Phương thức vận chuyển

❄  Thời gian nhận được hàng và thanh toán

Megavita giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ Proship chuyên nghiệp

_ Đối với khách hàng tại TP.HCM: Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 24 tiếng

_ Đối với khách hàng ở tỉnh: Quý khách sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày sau khi đặt hàng thành công.

_ Hình thức thanh toán: Megavita áp dụng hình thức thu tiền tận nơi COD (Cash on Delivery), nghĩa là sau khi Quý khách và kiểm tra, sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

 

❄  Trách nhiệm của Megavita đối với đơn hàng

_ Sản phẩm của Quý khách sẽ được bảo mật trong quá trình vận chuyển. Tuyệt đối nhân viên giao nhận không biết sản phẩm đó là gì. Vì thế Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hàng tại Megavita.

_ Thời gian nhận hàng sẽ trễ hơn khi đơn hàng trùng và cận vào các ngày lễ lớn, do nguyên nhân khách quan như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, hư hỏng, trực trặc máy bay, xe. Chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách những điều trên và chấp nhận hủy đơn hàng nếu Quý khách yêu cầu.

_ Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sản phẩm của Quý khách bị  mất mác, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

_  Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 0909469247

❄  Những lưu ý

_  Nếu Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Megavita sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

_ Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Nói cách khác, Quý hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

❇ Tham khảo thêm

Giới thiệu về Megavita ; Các câu hỏi thường gặpChính sách đổi trảHướng dẫn đặt hàng