Chăm Sóc Sức Khỏe

HOT - Giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Ngày đăng: 07/06/2016 lúc 01:14:11 | Đã xem: 1 | Theo : Ngọc Thùy

Nếu bạn không may bị "hạ bệ" bởi bệnh xuất tinh sớm thì cũng đừng quá muộn phiền, có thể sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hợ lý sẽ giúp nhanh chóng cải thiện tình hình.

Nếu bạn không may bị "hạ bệ" bởi bệnh xuất tinh sớm thì cũng đừng quá muộn phiền, hãy vui sống, tập thói quen sinh hoạt lành mạnh và sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hợ lý sẽ giúp nhanh chóng cải thiện tình hình.


Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết, tiếng anh là Premature ejaculation, đây là một trong những căn bệnh có lịch sử lâu đời nhất của nhân loại, từ thời sơ khai khi loài người vẫn còn đang ăn lông ở lỗ cho tới thời hiện đại ngày nay.

Có nhiều định nghĩa về căn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới này, nhưng theo kết luận bản thân mình thì: "tảo tiết, có nghĩa là người nam giới xuất tinh trước lúc đạt cực khoái của bạn tình". Có thể thời gian quan hệ của bạn lâu, ngắn không quan trọng, quan trọng là đối tác của bạn kìa, nếu bạn cầm cự được lâu một chút nhưng cuối cùng vẫn "đi trước" thì vẫn bị coi là tảo tiết.

 

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

 

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm

 

Bạn may mắn vì chưa một lần mặc chứng bệnh này, bạn cười thầm và có vẻ "kinh khỉnh" khi nghĩ về những anh bạn đang khổ sở vì tảo tiết. Xin thưa rằng bạn đã nhầm rồi. Hầu hết người đàn ông nào cũng mắc phải căn bệnh "khó nói" này, khác nhau chỉ là thời điểm và tình trạng ít hay nhiều mà thồi. Vì thế đừng để "cười người hôm trước, hôm sau người cười" nhé.

Đối với nhưng bậc trượng phu không may bị hạ bệ bởi bệnh xuất tinh sớm thì cũng đừng quá muộn phiền, thay vì suốt ngày èo uột, tự trách, tự ti,... thì hãy vui sống, tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình. Ngoài ra bạn cũng nên đến bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn điều trị hợp lý nhất, bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới được nhiều người đi trước tin dùng,...

Có nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng tảo tiết này, nhưng theo mình thì việc chữa bệnh xuất tinh sớm là một quá trình tổng hợp cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố như: ăn uống, sinh hoạt, tâm lý, sử dụng sản phẩm hỗ trợ,... Về nội dung những biện pháp như ăn uống, sinh hoạt thì khá là dài, mình sẽ đề cập ở những bài viết sau. Bài viết này mình tập trung vào Revire một số sản phẩm thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất, hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn định hướng và lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong cuộc chiến "tìm lại bản lĩnh đàn ông".

 

Đâu là loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm tốt nhất?

 

Để đi tìm loại thuốc tố nhất có lẽ là rất khó, vì mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, điều quan trọng là bạn phải tình sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và thực trạng của bạn. Đối với mình, một người đã từng sử dụng qua không ít những sản phẩm thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm thì chỉ có một số sản phẩm dưới đây là mình tâm đắc nhất.

Bản so sánh

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

 

Căn cứ vào bảng so sánh thì bạn dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, đối với nhưng bạn thiên về chữa xuất tinh sớm thì nên chọn Virility và Vixmen, những bạn thiên về việc tăng cường sinh lý thì có thể lựa chọn Max Testosterone và Virility, ngoài ra còn những chỉ số phụ khác như ngăn ngừa mãn dục, chữa rối loạn cương dương,...

 

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm Virility Pills

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

 

Để tránh dài dòng mất thời gian thì mình đi vào phẩm tích ưu, nhược điểm luôn.

Ưu điểm:

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiVirility được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của hãng Eyefive INC - Hoa kỳ, sản phẩm được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ (FDA) công nhận.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiThành phần của Virility được pha chế chính xác tới từng mg, hầu hết đều là dưỡng chất tự nhiên được tinh chết hoàn hảo như: Ginkgo, hồng sâm, Damiana, Dâm dương hoắc, các vitamin, và khoáng chất.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiTheo cảm nhận thực thế của mình thông qua 3 tháng sử dụng và kết hợp với việc bổ sung dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ thì khả năng tăng cường sinh lý và chữa bệnh xuất tinh sớm của Virility thuộc dạng tóp ten. với độ tuổi hiện tại của mình là 40, mình cảm nhậ rõ sự thay đổi tốt về tình dục, thời gian quan hệ lâu hơn trước nhiều, quan trọng hơn là mỗi lần "giao ban" mình đều là người chiến thắng, bà xã lúc nào cũng "tươi rói", không còn phàn làn như trước đây nữa. Thực sự tuyệt vời!

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiTừ khi sử dụng Virility, khí huyết được lưu thông, huyết áp ổn định, sức khỏe được tăng cường.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiTheo như giới thiệu thì Virility có khả năng tăng kích thước "cậu bé", nhưng công dụng này chưa được dõ lắm, có thể là thời gian mình sử dụng chưa lâu nên cũng không giám khẳng định.

Nhược điểm:

- Nói đi thì cũng phải nói lại, mặc dù khả năng chữa bệnh xuất tinh sớm của Virility mình rất thích nhưng vì đây là sản phẩm dạng viên uống nên nó cũng không tránh khỏi một nhược điểm là thời gian. Hầu hết những san phẩm dạng viên nang điều như vậy.

- Do Virility là sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới nên khả năng bạn (không chú ý) mua phải hàng nhái là rất cao, chừ khi bạn tìm được một địa chỉ uy tín.

