Phương pháp điều trị ung thư hiện nay

Ngày đăng: 12/07/2014 lúc 10:06:38 | Đã xem: 108 | Theo : Quản trị viên

Nhiều bệnh viện ở Nhật đã cho phép bệnh nhân ung thư được quyền lựa chọn phương pháp điều trị mà họ mong muốn. Trong nhiều trường hợp thì, giải phẫu cắt bỏ khối u ung thư là lựa chọn đầu tiên, tiếp theo là phẫu thuật bằng nội soi rồi hóa trị và cuối cùng là xạ trị.

Trong những năm qua, ở Nhật có khoảng 300 ngàn ca tử vong do ung thư, với tỉ lệ 1/3 (có nghĩa là trong 3 người Nhật sẽ có một người tử vong do ung thư). Ngoài ra sau bùng nổ chiến tranh thế giới thứ 2 , số lượng người Nhật mắc bệnh ung thư ngày một gia tăng và đó là nguyên nhân chính gây ra vô số ca tử vong từ năm 1981. Tuy nhiên, thật thú vị khi nhận ra rằng, số lượng người Nhật bị các chứng bệnh ung thư khác nhau cũng đang có sựt hay đổi trong thời gian gần đây nhất.

Phương pháp điều trị ung thư hiện nay

Đất nước Nhật Bản

Ví dụ củ thể : số người mắc bệnh ung thư dạ dày – loại ung thư phổ biến nhất đối với nam và nữ cũng đã giảm đi rất nhiều mỗi năm. Thay vào đó, con số người bị ung thư ruột già, phổi và gan thì lại tăng cao. Đồng thời tỉ lệ phụ nữ bị ung thư vú cũng tăng vọt nhanh chóng, Hơn thế nữa vào những năm đầu thập niên 90 ung thư phổi và ung thư cuống phổi cũng đã trở nên phổ biến ở cả hai giới nam và nữ. trong đó tỉ lệ phụ nữ bị ung thư ruột già, ung thử phổi và cuống phổ thì tương đương với ung thư dạ dày.

Nguyên Nhân của những thay đổi đó là do sự du nhập của hệ thống thức anh nhanh từ phương Tây, Loại thức ăn có nhiều chất béo nhưng ít chất xơ. Và cũng nên kể đến sự gia tăng số lượng người hút thuốc nơi công cộng. Mặt khác nếu kết quả khảo sát cho thấy số người mắc bệnh ung thư giảm thì không thể đến những phát minh về khoa học kĩ thuật mới trong việc phát hiện và điều trị ung thư.

Những phương pháp trị liệu phổ biến và được cho là hiệu quả nhất hiện nay là : giải phẫu, hóa trị và cuối cùng là xạ trị. Mặc dù đã áp dụng tất cả phương pháp điều trị mới nhất cùng với những máy móc khoa học kỹ thuật hiện đại nhất nhưng tỉ lệ bệnh nhân được phục hồi hoàn toàn (nói cách khác phần trăm số ca sau khi chữa lành không bị tái phát trong vòng 5 năm) chỉ vỏn vẹn ở con số 50-60%.

Phương pháp điều trị ung thư hiện nay

Một trong những phương pháp điều trị bệnh ung thư

Tuy nhiên con số đó chỉ đến với những người bị ung thư được phát hiện ở giai đoạn đầu, còn đối với loại ung thư khó phát hiện thì khả năng thành công còn rất thấp. Mặt khác, các phương pháp điều trị ung thư gây đau đớn cho bệnh nhân không những về thể xác và tình thần mà còn kéo dài trong một thời gian dài.

Như vậy, câu hỏi đặt ra ở đây như sau: một bệnh nhân ung thư sẽ lựa chọn phương pháp điều trị như thế nào?

Nhiều bệnh viện ở Nhật đã cho phép bệnh nhân ung thư được quyền lựa chọn phương pháp điều trị mà họ mong muốn. Trong nhiều trường hợp thì, giải phẫu cắt bỏ khối u ung thư là lựa chọn đầu tiên, tiếp theo là phẫu thuật bằng nội soi rồi hóa trị và cuối cùng là xạ trị.

Tuy nhiên hầu như các bệnh nhân ung thư đều rất mù quáng tin vào lời bác sỹ điều trị những người đóng một vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình điều trị.Trong khi người phải đối mặt với “trận chiến” chống lại ung thư là chính bệnh nhân.

Hiện nay, giới khoa học có áp dụng “liệu pháp thay thế” các phương pháp tây y để chữa trị bệnh ung thư. Bản chất của “liệu pháp thay thế” này tương tự như phương pháp điều trị đông y, như dùng dược thảo Trung Hoa, dược thảo Ấn Độ Ayurveda, và những phương pháp gia truyền khác có thể chữa bệnh nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bệnh nhân. Trong vô số những liệu pháp thay thế trên thị trường, thì thực phẩm chức năng Doctor’s best fucoidan có rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm chứng minh rằng chúng thực sự rất hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe của con người, đặc biệt là hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

 Best Fucoidan 70% hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Doctor's Best Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Best Fucoidan 70% là loại dưỡng chất bổ sung tốt nhất cho sức khỏe, kích thích, thúc đẩy quá trình tự diệt của tế bào ung thư với người bệnh, tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa ung thư

Sản phẩm với thành phần chính là dược thảo fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản có công dụng đẩy lùi ung thư, hạn chế tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, giảm đau đớn cho người bệnh.

Doctor’s best fucoidan được phân phối chính hãng tại muathuoctot.com với giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm một loại thuốc bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ cho người bệnh vượt qua căn bệnh ung thư quái ác thì sản phẩm này là giải pháp cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

Nhận xét của bạn đọc về Phương pháp điều trị ung thư hiện nay