Công cụ loại bỏ mụn đầu đen BESTOPE Công cụ loại bỏ mụn trứng cá tốt nhất - Điều trị vết thâm, mụn đầu trắng, loại bỏ mụn

  • Thương hiệu: BESTOPE
  • Mã sản phẩm: 15632
  • Xuất xứ: Mỹ
Giá sản phẩm:
249.000 vnđ 350.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng
  • Công cụ loại bỏ mụn đầu đen BESTOPE Công cụ loại bỏ mụn trứng cá tốt nhất 
  • Điều trị vết thâm, mụn đầu trắng, loại bỏ mụn
Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Công cụ loại bỏ mụn đầu đen BESTOPE Công cụ loại bỏ mụn trứng cá tốt nhất - Điều trị vết thâm, mụn đầu trắng, loại bỏ mụn

Bộ đa chức năng: Những công cụ làm đẹp thiết thực này giúp loại bỏ mụn đầu đen, mụn trứng cá và các nhược điểm khác nhau một cách dễ dàng; một sơ đồ được cung cấp cho phép bạn có thể biết cách sử dụng của từng công cụ một cách rõ ràng.

Thiết kế chống dị ứng: Kim mạ điện chuyên nghiệp và lớp phủ bằng thép không gỉ sẽ không gây ra vấn đề nhạy cảm, bộ dụng cụ nhổ mụn của chúng tôi có thể hoạt động trên mọi loại da.

Biện pháp phòng ngừa: Sử dụng đúng cách giúp mọi việc trở nên dễ dàng, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ loại bỏ mụn đầu đen nào trước khi mụn trứng cá trưởng thành và vui lòng lau tất cả các dụng cụ bằng cồn xát trước và sau mỗi lần sử dụng.

vui lòng làm theo hướng dẫn.

Tay cầm tiện dụng: Máy vắt mụn đầu đen này sử dụng thiết kế tay cầm chống trượt giúp bạn kiểm soát tốt hơn áp lực trong quá trình sử dụng, đảm bảo mọi bước có thể được thực hiện với sự kiểm soát và độ chính xác đặc biệt để tránh làm hỏng da.

Xuất Xứ : USA

Thương Hiệu : BESTOPE

Tư vấn mua hàng
0909 469 247  
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu BESTOPE

Lớn lên ở Thâm Quyến, Trung Quốc, BESTOPE là một công cụ sắc đẹp thương hiệu không ngừng sáng tạo tốt tại bàn chải trang điểm, vanity gương, dụng cụ uốn tóc, phụ kiện chăm sóc da, vv 

Chúng tôi dành riêng cho sáng thế giới của bạn bằng cách mang lại cho bạn các công cụ trang điểm làm đẹp chuyên nghiệp ở cao cấp và độc ác-miễn phí .

TỐT NHẤT là ở đây để giúp mọi phụ nữ làm cho thế giới tươi đẹp của riêng mình. Bàn chải và công cụ đa năng của chúng tôi sẽ xây dựng trang điểm tinh tế cho bạn. 

Tất cả chúng ta nên bắt đầu sống một cuộc sống tốt trước khi chúng ta quá già. Dưới lớp trang điểm, nụ cười, mọi phụ nữ đều có thể kiểm soát thế giới. 

Công cụ làm đẹp TỐT NHẤT được thiết kế để linh hoạt nhất có thể. 
Mua sắm trên chúng tôi, làm đẹp cuộc sống của bạn. 

Sản phẩm mua cùng
10%
4.900.000 vnđ
4.400.000 vnđ
28%
7.500.000 vnđ
5.400.000 vnđ
30%

Nhận xét của khách hàng về Công cụ loại bỏ mụn đầu đen BESTOPE Công cụ loại bỏ mụn trứng cá tốt nhất - Điều trị vết thâm, mụn đầu trắng, loại bỏ mụn

Đánh giá & bình luận
Sản phẩm bán chạy