Neutrogena Beach Defense SPF 70 88mL , kem chống nắng đi biển tốt nhất.

Ngày đăng: 18/05/2015 lúc 11:18:30 | Đã xem: 175 | Theo : Quản trị viên

Việc thoa kem chống nắng và nghĩ rằng chúng sẽ có tác dụng ngay tức khắc là sai lầm của nhiều người. Cần thoa sản phẩm chống nắng này trước 15 phút khi ra ngoài nắng để kem thẩm thấu vào da và phát huy tác dụng của nó

Mùa hè lại đến với cái nắng chói chang, gắt gỏng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tế bào da, gây khô ráp, đen sạm và có thể gây ung thư da nếu lượng tia cực tím quá mạnh. Đó là mối e ngại cho nhiều người khi muốn đi biển vào thời điểm này.

Neutrogena beach defense spf 70 88ml , kem chống nắng đi biển tốt nhất

Làm gì để vừa thoải mái tắm biển mà không phải lo lắng gì?

Kem chống nắng từ lâu đã là người bạn đồng hành của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm khác nhau, nên chọn kem chống nắng giá tốt mà hiệu quả nào?

Neutrogena Beach Defense là sản phẩm nhập khẩu cao cấp có xuất xứ từ Canada với nhiều tác dụng vượt trội

Sản phẩm vừa có tác dụng chống nắng, vừa dưỡng ẩm cho da tốt, không gây những tác dụng phụ như: ngứa, nổi ẩn đỏ, dị ứng nên bạn hoàn toàn yên tâm để thoa lên mặt và toàn thân.

Với nồng độ SPF 70+ cực kỳ hiệu quả, chống tia cực tím tốt, bảo vệ tế bào da dù thời tiết có nắng nóng như thế nào.

Đặc biệt, Neutrogena Beach Defense có tính chống thấm cao, không dễ bị rửa trôi khi bạn hòa mình vào dòng nước trong khoảng thời gian trên 60 phút. Do đó, bạn cứ thoải mái vui chơi dưới nước mà vẫn được bảo vệ an toàn.

So với các sản phẩm kem chống nắng cùng loại, Neutrogena Beach Defense có điểm khác biệt như:

Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense được chế tạo theo thành phần tự nhiên, an toàn cho da khi không có chất bảo quản mỹ phẩm độc hại.

Khi thoa lên cơ thể, các thành phần của Neutrogena Beach Defense sẽ dễ dàng và nhanh chóng hấp thụ vào da, không gây ẩm rít, khó chịu và trôi đi bởi mồ hôi cơ thể.

Sản phẩm có hương thơm nhẹ, không tạo nhờn cho da, làm bít lỗ chân lông như nhiều sản phẩm khác.

Neutrogena beach defense spf 70 88ml , kem chống nắng đi biển tốt nhất

Cách sử dụng sản phẩm Neutrogena Beach Defense

Việc thoa kem chống nắng và nghĩ rằng chúng sẽ có tác dụng ngay tức khắc là sai lầm của nhiều người. Cần thoa sản phẩm chống nắng này trước 15 phút khi ra ngoài nắng để kem thẩm thấu vào da và phát huy tác dụng của nó.

Đối với những trường hợp đi biển, tốt nhất sau 80 phút, bạn nên thoa kem thêm 1 lần nữa để bổ sung lượng kem đã mất trong quá trình ngâm nước, hoặc khi ra mồ hôi nhiều phải lau chùi.

Những lưu ý khi mua Neutrogena Beach Defense

Để tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm Neutrogena Beach Defense giả, bạn nên xem kỹ mẫu mả, thời hạn sử dụng và nơi xuất xứ rõ ràng cũng như những đặc tính cơ bản của sản phẩm như đã nói ở trên, để mua đúng và không gây hại đến làn da của bạn.

 Xem thêm:

 

Nhận xét của bạn đọc về Neutrogena Beach Defense SPF 70 88mL , kem chống nắng đi biển tốt nhất.