Chăm Sóc Sức Khỏe

sebamed

Mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả

Ngày đăng: 12/06/2015 lúc 03:32:53 | Đã xem: 3003 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Trong tất cả những căn bệnh xã hội thì thuốc lá có lẽ là bệnh gì chiếm số lượng người mắc nhiều nhất. Thuốc lá có tác hại vô cùng to lớn đối với không chỉ người hút mà còn ảnh hưởng mootjc cách nghiêm trọng đến những người xung quanh. 

Tác hại chết người của thuốc lá có lẽ ai cũng biết rõ, tuy nhiên để cai được thuốc lá quả là một điều không hề đơn giản. Việc bỏ thuốc lá đối vói một số người được xem là cực hình. Tại nhiều quốc gia trên thế giới đã mở ra những dịch vụ cai thuốc lá hiệu quả tuy nhiên thời gian và tiền bạc khá nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả. Hi vọng mẹo nhỏ này có thể giúp bạn hoặc người thân của bạn cai thuốc lá hiệu quả.

 

Mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả                                                                                          

Tác dụng cai thuốc lá của mật ong hiệu quả

Tại Việt Nam, từ lâu các thầy thuốc dân gian đã dùng nọc ong mật với liều rất nhỏ để chữa cai nghiện thuốc lào và thuốc phiện đối với những vương quan hoặc giới nhà giàu thời xa xưa. Ngày nay các nhà khoa học y khoa trên thế giới đã nghiên cứu và thí nghiệm thành công liệu pháp chữa bệnh liên quan đến chất kích thích hoặc những chất gây nghiện. Phương pháp này được đánh giá là một trong những bước ngoặt quan trọng của nền y học thế giới góp phần đẩy lùi các ca tử vong do ma túy và nghiện thuốc lá gây ra.

 Mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả

Như chúng ta đã biết thì thủ phạm gây nghiện trong thuốc lá là chất nicotin có trong cây thuốc lào và cây thuốc lá. Khi chúng ta hút thuốc lá hoặc thuốc lào thì nicotin thâm nhập vào máu đưa lên não bộ rồi. Sau đó chất này sẽ nằm yên ở trong tuyến yên của cơ thể chúng ta và sự độc hại của chúng là chúng sẽ làm tăng sự thèm muốn hút thuốc hay còn gọi ngắn gọn là gây ngiện. Khi chúng ta không bổ sung chất này vào phổi thì sẽ cảm thấy nhạt mồm, buồn bực, khó chịu trong người. Khi chúng ta hút vào thì sẽ cảm thấy tinh thần được sảng khoái. Và cứ như thế thì bệnh tình của chúng ta ngày càng thêm nặng và rất khó bỏ được. Cai thuốc lá bằng mật ong có thể giảm đi cơn thèm thuốc của chúng ta bằng cách nó làm cho thuốc lá trở nên nhạt hơn và người nghiện sẽ không còn quá thèm thuốc lá nữa.

 Mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả

Mẹo uống mật ong cai thuốc lá hiệu quả

Khi uống mật ong bạn sẽ thèm ngủ hơn và do đó tránh được tinh trạng thèm thuốc. Khi bạn ăn mật ong thì lưỡi của bạn cũng thích ứng nhanh với đồ ngọt và do đó trở nên dị ứng với vị đắng của thuốc lá và các chất gây nghiện khác. Uống mật ong không chỉ giúp bạn nhanh chóng cai được thuốc lá mà còn có tác dụng điều trị được các bệnh dạ dày nữa. Đây là một trong những cách bỏ thuốc lá hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

Mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả

Bạn có thể pha mật ong với chanh hoặc quất và nước lọc rồi uống trước khi bạn hút 1 điếu thuốc. Mật ong có thể giải các độc tố nicotin trong não người nghiện. Lưỡi sẽ quen dần với chất ngọt ngon của mật ong thay vì chất khét đắng của thuốc lá. Và bạn sẽ cảm thấy ngán thuốc lá dần dần. Cách này chỉ nên áp dụng đối với những người bình thường, không nên áp dụng cho những người có bệnh lý về tim mạch.  

Mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả

 

Còn một cách đơn giản nữa để cai thuốc lá mà hiện nay đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là kẹo cai thuốc lá Nicorette Freshfruit của Anh.

Kẹo Nicorette Freshfruit

Kẹo Nicorette Freshfruit thích hợp cho những người hút thuố lá dưới 20 điếu/ngày. Nhiều người sử dụng và cho biết rằng họ đã cai được 70% số thuốc lá dùng hằng ngày chỉ sau 10 ngày sử dụng

Mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả

** Kẹo Nicorette Freshfruit chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên cùng nicotine giúp giảm tính nghiện thuốc do thói quen. Viên kẹo còn giúp người nghiện thuốc mất dần đi cảm giác thèm thuốc lá, cảm thấy nhạt nhẽo và đắng khi hút. Từ đó cai dần dần và đạt hiệu quả nếu sử dụng đều đặn.

** Kẹo cai thuốc lá Nicorette Freshfruit có hương trái cây thơm ngon, dễ sử dụng và tiện hơn khi mang bên mình. Có thể sử dụng ngay khi cơn thèm thuốc đạt đến cực điểm

** Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem tại đây

Đây là những mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Chúc bạn thành công!

Tham khảo sản phẩm trị ung thư thuốc Fucoidan : https://muathuoctot.com/doctors-best-fucoidan-thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-hieu-qua-nhat-309.html

Nhận xét của bạn đọc về Mẹo cai thuốc lá bằng mật ong hiệu quả

đáng
05/08/2016
nếu k cho chanh có được không , tôi bị đau dạ dày nên hạn chế chanh vì nó có tính axit