- Giá thành sản phẩm tương đối cao (tiền nào của lấy).

 

Thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

 

Cái tên Vixmen có lẽ được nhiều người quan tâm, bởi vì theo thống kê của bác google thì có tới 100.000 lượt tìm kiếm (chỉ tinh riêng ở Việt Nam). Số liệu này cũng đủ nói nên cái Hot của san phẩm này.

Ưu điểm:

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiƯu điểm đầu tiên mình muốn các bạn biển chính là thành phẩm của Vixmen 100% được chiết suất từ thảo mộc tự nhiên quen thuộc: hồng sân Hàn Quốc, Dâm dương hoắc, Mật nhân, Tật lê, Mắc ca,... (quá tuyệt vời phải không nào).

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiXem sơ qua những thành phần rất Việt Nam ta cứ tưởng đây là sản phẩm do một hãng trong nước sản xuất, nhưng thực tế thì Vixmen là sản phẩm của hãng Vitacare USA LLC - Hoa Kỳ.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiSản phẩm được BỘ Y TẾ VIỆT NAM cấp giấy phép số: 8686/2014/ATTP-XNCB.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiHerba Vixmen có mã số để kiểm tra online (trang web chính của hãng: VitacareUSA.com).

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiHerba Vixmen đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP, chứng nhận FDA và Mark No 8822 4450.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiVixmen là sản phẩm mình mới sử dụng (chưa đầy 1 tháng) nhưng những cảm nhận thực tế thì thật thú vị, sức khỏe sinh lý được tăng cường dõ nét (có thể còn nhờ tác dụng của Virility đã dùng trước đây nữa chăng). Mặc dù dạo này lối sinh hoạt của mình có vẻ không lành mạnh cho lắm, thường xuyên thức khuya, ăn uống thất thường, ít vận động,... lên khả năng sinh lý và căn bệnh xuất tinh sớm lại tha hồ hoành hành, nhưng khi sử dụng Vixmen thì tình hình được cải thiện khá nhanh (nếu so với những loại thuốc dạng viên nang thì Vixmen có tác dụng công nhận là nhanh thật). Khả năng kiềm chế và kiểm soát xuất tinh sớm được tăng cao, tạo sự dẻo dai và hưng phấp suốt cuộc yêu.

Nhược điểm:

- Vẫn là vấn đề giá cả, giá của Vixmen vẫn thuộc vào loại cao (có nhiều người nói là thấp, nhưng với thu nhập 5tr/ tháng của mình thì nó vẫn cao).

- Một lọ Vixmen được có 30 viên (hơi ít) hihi...

 

Thuốc chữa xuất tính sớm ở nam giới Max Testosterone

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

 

Nghe thấy từ Testosterone là biết sản phẩm này thiên về cải thiện sinh lý nhiều hơn là chữa bệnh xuất tinh sớm rồi. Ah! có nhiều bạn thắc mắc là xuất tinh sớm và yếu sinh lý thì phải là một chứ nhỉ. Thực ra không hẳn vậy đâu, xuất tính sớm là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý, đôi khi cũng không phải vậy, mình chứng tốt nhất là những bạn trẻ, hay những lúc mà bạn cảm thấy sung mãn, cảm thấy "bấn" thì thường xuất tinh sớm chứ không nhất thiết là yếu sinh lý mới bị tảo tiết.

Về Max Testosterone theo đánh giá của mình thì sản phẩm này rất cần thiết về lâu về dài, bởi nó tăng cường sinh lý, ngăn ngừa mãn dục, điều trị rối loạn cương dương rất tốt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này kết hợp với những sản phẩm chữa xuất tinh sớm khác để đem lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi kết hợp bạn cần tìm hiểu kỹ xem thành phần của các sản phẩm có xảy ra phẩn ứng phụ không đã nhé.

Ưu điểm:

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiTăng cường sinh lý, điều trị rối loạn cương dương, chữa xuất tinh sớm.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiTăng Testosterone tự nhiên trong cơ thể, giảm mãn dục nam.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiMax Testosterone là sản phẩm của hãng USA, M.D Science Lab, bạn dễ dàng kết hợp các sản phẩm của Max để có thể vừa tăng cường sinh lý, vừa chữa bệnh xuất tinh sớm, tăng kích thước "cậu bé",... Điển hình như Max Load, Max Stamina, Max hard.

Hot - giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiUSA, M.D Science Lab là hãng dược phẩm nổi tiếng tại Mỹ, nhất là lĩnh vực sức khỏe giới tính. Nhiều năm chiếm lĩnh thị trường Mỹ và thế giới về mảng này đủ thấy độ uy tín của USA, M.D Science Lab.

Nhược điểm:

- Giá, giá, lại là giá. Giá của dòng sản phẩm Max nói chung và Max Testosterone riêng thuộc dạng cao ngất ngưởng, với mức lượng "chết đói" của mình thì Max là sản phẩm mà mình chỉ giám mơ ước thôi.

- Mình không thích bao bì của Max lắm, với hai mầu chủ đạo là đỏ và đen tạo cảm giá không thâm thiện (ý kiến cá nhân thôi, còn một số người lại cho rằng nó mạnh mẽ và nổi bật). Nếu có tiền thì dùng nguyên bộ sản phẩm này thì,... nghĩ thôi là đã thèm rồi.

 

Ngoài 3 sản phẩm kể trên thì còn nhiều, thiệt nhiều những sản phẩm chữa bệnh xuất tinh khác mà bạn có thể tham khảo, nhưng với bản thân mình thì chỉ cần 2 trong số 3 sản phẩm này là cũng quá đủ.

 

Bài viết của thành viên: NTTrung - Khách hàng thân thiết của Megavita

Nhận xét của bạn đọc về HOT - Giải mã 3 loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới