Tôi yêu và lấy người chồng yếu sinh lý

Ngày đăng: 04/12/2013 lúc 04:41:18 | Đã xem: 56 | Theo : Quản trị viên

Sau khi cưới chồng tôi mới nhận ra đời sống tình dục có ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình. Dù nhận ra hơi muộn, nhưng cũng may mắn là chồng tôi đã khắc phục được khả năng “yêu”, để rồi hạnh phúc gia đình không bị rạn nứt.

Sau khi cưới chồng tôi mới nhận ra đời sống tình dục có ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình. Dù nhận ra hơi muộn, nhưng cũng may mắn là chồng tôi đã khắc phục được khả năng “yêu”, để rồi hạnh phúc gia đình không bị rạn nứt.

 

 

- Thuốc làm tăng kích thước dương vật

- Thuốc tăng cường sinh lý nam giới

- Thuốc herba Vixmen

 

Tôi và anh học chung cấp 3, vì là người một làng nên chúng tôi thường xuyên gặp gỡ và hiểu rất rõ về nhau, nhưng tình cảm của chúng tôi chỉ dừng lại ở mức tình bạn mà thôi. Sau khi học hết cấp 3, anh vào Đà Nẵng học đại học, còn tôi ra Hà Nội học cao đẳng. Trải qua những năm tháng sinh viên, chúng tôi đều trở về quê hương lập nghiệp, và như duyên số sắp đặt cho chúng tôi, cả hai đểu xin vào làm một công ty. Làm cùng nhau gần một năm, chúng tôi đã nảy sinh tình cảm yêu đương. Trong suốt thời gian yêu nhau, chúng tôi đã nhiều lần làm “chuyện ấy”, mặc dù anh hơi yếu mỗi khi “lâm trận” nhưng ngược lại anh rất thương yêu tôi, tình yêu mà anh dành cho tôi là rất chân thành. Thiết nghĩ, chỉ cần tình yêu chân thành của anh chắc chắn mình sẽ hạnh phúc, việc anh yếu “chuyện ấy” sẽ không ảnh hưởng gì tới đời sống hôn nhân. Và rồi một đám cưới hạnh phúc đã diễn ra để gắn kết 2 trái tim của chúng tôi lại với nhau.

 

       Tôi yêu và lấy người chồng yếu sinh lý

 

Sau gần một năm cưới nhau, tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn nồng như những ngày đầu mới cưới. Tuy nhiên, tôi có cảm giác hơi buồn, có phần hụt hững khi chồng bị yếu “chuyện ấy”, từ ngày cưới đến nay anh chưa một lần khiến cho tôi có được cảm giác thăng hoa mỗi khi “yêu”, cứ mỗi lần “lâm trận” dù đã rất cố gắng nhưng anh cũng nhanh chóng bị “ngã ngựa”. Tình trạng này cứ kéo dài khiến vợ chồng không còn mặn mà tới chuyện gối chăn nữa, mỗi lúc tôi muốn được anh “yêu” thì anh tìm cách né tránh hoặc anh sẽ “giải quyết” một cách nhanh chóng. Giờ đây, tôi mới nhận ra đời sống tình dục có ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình. Do đó, tôi đã tìm cách để khắc phục vấn đề này, tôi lên mạng tìm hiểu thông tin về vấn đề yếu sinh lý nam giới, về cách phụ nữ chiều chồng tốt trong “chuyện ấy”. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi đã quyết định mua thực phẩm chức năng hỗ trợ cho chồng sử dụng, và kết hợp với việc bồi bổ cho chồng những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Sản phẩm mà tôi tin tưởng mua về cho chồng sử dụng là thuốc tăng cường sinh lý – Vimax pills. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý, bệnh tình của anh đã được khắc phục, tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” giờ đây đã là quá khứ với anh, và tôi đã biết được cảm giác lên đỉnh là như thế nào, điều mà gần một năm kể từ khi cưới chồng tôi không được cảm nhận.

Cảm ơn sản phẩm Stimuloid đã mang hạnh phúc đến với vợ chồng tôi nhé!

Thiên Ngân

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

 

 

Nhận xét của bạn đọc về Tôi yêu và lấy người chồng yếu sinh lý