Mang thai tháng thứ 8 có nên quan hệ hay không?

Ngày đăng: 19/06/2015 lúc 01:46:59 | Đã xem: 8142 | Theo : Quản trị viên

Nhu cầu chăn gối là một trong những bản năng gốc của con người. Kể cả khi mang bầu nhu cầu này cũng tồn tại.

Các bà bầu mang thai tới tháng thứ 8 chắc hẳn đang ngóng chờ bé yêu của mình chào đời. Bên cạnh đó vấn đề chăn gối vợ chồng cũng là một vấn đề lớn. Trong giai đoạn này, nội tiết tố nữ được tiết nhiều hơn, do đó nó khiến các mẹ bầu thường có ham muốn chăn gối nhiều hơn những thời điểm bình thường. Vậy, khi mang thai tháng thứ 8 có nên quan hệ hay không? Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho chị em về vấn đề tế nhị này.

 mang thai thang thu 8 co nen qua he

1. Mang thai tháng thứ 8 vẫn có thể quan hệ bình thường

Theo nghiên cứu của các nhà khoa hoc thì khi phụ nữ mang bầu sẽ khiến nội tiết tố được sản xuất nhiều hơn, điều này dẫn đến việc chị em phụ nữ thường có khoai cảm và ham muốn tình dục rất cao. Điều này lại gặp phải một cản trở là các mẹ đã có bầu nên việc làm chuyện đó cũng có những khó khăn hơn. Làm thế nào để giải quyết được hai vẫn đề này là cả một câu chuyện dài mà chi em cần phải bổ sung những kiến thức cho mình để tránh những hậu quả đáng tiếc.

 quan he mang thau thang thu 8

 

Mang thai tháng thứ 8 có nên quan hệ

Xuất phát từ lí do cần bảo vệ em bé toàn diện nên các cặp vợ chồng thường kiêng khem khoản đấy trong thời gian này. Thực ra tháng thứ 8 của thai kì bạn vẫn có thể quan hệ bình thường tuy nhiên cần đảm bảo tư thế phù hợp để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Bạn cần tham khảo các cách quan hệ an toàn cho mẹ bầu và thai nhi. Những cách này cũng góp phần giúp cặp vợ chồng đạt đươc khoái cảm khi quan hệ.

 phu nu mang thai thang thu 8 co ne quan he

Bạn cần chú ý làn không nên đưa dương vật vào quá sâu bên trong và cũng không được xuất tinh vào bên trong vì tinh dịch có thể gây nghẹt cứng cổ tử cung từ đó gây đau đớn cho mẹ bầu và là rào cản trong việc sinh nở sau này của mẹ bầu

2. Mang thai tháng thứ 8 quan hệ như thế nào để an toàn

Bước vào tháng thứ 8 của thai kì, thai nhi đang trong quá trình tăng cân nhanh chóng, một số bé có thể nặng đến 2kg. Trong tháng thứ 8 này, thai nhi đang bắt đầu sản xuất các tế bào máu và thai nhi có thể nhận biết được nhiều thứ từ bên ngoài, các bào thai có thể bị ích ứng với các tác động như âm thanh lớn ở bên ngoài. Việc cho trẻ nghe nhạc trong giai đoạn này là rất hợp lý.

 co nen quan he mang thai thang thu 8

Các cặp vợ chồng nếu muốn quan hệ chăn gối thì nên áp dung các biên pháp sau đây.Trước hết bạn không được quan hệ theo thế truyền thống là nam nằm trên nữ nằm dưới. Tư thế này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sư an toàn của thai nhi. Các ông chồng tuyệt đối không được thử những tư thế mạnh, những tư thế táo bạo có thể gây nguy hiểm cho bà bầu. Bạo dâm là điều nguy hiểm cho bà bầu trong tình huống này. Các ông chồng cũng không nên đưa dương vật vào quá sâu sẽ ảnh hưởng để tử cung của ba bầu. Bạn cũng khong nên xuất tinh vào bên trong vì nó có thể khiến chị em bị co thắt âm đạo.   

Theo đó, các ông chồng nên tạo những tư thế quan hệ an toàn, thoải mái cho bà bầu. Bạn nên tham khảo những tư thế như: tư thế ngồi, tư thế nằm song song, vợ cưỡi ngựa…những tư thế này sẽ giúp vợ và chồng kiểm soát được những nguy hiểm có thể xảy ra. Đây cũng là những tư thế mang lại khoái cảm cho mẹ bầu.

 

Những gợi ý trên đây chắc hẳn đã giúp chị em tìm được câu trả lời cho câu hỏi mang thai tháng thứ 8 có nên quan hệ hay không? Bạn nên tuân thủ những khuyến cáo này vì đây là giải pháp quan trọng giúp bạn cân bằng được hai nhu cầu, một là vãn giúp đạt được khoái cảm và duy trì tình cảm vợ chồng, hai là có thể đảm bảo sự an toàn cho bé yêu của mình. Chúc các bạn thanh công và mẹ tròn con vuông.

Nhận xét của bạn đọc về Mang thai tháng thứ 8 có nên quan hệ hay không?

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses