Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?

Ngày đăng: 11/08/2014 lúc 04:02:57 | Đã xem: 194 | Theo : Quản trị viên

Bao cao sau là cách thông dụng được sử dụng để chống xuất tinh sớm, loại bao được áp dụng trong trường hợp này  phải ít nhạy cảm hơn những loại thường và chất bôi trơn benzocain hoặc indocaine, hai loại chất này sẽ giúp “cậu bé” bớt nhạy cảm và thời gian quan hệ của bạn có thể bạn kéo dài được thêm vài phút.

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ? Làm thế nào để ngăn chặn “cậu bé” xuất tinh sớm? bạn đã áp dụng nhiều cách những vẫn chưa cải thiện? Hãy theo dõi những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ mách với bạn những mẹo rất đơn giản, nhưng lại hiệu quả, để giúp bạn quan hệ được lâu hơn.

Xuất tinh sớm đang là nổi lo của nhiều quý ông

Xuất tinh sớm đang là nổi lo của nhiều quý ông

Dưới đây là những phương pháp hiệu quả nhất, được chúng tôi chọn lọc để tháo gỡ vấn đề bạn đang gặp phải, hãy sử dụng như là bí quyết của riêng mình nhé!

Lựa chọn bao cao su thích hợp

Bao cao sau là cách thông dụng được sử dụng để chống xuất tinh sớm, loại bao được áp dụng trong trường hợp này  phải ít nhạy cảm hơn những loại thường và chất bôi trơn benzocain hoặc indocaine, hai loại chất này sẽ giúp “cậu bé” bớt nhạy cảm và thời gian quan hệ của bạn có thể bạn kéo dài được thêm vài phút.

Bạn nên lưu ý cẩn thận không lộn ngược bao vì khi đó chất bôi trơn lại ở bên ngoài bao.

Khi bạn ra hiệu thuốc mua bao cao su, nên lựa chọn loại có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Nên chọn bao cao su chất bôi trơn benzocain hoặc indocaine

Nên chọn bao cao su chất bôi trơn benzocain hoặc indocaine

Thay đổi tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ rất quan trọng, bởi mỗi tư thế khác nhau sẽ làm tăng thêm sự kích thích cho bạn và đối phương.

Chính vì thế, khi gần đến lúc cao trào, thay đổi tư thế là lựa chọn khôn ngoan, giúp bạn giảm cảm giác nơ cho “cậu bé”, do vậy thời gian giao hợp được kéo dài thêm, tạo thêm cảm giác thú vị cho bạn và đối phương.

Sử dụng phương pháp ODC

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc phương pháp ODC là gì, đây là một phương pháp khoa học, thực hiện qua chế độ luyện tậpăn uống hợp lý.

Phương pháp này rất hiệu quả, dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học và tình dục học của Anh và Mỹ chứng nhận. Tại Việt Nam đã có 3000 người tham gia ODC và tỷ lệ thành công đạt trên 97% từ 1- 3 tháng.

Tập thể dục và ăn uống hợp lý

Tập thể dục và ăn uống hợp lý

Đừng nghĩ đến việc “lên đỉnh” của chính mình

Việc bạn muốn “lên đỉnh” vào thời gian nào thì bộ não sẽ điều khiển bạn muốn trì hoãn hay tiếp tục quá trình ấy. Chính vì thế, nếu bạn càng muốn tập trung vào khoái cảm của mình thì càng nhanh chóng kết thúc.

Thời điểm này, bạn nên để ý tới những yếu tố khác như: làn da mịn màng, đôi môi quyến rũ của đối phương…những yếu tố này sẽ giúp bạn phân tâm và không còn nghĩ đến việc “lên đỉnh” nữa, đồng thời gian cho cuộc “làm tình” của bạn sẽ dài thêm như bạn muốn.

Đừng nghĩ đến việc “lên đỉnh” của chính mình

Đừng nghĩ đến việc “lên đỉnh” của chính mình

Kiềm chế ham muốn của bản thân

Qúa trình hình thành cản giác của nam giới khi “yêu” bao gồm 4 giai đoạn: Kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái và kết thúc bằng “ cú” quyết định.

Để kéo dài thời gian, bạn cần xác định thời gian “yêu” của mình đã đến giai đoạn nào để điều chỉnh theo thời gian thích hợp.

Để nữ giới “lên đỉnh” trước

Nguyên tắc ưu tiên phụ nữ nên được áp dụng trong quá trình “yêu” của hai người, bởi khi nữ giới đạt được cao trào trước thì áp lực tâm lý nam giới sẽ giảm bớt đi.

Lúc này bạn nên để mình thư giản, thoải mái, hạn chế, cảm giác muốn xuất tinh sẽ dần mất đi và chắc hẳn thời gian dành cho hai bạn sẽ được kéo dài thêm.

Thực hiện nguyên tắc

Thực hiện nguyên tắc "ưu tiên nữ giới"

Lên đỉnh lần hai

Trong trường hợp nam giới đã xuất tinh một lần nhưng vấn có thể tiếp tục “chiến trận” thì thời gian để “lên đỉnh” lần hai sẽ được kéo dài hơn. Vì vậy, bạn tha hồ trải nghiệm cảm giác “vui vẻ” lần hai.

Tuy nhiên, đàn ông trên 35 tuổi nên lưu ý vì cách này không hay cho quý ông ở độ tuổi này, bởi thời gian giữa 2 lần quá gần nhau, sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Ngoài những cách trên, bạn có thể có thể sử dụng dược phẩm Vimax Pills để hổ trợ kéo dài thời gian quan hệ của bạn. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực từ Mỹ, an toàn khi sử dụng.

Với những cách tưởng chừng đơn giản, nhưng rất khó thực hiện, bởi trong quá trình “yêu” bạn khó kìm chế cảm xúc của chính mình. Tuy nhiên, chỉ cần một chúc kiên nhẫn, giữ tinh thần thoải mái, chúng tôi tin rằng thời gian “yêu” của bạn sẽ được kéo dài như ý muốn.

Chúc bạn sẽ có những đêm “ yêu” trọn vẹn nhé!

Bích Thi ( Tổng hợp)

Nhận xét của bạn đọc về Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?