai và cho con bú.

Vitamin D: hỗ trợ sức khỏe của xương, giúp cải thiện mức độ vitamin cho mẹ trong thời gian mang thai.

Bổ sung Vitamin D qua thực phẩm hàng ngày

Thực phẩm hàng ngày cung cấp nhiều Vitamin D

Liều dùng

Một hộp gồm 2 chai, một chai gồm 30 viên, mỗi loại 1 viên/ ngày, 1 hộp thuốc uống trong vòng 30 ngày.


Enfamil Expecta cung cấp những dưỡng chất gì?

Enfamil Expecta là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú, có chứa đầy đủ DHA, Choline, axit folic, vitamin và khoáng chất quan trọng khác.

Enfamil Expecta có chứa hàm lượng Vitamin D (600 IU), trong khi đó các sản phẩm khác chỉ có (400 IU). Nó cũng cung cấp dưỡng chất axit folic nhiều hơn, giúp hỗ trợ phát triển trí não và phát triển hệ thống thần kinh trung ương của bé.

Enfamil Expecta cung cấp nhiều dưỡng chất cho sự phát triển não bộ của bé

Enfamil Exfecta cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển não bộ của bé

Enfamil Expecta sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết khi những bửa ăn hàng ngày không cung cấp đủ.

Chúng ta thường có những thắc mắc hoặc lo lắng khi sử dụng một sản phẩm mới. Vì thế, để giúp bà bầu giải đáp được những thắc mắc cũng như xua tan những lo lắng không đáng có, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây.

Vì sao phụ nữ mang thai nên uống Enfamil Expecta mỗi ngày?

Thai nhi thường phụ thuộc vào dinh dưỡng của người mẹ trước và sau khi sinh. Vì vậy, những dưỡng chất cần thiết khi mang thai cần được cung cấp đầy đủ qua chế độ ăn mỗi ngày như: DHA, axit folic, vitamin, Choline và những khoáng chất quan trọng khác. Tuy nhiên, không phải chế độ ăn của bà bầu nào cũng hợp lý và có thể bổ sung đầy đủ những chất trên.

Bổ sung Enfamil Exfecta mỗi ngày

Bổ sung Enfamil Expecta mỗi ngày cho sự phát triển khỏe mạnh của mẹ và thai nhi

Việc bổ sung mỗi viên Enfamil Expecta mỗi ngày là rất cần thiết, bởi Enfamil Expecta cung cấp đầy đủ dưỡng chất mà phụ nữ trong thời kỳ mang thai.


Enfamil Expecta có đảm bảo không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm vì Enfamil Expecta  không chứa thủy ngân, cũng như không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Dùng Enfamil Expecta giúp hỗ trợ những chất cần thiết cho cơ thể người mẹ, phát triển não bộ của bé trong tương lai.

Uống Enfamil Exfecta mỗi ngày

Uống Enfamil mỗi ngày

Hơn thế, đã được cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép và chứng nhận về công dụng.


Khách hàng nói gì về Enfamil Expecta?

"Tôi đã đi qua hai thai kỳ, Tôi đã sử dụng các loại Vitamin tổng hợp khác nhau kể cả Vitamin thiên nhiên của xứ Belly Bar và một số thương hiệu khác. Đây là lần đầu tiên đặt kỳ vọng đúng vào một sản phẩm. Nó rất rẻ, bạn sẽ nhận được hàm lượng Vitamin và DHA lớn trước khi sinh rất quan trọng cho sự phát triển não của em bé".

Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Mead Jonshon Enfamil

Nhận xét của khách hàng về Enfamil Expecta - thức uống dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai 60 viên

Đánh giá & bình luận
Enfamil Expecta - thức uống dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai 60 viên thực phẩm dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   thực đơn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   thức ăn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   thực phẩm giàu dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   dinh duong danh cho phu nu khi mang thai   tháp dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai tháng thứ 7   chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mới mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai tháng thứ 5   chất dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   thức ăn bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai tháng đầu   dinh dưỡng cho phụ nữ khi mang thai   chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai 3 tháng giữa   dinh dưỡng hợp lý cho phụ nữ mang thai   nhu cầu dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu   dinh dưỡng cho phụ nữ trước khi mang thai   chế độ dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mới mang thai   tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai   chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ đang mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai tháng thứ 6   dinh dưỡng tốt nhất cho phụ nữ mang thai   bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai 3 tháng cuối   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai tháng thứ 4   chăm sóc dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai   dinh dưỡng phụ nữ mang thai   thức ăn dinh dưỡng cho phụ nữ   dinh dưỡng cho phụ nữ có thai   dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú   thức ăn dinh dưỡng cho thai phụ   cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con   chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ trước khi mang thai   thiếu máu dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai   chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu   chế độ dinh dưỡng phụ nữ mang thai   dinh dưỡng phụ nữ mang thai 3 tháng đầu   dinh dưỡng đối với phụ nữ mang thai   nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai   chế độ dinh dưỡng đối với phụ nữ mang thai   suy dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai