DOSS BE3 Stereo Bluetooth Headphone

  • Thương hiệu: Rémy Latour
  • Mã sản phẩm: 15372
  • Xuất xứ: Mỹ
Giá sản phẩm:
1.199.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng
Tăng cường âm thanh vượt trội: Trình điều khiển khẩu độ lớn 40mm độc quyền cung cấp âm thanh rõ ràng, sống động với âm trầm được tăng cường. Đệm nhớ mềm Protein cung cấp sự thoải mái phù hợp và cách ly tiếng ồn thụ động cung cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh Hi-Fi sắc nét, tự nhiên và đắm chìm với chip CSR.
Trọng lượng nhẹ và thoải mái: Với trọng lượng nhẹ, tai nghe On phù hợp cho doanh nhân và khách du lịch không muốn bị trói buộc vào thiết bị của họ. Đệm tai mềm, có thể điều chỉnh và headband linh hoạt đảm bảo tai nghe ngồi chắc chắn và vừa vặn nhưng thoải mái.
Bluetooth 4.2 mới nhất với Công nghệ AptX: Bluetooth 4.2 đảm bảo con trơn tru hơn, ổn định hơn
Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

DOSS BE3 Stereo Bluetooth Headphone

● Tăng cường âm thanh vượt trội: Trình điều khiển khẩu độ lớn 40mm độc quyền cung cấp âm thanh rõ ràng, sống động với âm trầm được tăng cường. Đệm nhớ mềm Protein cung cấp sự thoải mái phù hợp và cách ly tiếng ồn thụ động cung cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh Hi-Fi sắc nét, tự nhiên và đắm chìm với chip CSR.

● Trọng lượng nhẹ và thoải mái: Với trọng lượng nhẹ, tai nghe On phù hợp cho doanh nhân và khách du lịch không muốn bị trói buộc vào thiết bị của họ. Đệm tai mềm, có thể điều chỉnh và headband linh hoạt đảm bảo tai nghe ngồi chắc chắn và vừa vặn nhưng thoải mái.

● Bluetooth 4.2 mới nhất với Công nghệ AptX: Bluetooth 4.2 đảm bảo kết nối ổn định, mượt mà hơn với nguồn âm thanh của bạn trong nhiều giờ nghe không dây trong phạm vi nghe tới 10 mét và tương thích rộng rãi với hầu hết các thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Bạn cũng có thể giữ nhạc phát bằng cách cắm Cáp âm thanh 3,5mm khi pin sẵn sàng hết.

● 12 giờ Thời gian phát và Mic tích hợp: Thưởng thức âm nhạc liền mạch của bạn trong thời gian phát lên đến 12 giờ với một lần sạc nhanh trong 2 giờ và cuộc gọi rảnh tay của bạn với micrô tích hợp.

● Những gì bạn nhận được: Tai nghe bluetooth stereo, cáp micro usb, cáp âm thanh 3,5 mm, hướng dẫn sử dụng, dịch vụ khách hàng địa phương 24 giờ ngay lập tức tại Los Angeles và bảo hành miễn phí 18 tháng.

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Rémy Latour

Nhận xét của khách hàng về DOSS BE3 Stereo Bluetooth Headphone

Đánh giá & bình luận