Những thực phẩm khắc tinh của phái mạnh

Ngày đăng: 09/11/2013 lúc 09:52:20 | Đã xem: 75 | Theo : Quản trị viên

Không điều gì có thể phủ nhận được tác dụng tích cực của thực phẩm đối với sức khỏe nam giới. Tuy nhiên, trên thực tế không phải loại nào cũng tốt, không phải chất dinh dưỡng nào cũng nên nạp, nếu quý ông không muốn khả năng đàn ông của mình “xuống cấp”!

 

Chính vì thế, để hạnh phúc gia đình được trọn vẹn, những người vợ yêu quý “đầu ấp tay gối” trong quá trình chế biến món ăn cho ông xã hãy chú ý nhé! Những món ăn dưới đây sẽ khiến phái mạnh “yếu” đi đấy!

 

Thịt mỡ

Thịt mỡ là một trong những thực phẩm phái mạnh nên hạn chế tiêu thụ tối đa. Bởi chất béo bão hòa và cholesterol xấu có nhiều trong thịt mỡ sẽ khiến các mạch máu, bao gồm mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục của nam giới hẹp lại. Trong khi đó, nếu không được cung cấp đủ lượng máu khi "yêu", cậu nhỏ sẽ rất khó cương cứng được lâu, khó lên đỉnh, phong độ đàn ông vì thế cũng bị ảnh hưởng.

 

              Những thực phẩm khắc tinh của phái mạnh

 

Do đó, khi mua thực phẩm và chế biến, bạn nên hạn chế lượng thịt mỡ thấp nhất có thể để bảo vệ khả năng đàn ông cho chồng yêu nhé!

 

Bột mì tinh luyện

Các thực phẩm như bánh mỳ trắng có hương vị rất tuyệt vời và là món “cám dỗ” được khá nhiều người. Tuy nhiên, nhìn chung các thực phẩm này lại không có nhiều giá trị dinh dưỡng và không phải là thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh lý của phái mạnh. Bởi trong quá trình chế biến, nguyên tố kẽm sẽ mất 3/4. Trong khi đó, nguyên tố này lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nuôi dưỡng khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Vì thế, bạn nên cho ông xã ăn ít các món này thôi nhé! Không cấm tuyệt đối nhưng hạn chế bớt cũng không hề thừa đâu!

 

Món chiên rán

Các món chiên rán cũng được nằm trong danh sách thực phẩm quý ông cần tránh, bởi khi chiên rán thực phẩm bằng dầu ăn ở nhiệt độ cao, quá trình hydro hóa dầu thực vật có thể biến dầu thành thể rắn. Chất béo trong đó chính là chất béo chuyển hóa (trans fat). Chất béo chuyển hóa giống như chất béo bão hòa (saturated fat), làm tăng cao mức lipoproteinvà triglycerid, tăng hàm lượng cholesterol xấu (LDL-C) và làm giảm lượng cholessterol tốt (HLD) trong máu, gây nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch và các bệnh lý tim mạch khác. Xét về mức độ phá hủy, chất béo chuyển hóa mạnh hơn chất béo bão hòa rất nhiều. Các thực phẩm như khoai tây rán, thịt rán, bánh cookies, quẩy nóng... đều chứa chất béo chuyển hóa. Khi nam giới ăn nhiều thực phẩm chiên rán dễ dẫn đến tình trạng giảm hormon nam, tác động tiêu cực đến quá trình sản xuất tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng nam giới và suy giảm chức năng sinh sản.

Do đó, bạn nên hạn chế tuyệt đối chế biến các món ăn theo dạng chiên rán, điều này không chỉ bảo vệ sức khỏe gia đình mà còn giúp hai bạn “mặn nồng” hơn trong chuyện yêu.

 

Chúc gia đình bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Nhận xét của bạn đọc về Những thực phẩm khắc tinh của phái mạnh