Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Megavita - Nhà phân phối mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn

Ngày đăng: 10/05/2016 lúc 01:13:10 | Đã xem: 1 | Theo : Ngọc Thùy

Bạn là một start-up muốn khởi đầu kinh doanh mỹ phẩm? Hoặc một đại lý mỹ phẩm cần tìm nguồn hàng mới để tối ưu hóa lợi nhuận? Hay đơn giản bạn là một người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng? Dù bạn là ai, khi đến với Megavita, bạn sẽ được thỏa mãn các nhu cầu một cách tối ưu nhất.

 

Megavita là nhà phân phối mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online, đồng thời luôn đặt vị trí khách hàng làm trung tâm để cung ứng cho các bạn những dịch vụ tiện lợi và triệt để nhất.

Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm online với nhiều thương hiệu lớn

Giới thiệu nhà phân phối mỹ phẩm Megavita

Mới gia nhập thị trường mỹ phẩm cách đây không lâu nhưng Megavita đã sớm khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này nhờ những lợi thế cạnh tranh ưu việt về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Phương châm cốt lõi của nhà phân phối mỹ phẩm Megavita chính là mang đến sự “Khỏe đẹp trong tầm tay”. Muốn “đẹp” thì trước hết cần phải “khỏe”, đó mới là triết lý phù hợp cho một vẻ đẹp trường tồn và sâu sắc nhất.

Do vậy mà Megavita luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những mặt hàng thực phẩm chức năng cũng như mỹ phẩm từ những thương hiệu lớn, có uy tín toàn cầu, điển hình như: Youtheory, Doctor's Best, Shiseido, Nitta Gelatin, The Face shop, Nature’s Care, Nature Made,... Là đối tác tin cậy của những thương hiệu hàng đầu, chính vì thế, Megavita luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối với giá thành luôn bằng hoặc thấp hơn thị trường chung, để bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được với sản phẩm cao cấp phục vụ cho việc chăm sóc bản thân. Bởi lẽ, vẻ đẹp của bạn chính là niềm tự hào và nguồn động lực cho Megavita phấn đấu và phát triển.

Đó không chỉ là lời nói suôn, Megavita cam kết cung cấp cho bạn mỹ phẩm đúng chất lượng như mô tả, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng không rõ xuất xứ. Đồng thời, các loại mỹ phẩm kinh doanh tại Megavita đều có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Việt Nam hoặc từ Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Chữ “tín” là yếu tố được Megavita coi trọng hàng đầu, vì vậy, công ty sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng nếu các sản phẩm cung cấp không đảm bảo với chất lượng đưa ra.

Megavita là nhà phân phối mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn

Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm online với nhiều thương hiệu lớn

Có thể nói Megavita là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online. Cơ sở chính của Megavita được đặt tại 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, bên cạnh đó, trong “thế giới số”, Megavita luôn có mặt ở khắp mọi nơi để cung ứng cho các bạn những dòng mỹ phẩm cao cấp từ các thương hiệu lớn, đến từ những “cường quốc” mỹ phẩm trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan,…

“Khỏe đẹp trong tầm tay” cũng đồng nghĩa với việc bạn được cung cấp những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng, tiện lợi nhất, thông qua hệ thống phân phối mỹ phẩm online của Megavita. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà, “dạo” một vòng siêu thị online Megavita hoặc tìm kiếm từ khóa về loại mỹ phẩm hay thương hiệu mà mình định mua, rồi đặt hàng tại website công ty. Trong thời gian sớm nhất, nhân viên của công ty sẽ vận chuyển hàng đến nhà bạn, tại bất kỳ nơi đâu trên nước Việt Nam.

Với khách hàng là những chủ shop, Megavita còn có chính sách chiết khấu tuyệt vời, theo đó, tùy thuộc vào đơn hàng bạn mua vào mà công ty sẽ có ưu đãi hấp dẫn về giá cả, cũng như tặng kèm những sản phẩm giá trị khác. Đồng thời, chính sách đổi trả trong vòng 14 ngày cũng tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng để có được mỹ phẩm ưng ý nhất.

Megavita - nhà phân phối mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn

Không những vậy, bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng về sản phẩm, hình thức kinh doanh hay đơn giản là cần sự tư vấn để có thêm thông tin, đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình của Megavita sẽ sẵn sàng giải đáp cho bạn, ngay cả thứ Bảy và Chủ Nhật đấy!

Hy vọng rằng bài viết Megavita - Nhà phân phối mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về hệ thống cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm online hàng đầu này. Chúc các bạn có được sự khỏe đẹp trong tầm tay!

 

 

Nhận xét của bạn đọc về Megavita - Nhà phân phối mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn