Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Phương pháp chữa trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin E

Ngày đăng: 29/05/2015 lúc 09:40:24 | Đã xem: 693 | Theo : Huỳnh Trúc Quyên

Theo các chuyên gia nghiên cứu, vitamin e rất tốt trong việc bảo vệ các mô không bị oxy hóa, làm chậm đi quá trình lão hóa của da, giúp duy trì dưỡng ẩm da luôn được căn mịn, sáng hơn, đặc biệt mờ các vết sẹo thâm.

Mụn xuất hiện không chỉ làm xấu đi gương mặt của bạn, mà nó còn để lại các vết sẹo thâm, các sẹo thâm này sẽ đi theo chúng ta cùng năm tháng nếu không được chữa trị đúng cách.

Vậy, làm thế nào để xóa bỏ các sẹo thâm này? Chắc hẳn, câu hỏi này đã rất nhiều người đặt ra và vẫn chưa có câu trả lời. Bài viết hôm nay, sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương pháp chữa trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin e hiệu quả nhất mà không cần dùng đến kem trị sẹo.

Phương pháp chữa trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin e

 

                                    

Câu hỏi mọi người thường đặt ra là: 

 Tại sao vitamin e lại chữa trị được sẹo thâm hiệu quả?

Theo các chuyên gia nghiên cứu, vitamin e rất tốt trong việc bảo vệ các mô không bị oxy hóa, làm chậm đi quá trình lão hóa của da, giúp duy trì dưỡng ẩm da luôn được căn mịn, sáng hơn, đặc biệt mờ các vết sẹo thâm. Nếu bạn sử dụng đúng phương pháp với vitamin e thì việc chữa trị sẹo thâm sẽ rất hiệu quả, các sẹo thâm sẽ phai dần theo năm tháng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vitamin e trong việc chăm sóc da, nó không chỉ làm mất đi vết sẹo thâm mà còn giúp làn da trở nên trắng hồng mịn màng và chắc khỏe hơn. Bây giờ, bạn có thể tự tin ra ngoài mà không còn lo ngại bất cứ điều gì về những sẹo thâm trên gương mặt mình nữa rồi.

Vậy phương pháp chữa trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin e như thế nào?

Bước 1:
Bạn cần làm sạch bụi, nhờn, tế bào chết trên mặt bằng cách rửa sạch mặt với nước ấm hoặc nước lạnh.

 

Phương pháp chữa trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin eBước 2:

Bạn dùng dầu trong viên nang vitamin e thoa đều lên những nơi có sẹo thâm do mụn để lại. Bạn nên để ít nhất từ 2-3 tiếng đồng hồ để các chất dưỡng da thấm đều vào da mặt, giúp sẹo thâm xóa mờ hiệu quả hơn.

Phương pháp chữa trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin e


 Trong lúc thoa dầu viên nang vitamin e trên sẹo thâm, bạn cần massage nhẹ nhàng,êm ái để giúp việc lưu thông máu trong da mặt hoạt động, như vậy không chỉ xóa được sẹo thâm mà còn giúp da mặt trở nên mịn màng.

Bước 3: 
Cuối cùng bạn chỉ cần rửa mặt lại nước và sử dụng kèm với nước rửa mặt dịu nhẹ, giúp làn da dáng hơn.


Phương pháp chữa trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin e
 
 


Tuy nhiên, bạn cần chú ý trong phương pháp chữa trị sẹo thâm bằng vitamin e này:

  • Không nên sử dụng quá nhiều lần trong tuần, tốt nhất bạn nên sử dụng từ 2-3 lần mỗi tuần và liên tục 2-3 tháng thì hiệu quả phục hổi sẽ cao hơn.
  • Không thoa dầu vitamin quá mức, như vậy sẽ làm bít lỗ chân lông trên da mặt và đồng thời cũng phung phí vitamin.


Sau thời gian 2-3 tháng sử dụng phương pháp trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin e, bạn sẽ thấy các vết sẹo dường như mờ dần và mất dần. Tuy nhiên, vitamin e chỉ giúp xóa bỏ đi các vết sẹo thâm nhỏ, còn các sẹo thâm đã lâu ngày thì không được hiệu quả.

Nhận xét của bạn đọc về Phương pháp chữa trị sẹo thâm đơn giản bằng vitamin E