Phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả

Ngày đăng: 29/05/2015 lúc 10:01:00 | Đã xem: 1054 | Theo : Huỳnh Trúc Quyên

Do nhu hoạt động hằng ngày, khiến ta ra mồ hôi nhiều, đặc biệt ở vùng nách, khi mặc áo dày hoặc quá chật sẽ khiến mồ hôi không bay khô được mà thấm đọng lại, nên việc nách thâm đen dể dàng hơn. Để khắc phục tình trạng này, trong dân gian đã có phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa tinh khiết làm phai mờ vết thâm dần theo từng ngày.

Bệnh hôi nách không chỉ bốc ra mùi hôi khó chịu mà còn để lại vết thâm khó nhìn khiến mọi người khó chịu, mà đặc biệt là phái nữ. Thâm nách không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí của người phụ nữ. Là con gái, bất kì ai cũng muốn mình được khoe sắc, tung tăng, tự tin với mọi người, nhưng chính vì căn bệnh thâm nách mà khiến nàng trở nên tự ti với bản thân hơn, không chỉ vậy, ánh mắt của người nhìn cũng khác đi. Vậy làm thế nào để điều trị thâm nách hiệu quả? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các chị em phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả nhất.

 
 
 
Phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả
 
 
Trước tiên, chúng ta tìm hiểu tại sao vùng nách ta lại bị thâm đen. Nách bị thâm đen có rất nhiều nguyên nhân: do bị bẩm sinh, cạo, nhổ lông nách, dùng lăn khử mùi khá nhiều.... Nhưng dù là nguyên nhân nào thì cũng khiến bạn mất tự tin đi rất nhiều, còn tự tin với chính bản thân nữa.
 
Do nhu hoạt động hằng ngày, khiến ta ra mồ hôi nhiều, đặc biệt ở vùng nách, khi mặc áo dày hoặc quá chật sẽ khiến mồ hôi không bay khô được mà thấm đọng lại, nên việc nách thâm đen dể dàng hơn. Để khắc phục tình trạng này, trong dân gian đã có phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa tinh khiết làm phai mờ vết thâm dần theo từng ngày.
 
 
Phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả
 
 
Trên cộng đồng mạng có rất nhiều phương pháp trị thâm nách, tuy nhiên mình sử dụng phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả nhất, vì thế mà mình muốn chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo để cùng thực hiện.
 
Trong dầu dừa có chứa thành phần acid linoleic, là thành phần góp phần trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Vitamin e trong dầu dừa có thể giúp vùng nách dưới da được mềm mại hơn, hạn chế  thâm nách. Ngoài ra, dầu dừa còn chứa thành phần axit béo bão hòa và axit lauric chiếm khoảng 48%, axit lauric có tác dụng kháng khuẩn rất tốt. Nhờ đó, mà dầu dừa góp phần vào mỹ phẩm rất hiệu quả và an toàn. Tác dụng dầu dừa không chỉ ngừng ở việc làm mờ vết thâm dưới nách mà còn chăm sóc làn da khỏe đẹp, giúp mái tóc thêm mượn mà

Dưới đây là các bước của phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả, mời các bạn cùng xem:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tắm toàn thân cho sạch sẽ, sau đó dùng chiếc khăn thấm được thấm nước ấm và chườm lên khu vực nách bị thâm.

          Phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả
                            

Bước 2: Khi chườm khăn ấm, lỗ chân lông ở nách sẽ giãn nở ra, bạn dùng nhíp nhổ nhẹ nhàng phần vi ô lông còn sót trên nách. Và dùng nước lạnh lau sạch để lỗ chân lông se khít lại


Phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả
 
 
                        
Bước 3: Cuối cùng bạn dùng một lượng ít dầu dừa, bôi nhẹ nhàng vào vùng nách thâm, bạn để khoảng chừng 10-15 phút cho dầu dừa thấm vào vùng da nách, sẽ giúp những vết thâm phai mờ dần


Phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả
                                 

Chỉ cần cố gắng kiên trì phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả từ 2-3 lần mỗi tuần và liên tục trong 2 tuần thì bạn sẽ thấy sự thay đổi mới. Và giờ thì bạn có thể tự tin vươn vai tới bất kì nơi đâu mà không sợ làn da dưới vùng nách mình bị thâm đen nữa.
 

Nhận xét của bạn đọc về Phương pháp điều trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả