Nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả?

Ngày đăng: 11/06/2015 lúc 05:10:02 | Đã xem: 1622 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Chế độ dinh dưỡng của chúng ta được quyết định bởi các bữa ăn hàng ngày. Mỗi bữa ăn trong ngày đều có vai trò và giá trị riêng. Đối với người ăn kiêng để giảm cân thì việc lựa chọn thực đơn cho mỗi buổi ăn rất quan trọng, trong đó có buổi ăn sáng.

Phần đa chị em độ tuổi trung niên rất quan tâm đến việc nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả? Thực ra câu trả lời không thể áp dụng chung cho tất cả mọi người được bởi vì mỗi người có thể trạng và nhu cầu ăn uống khác nhau. Việc bạn ăn gì vào buổi trưa và buổi tối cũng quyết định đén chế độ ăn buổi sáng của bạn. Chúng tôi chỉ có thể tư vấn tổng quan để bạn tham khảo cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Ăn sáng trước 8 giờ giúp giảm cân được hiệu quả

Chúng ta đều biết rằng, bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất đối với cơ thể con người. Đối với trẻ em đang trong thời kì phát triển việc không được ăn sáng vô cùng nguy hiểm và có ảnh hưởng lớn đến chiều cao cũng như sức khỏe sau này của trẻ. Người phương tây có câu: ăn buổi sáng là ăn cho cơ thể, ăn buổi trưa là dành cho công việc còn ăn buổi tối là ăn cho kẻ thù. Ở nước ta thì việc này lại đang diễn ra hoàn toàn trái ngược, có nhiều người thường nhịn ăn sáng và buổi tối thì lại ăn quá nhiều khiến cơ thể không khỏe mạnh nhưng lại mắc các bệnh tim mạch rất nguy hiểm.

Nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả?

Ăn sáng trước 8h sáng  giúp cơ thể hấp thu đủ năng lượng cần thiết mà lại giúp giảm cân hiệu quả

Các cuộc nghiên cứu khoa học của các bệnh viện lớn trên thế giới đã chỉ ra rằng, ăn sáng cách bữa trưa từ 4-5 tiếng là rất tốt cho sức khỏe vì sau khi ngủ dậy cơ thể cần được dung nạp một lượng lớn năng lượng sau một đêm dài. Và các nhà khoa học khuyến cáo chúng ta nên ăn trước 8h để có thể giảm cân hiệu quả. Và bạn nên tiến hành ăn sáng sau khi ngủ dạy khoảng 20 phút. Đây là thời gian lí tưởng để bạn giảm cân.

Nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả?

Ăn rau củ quả vào buổi sáng rất tốt cho viêc giảm cân của bạn

Uống cafe nguyên chất vào buổi sáng giúp giảm cân được hiệu quả

Muốn giảm cân vào buổi sáng thì sau khi ăn nhẹ, bạn nên uống một ly cafe nguyên chất không đường và cũng không nên bỏ sữa sẽ giúp cho việc giảm cân hiệu quả. Bạn không nên nhịn ăn mà uống cafe bởi vì điều đó sẽ khiến dạ dạy của bạn bị tổn thương và trong người sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Cafe kết hợp với thức ăn có thể đủ cung cấp năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc của bạn. Ngoài ra một li cà phê vào buổi sáng sẽ giúp trí nhớ của bạn được cải thiện, cafe cũng kích thích sức sáng tạo cho bạn. Đây là một lựa chọn khá tốt cho bạn vì những tính năng kép của nó. Bạn hãy thực hiện ngay cách này nhé! Nó khá dễ thực hiện và nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả?

Uống sinh tố ít ít calo vào buổi sáng giúp giảm cân hiệu quả

Bạn cũng có thể uống một ly sinh tố từ các loại trái cây giàu chất sơ và hạn chế chất đường bột để thay cho bữa ăn. Cách này vừa tốt cho da của bạn, lại tốt cho hệ tiêu hóa, ngoài ra nó có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng các loại sinh tố. Nên nhớ không nên dùng đường hoặc sữa có đường để bổ sung vào ly sinh tố vì nó sẽ phản tác dụng. Nếu khó uống bạn có thể cho muối vào để vừa miệng.

Nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả?

Uống sinh tố từ những trái cây có hàm lượng vitamin cao giúp giảm cân hiệu quả

Nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả?

Bạn nên bổ sung ngũ cốc vào bữa ăn sáng sẽ tốt cho việc giảm cân

 

Trên đây là những gợi ý để bạn xác định được nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả? Chúc các bạn thành công và nhanh chóng giảm cân hiệu quả.

>>> Xem ngay nhé : dong trung ha thao vien - vien uong trang da toan than - fucoidan tri ung thu - cách tăng vòng 3 nhanh chóng - kem trị sẹo mederma 20g - super collagen c

Nhận xét của bạn đọc về Nên ăn gì buổi sáng để giảm cân được hiệu quả?