Uống Collagen có tác dụng gì ?

Ngày đăng: 27/05/2015 lúc 09:07:41 | Đã xem: 1728 | Theo : Quản trị viên

Collagen là một dạng protein, chiếm tổng lượng lớn trong cơ thể, collagen được tìm thấy ở các trong da động vật, đặc biệt ở động vật có vú. Thành phần cấu tạo nên collagen chính là nguyên bào sợi, vì thế mà collagen có dạng sợi bó và thường được thấy ở trong xương, sụn, gân, dây chằn, mạch máu và da

Hiện nay, một số chị em xem collagen là một thần dược kì diệu trong chuyên mục sức khỏe và làm đẹp, vậy việc uống collagen có tác dụng gì mà khiến mọi người sử dụng collagen nhiều như vậy?

 

Collagen là gì?


Collagen là một dạng protein, chiếm tổng lượng lớn trong cơ thể, collagen được tìm thấy ở các trong da động vật, đặc biệt ở động vật có vú. Thành phần cấu tạo nên collagen chính là nguyên bào sợi, vì thế mà collagen có dạng sợi bó và thường được thấy ở trong xương, sụn, gân, dây chằn, mạch máu và da.

 
Collagen có chức năng trong việc liên kết các mô cơ lại với nhau cho bền vững, vì thế mà khi cơ thể thiếu collagen thì giống như các bộ phận bị tách rời ra nhau, nó được mọi người ví là một chất keo dính bền vững. Bạn có thể hiểu việc thiếu collagen giống như xây nhà mà không cần đến xi măng vậy.
 
 
  
 
Uống Collagen có tác dụng gì ?
 
1. Đối với da: Collagen là yếu tố cần thiết cho da, việc thiếu collagen sẽ khiến cho da bị lão và xuống cấp nặng nề, vì thế mà chị em luôn cần bổ sung collagen để giúp da:
 • Giúp da chống lại quá trình bị lão hóa
 • Giữ ẩm và tăng độ đàn hồi cho da
 • Da căn mịn, hồng hào và trắng sáng hơn
 • Xóa bỏ nếp nhăn, vết thâm
 • Giúp da chắc khỏe, mềm mại
 • Trị được sẹo và ngăn ngừa mụn

        
2. Đối với xương: Như chúng ta biết, đến giai đoạn 30 tuổi, xương chúng ta bắt đầu có dấu hiệu bị suy thoái mà hoạt động không còn nhanh nhẹn. Vì thế mà kể cả đàn ông cũng nên bổ sung collagen cho xương, giúp xương được:
 
 • Chắc khỏe, dẻo dai, linh hoạt
 • Chống các bệnh về xương khớp
 • Giúp sụn hoạt độn tốt
 • Ngăn ngừa các bệnh về đĩa mềm, lốp xương.
3. Đối với tay, chân, tóc: Collagen thường có trong các chất sừng của móng tay, móng chân, và tóc, vì thế khi thiếu collagen bạn sẽ thấy tay, chân bạn bị thô, tóc xơ nhiều hơn. Vì thế mà collagen có tác dụng hữu ích cho móng tay, móng chân, tóc:
 • Nuôi dưỡng tóc óng mượt, mềm mại
 • Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, hói đầu
 • Giúp móng tay, móng chân được chắc khỏe với những ngón tay thọn gọn

       
4. Đối với nội tạng: Collagen còn tồn tại nhiều trong các bộ phận nội tạc, vì thế có tác dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh bên trong cơ thể như:
 • Ngăn ngừa xơ cứng động mạch
 • Các bệnh về tim mạch và cao huyết áp
 • Giúp các bộ phận bên trong luôn được khỏe mạnh

5. Đối với mắt: Được biết trong tinh thể mắt và giác mạc mắt có nhiều collagen, khi cơ thể bạn thiếu collagen sẽ khiến mắt bị mờ, nhòa nhòa, nhìn không còn được tỏ. Vì thế mà collagen còn có tác dụng hữu ích đối với mắt. Việc thiếu collagen cũng chính là nguyên nhân khiến ra bệnh đục thủy tinh thể. Hỗ trợ collagen đầy đủ để tăng cường thị lực cho bạn nhé!
 
 
 
 
Collagen không phải là cách giúp da bạn đẹp, trắng sáng duy nhất, mà có thể nói nó là phương pháp hiệu quả và nhanh giúp da cải thiện hơn so với những sản phẩm khác. Vì thế mà collagen được mọi người tin dùng và lựa chọn cho riêng mình. Với bài viết, uống collagen có tác dụng gì hi vọng mang đến nhiều thông tin cho việc chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ cơ thể.

Thông tin khác: Để làn da trẻ trung dài lâu khi đã qua cái tuổi thanh xuân thì bạn bổ sung collagen, giới thiệu đến bạn 1 loại collagen dạng nước rất tốt của Nhật Bản đang được chại em rất ưu chuộng .

Nhận xét của bạn đọc về Uống Collagen có tác dụng gì ?

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses