Mỹ phẩm Làm đẹp

Những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên

Ngày đăng: 24/06/2015 lúc 04:24:59 | Đã xem: 447 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Chăm sóc chân là công việc quan trọng đối với chị em phụ nữ. Đôi chân đẹp sẽ khiến chị em trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.  

Collagen dành cho bà bầu và mẹ cho con bú

Làm sao để có được một đôi chân trắng hồng luôn là niềm mơ ước của nhiều người.giải pháp nào giúp chị em thực hiện được mong ước này. Bạn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện hay những trung tâm làm đẹp tuy nhiên chi phí của những dịch vụ này không hề nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng các mỹ phẩm trên thi trương nhưng đây không phải là cách làm đẹp an toàn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với chị em những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên. Phương pháp này đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên

Cách làm trắng da chân nhanh nhất bằng massage  

Massage chân là cách làm trắng da chân hiệu quả và an toàn cũng như không tốn chi phí nhiều. Đây là một trong những cách làm trắng da chân nhanh nhất, hiệu qủa nhất, tiện lợi nhất mà bạn nên áp dụng thường xuyên để giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một làn da trắng hồng.

Những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên

Theo khoa học thì việc massage thường xuyên đôi chân sẽ giúp cho chân kích thích quá trình lưu thông máu để da hồng hào hơn. Biện pháp này xét trên gốc độ trị liệu là rất tốt. Theo đó những tế bào da được massage thường xuyên sẽ có cơ hội phát triển khỏe mạnh hơn, Từ đó nó làm chp da trở nên căng tràn sức sống hơn so với những người ít mát xa. Bạn có thể kết hợp massage với kem dưỡng hoặc tinh dầu như dầu dừa để đạt được hiệu quả cao hơn.

Cách làm trắng da chân nhanh nhất bằng cách tẩy tế bào chết

Việc tẩy tế bào chết cho da chân là một cách làm trắng da chân nhanh nhất, an toàn và hiệu quả vì nó giúp loại bỏ tế bào chết, tái tạo làn da mới. Nó cũng là cách tốt nhất để mang đến vẻ mịn màng, mềm mại cho làn da chân của chúng ta. Bạn có thể thực hiện tẩy da chết làm trắng da chân bằng những ngueyen liệu đơn giản dễ kiếm và dễ thực hiện.

Những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên

Để làm trắng da chân hiệu quả bận có thể sử dụng dầu oliukết hợp với muối biển để mang đến cho làn da một sức sống và một vẻ trắng sáng mới. Theo khoa học thì muối biển rất tốt khi kết hợp cùng với dầu oliu trong việc làm trắng da. Bạn có thể trộn muối biển cùng với kem dưỡng da và vài giọt dầu oliu để tạo thành một hỗn hợp dùng để tẩy tế bào chết cho chân. Bạn nên nhẹ nhàng Massagetrong khoảng 15- 20 phút rồi rửa sạch chân với nước rồi bôi kem dưỡng da chân, Tiến hành thưỡng xuyên sẽ mang lại hiểu quả rõ rệt.

Những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên

Bên cạnh những phương pháp này bạn cùng có thể sử dụng dầu dừa cùng với sữa để tạo nên một mặt nạ làm trắng da chân an toàn và hiệu quả. Bạn chọn dàu dừa có chất lượng và đảm bảo độ nguyên chất sáu đó trộn cùng với một ít sữa chua hoặc sữa tươi. Đánh cho 2 thành phần này thành một hỗn hợp đặc sánh sau đó tiến hành mát xa chúng lên những vùng da chân cần dưỡng trắng. Tiến hành đều đặn trong vòng nửa tháng sẽ cho hiệu quả trông thấy.

 Những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên

 

Những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên trên đây là những biện pháp làm trắng da chân an toàn và hiệu quả được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Nó là giải pháp tự nhiên tốt nhất trong việc làm trắng đôi chân của bạn. Chúc các bạn thành công với những phương pháp này!

Nhận xét của bạn đọc về Những cách làm trắng da chân nhanh nhất từ thiên nhiên