Mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

Ngày đăng: 19/06/2015 lúc 03:25:46 | Đã xem: 4068 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Lâu nay, dựa theo kinh nghiệm dân gian của một số vùng miền thì các bà bầu khi mang thai thường coi nước dừa là một thức uống cần tránh xa, điều này liệu có đúng.

Việc uống nước dừa khi mang thai ở thời gian đầu, tức là từ tháng đầu tiên cho tháng thư 4 là điều không nên và các chuyên gia y tế đều khuyến cáo các bà bầu cần hạn chế uống. Khi đã vượt qua khoảng thời gian này rồi thì việc uống nước dừa là điều cần thiết đối với chị em. Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng giai đoạn này cũng cần kiêng khem nước dừa. Vậy mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không? Chúng tôi xin khẳng định rằng, theo những nghiên cứu mới nhất của khoa học hiện đại thì việc uống nước dừa khi mang thai ở tháng thứ 8 không những không có tác hại mà nó còn có rất tốt đối với những người mang thai tháng thứ 8.

Mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

Mang thai tháng thứ 8 rất nên uống nước dừa

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe bà bầu thì đây là giai đoạn quan trọng trong thai kì. Lúc này cơ thể của trẻ hoàn toàn hoàn thiện các bộ phận và cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho việc vượt cạn ở tháng tiếp theo, tức là tháng thứ 9.

Mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

Khác với thời kì tháng thứ 3, bạn không nên uống nước dừa vì nó có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Bước sáng tháng thứ 8 bà bầu không những thoải mái uống nước dừa mà còn nên tăng cường thức uống này vì những cộng dụng tuyệt vời của nó. Uống nước dừa khi mang thai tháng thứ 8 có thể giúp các mẹ bầu chữa trị và ngăn ngừa tình trạng bị rạn da ở vùng bụng. Ngoài ra với các thành phần chất dinh dưỡng và vitamin dồi dào, nước dưỡng là liệu pháp làm đẹp tuyệt vời cho bạn  và cho bé yêu của bạn. Nó giúp bà bầu khắc phục được tình trạng rụng tóc, khô tóc và tóc bị chẻ ngọn.  Đây chính là nhưng dược phẩm thiên nhiên có khả năng làm đẹp tuyệt vời.

Mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

Trơ ngại lớn nhất khi ác bà bàu tháng thứ 8 mắc phải khi uông nước dừa đó là, nước dừ có thể khiến các chị em bị đây hơi, nhất là bề ban đêm. Bạn có thể bổ sung nước dừa bằng cách nấu các món thịt kho nước dừa, cá rô kho dừa. Đây là cách kết hợp tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng.

Tác dụng khi uống nước dừa lúc mang thai tháng thứ 8  

Dưới đây là một số công dụng của việc uống nước dừa ở giai đoạn mang thai tháng thứ 8. Như chúng ta đã biết thì việc uống nước dừa ở tháng thứ 8 giúp chị em làm đẹp da cho bản thân đồng thời cũng là cách làm đep da cho bé yêu của mình nữa. Hơn nữa giai đoạn mang thai tháng thứ 8 chị em rất cần được cung cấp một lượng nươc lớn hơn giai đoạn bình thường. Trong giai đoạn này chị em cần bổ sung hơn 3 lít nước mỗi ngày. Nếu chỉ uống nước lọc có thể khiến chị em bị ngán, do đó nước dừa là một lựa chọn hoàn hảo đối  với chị em.

Mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

 

Uống nước dừa giúp mẹ bầu bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể đồng thời nó cũng giúp mẹ bầu bổ sung thêm nước ối hỗ trợ đắc lực cho việc sinh ở tháng kế tiếp. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh được rằng việc uống nước dừa ở thì kì mang thai tháng thứ 8 là cách tốt nhất để bạn bổ sung chất điện phân giúp cơ thể đủ nước , canxi, kali, natri và phốt pho. Chất điện phân có trong nước dừa này còn có khả năng giúp duy trì huyết áp, cân bằng chất lỏng.

Mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

 

Ngoài ra nó còn góp phần quan trọng vào việc điều chỉnh nồng độ PH và tăng cường hoạt động của các cơ bắp. Viêc cơ bắp được duy trì tốt là điều tốt cho việc sinh nở ở tháng kế tiếp. 

Còn một tháng  nữa bé đã chào đời. Những lúc này hẳn bạn cảm thấy khá mệt mỏi nên cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để tăng cường sức khỏe và chuẩn bị cho thời khắc vượt cạn. Không những cho bạn mà bé càng cần nhiều chất dinh dưỡng hơn trong giai đoạn phát triển vượt trội này.

Viên uống Nature Made Penatal

Là sản phẩm được các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo cần tăng cường hơn nữa bên cạnh các loại thực phẩm dinh dưỡng dành cho bà bầu hằng ngày

Mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

Viên uống Nature Made Penatal

- Viên uống Nature Made Penatal là sự tổng hợp các chất dinh dưỡng quan trọng rất cần thiết cho phụ nữ mang thai, để hỗ trợ một thai kỳ và em bé khỏe mạnh hơn.

- Viên uống Nature Made Penatal được tổng hợp từ 13 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, Acid folic, sắt, Canxi, DHA và các khoáng chất khác trong quá trình mẹ mang thai và các bé cần hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm nguy cơ bé bị các vấn đề về thần kinh hay cột sống sau khi sinh

- Viên uống Nature Made Penatal được sản xuất tại Mỹ qua sự nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, chuyên gia sức khỏe và được FDA công nhận an toàn.

- Sản phẩm đã được sử dụng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, không có tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn yên tâm để chăm sóc sức khỏe của bạn và con bằng viên uống Nature Made Penatal

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây

Như vậy mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không? chắc chắn không còn là một câu  hỏi khó đối với những bà bầu nữa. Chị em nên nghiên cứu và tìm hiểu những kiến thức chăm sóc sức khỏe trên các nguồn thông tin có uy tín thay vì nghe theo những đồn miệng của dân gian. Đây là cách tốt nhất để chúng ta có thể chăm soc bé yêu của mình tốt nhất cho đến khi bé yêu chào đời! Chúc chị em thành công với những chế độ chăm soc sức khỏe này.

Nhận xét của bạn đọc về Mang thai tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?