Mỹ phẩm Làm đẹp

Khám phá bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài

Ngày đăng: 17/06/2015 lúc 09:39:06 | Đã xem: 514 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Đôi mắt là một tỏng những bộ phận quan trọng bậc nhất trên khuôn mặt, đó là chi tiết làm nên thần thái của mỗi người. Để có một đôi mắt đẹp thì cặp lông mỹ của đôi mắt ấy cũng phải đẹp.

Làm thế nào để có một cặp lông mi dài và đẹp là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ. Đa phần chị em vẫn chưa quan tâm đúng mực đến việc dưỡng mi mà chỉ chăm chăm dùng mascara như cứu tinh để cải thiện. Tuy nhiên chị em cần biết rằng, dùng nhiều mascara có thể khiến cặp lông mi của chúng ta dễ bị rụng, khô cực kì khó phát triển. Sau đây chúng ta cùng khám phá bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài với những cách thức và mẹo nho hết sức đơn giản. Vừa an toàn lại vừa đảm bảo hiệu quả.

 Khám phá bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài

Bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài với dầu dừa

Như chúng ta đã biết thì lông mi là một dạng mao rất đặc biệt trên cơ thể của chúng ta. Lông mi khá mềm và tương đối nhạy cảm, Nếu để lông mi rụng thì hầu như rất khó có thể mọc lại được và nếu có mọc thì cũng phải mất mọt khoảng thời gian tương đối. Hiện nay trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại mỹ phẩm kích mi mọc dài và dày. Những loại thuốc này có thể khiến my của chị em nhanh mọc nhưng ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm. Nó có thể khiến vùng da mắt của chúng ta bị tổn thương, nó cũng khiến chon những cọng lông mi móc mới này dễ dàng bị rụng theo thời gian. Đây là điều mà có lẽ không chị em nào mong muốn.

Khám phá bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài

Bạn có thể dùng những mẹo nhỏ sau đây với bí quyết từ dầu dừa để kích thích hàng mi mọc nhiều và dài hơn. Những giải pháp này tương đối an toàn đối với sức khoe cũng như đôi với cặp lông mi của chị em. Như chúng ta đã biết thì dầu dừa chứa rất nhiều dưỡng chất như vitamin E, vitmin C rất tốt cho da mắt và cho mao. Nó có khả năng kích thích sự mọc tóc. Ngoài ra dầu dừa còn có chứa một chất Triglycerides rất tốt trong việc nuôi dưỡng hàng mi của chị em  phụ nữ.

 Khám phá bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài

Bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài với dầu oliu

Cũng giống như dầu dừa, dầu oliu có chứa hàm lượng chất béo và chất viatmin A, C rất tốt cho da và tóc, dầu dừa còn giúp chống lại quá trình lão hóa vùng da viền mí mắt từ đó kích thích và đẩy nhanh quá trình mọc mi của bạn. Chải mi bằng dầu oliu thường xuyên sẽ giúp chúng mọc dài, mềm mại hơn. Không nên chấm quá nhiều vì có thể dầu oliu sẽ chảy vào mắt gây cảm giác khó chịu.

Cách dùng hết sức đơn giản.Trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng tăm bông thấm dầu oliu và chải lên mi như chuốt mascar. Kiên trì thực hiện các thao tác này trong thời gian 1 tháng bạn sẽ thấy mi mọc dài lên trông thấy và những vùng da phụ cận cũng được chăm soc nên sẽ căng tràn sức sống hơn

 Khám phá bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài

Thay vì dùng mascara có thể khiến lông mi của bạn bị tổn thương thì bạn nên khám phá bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài an toàn và hiệu quả. Các biện pháp phát triển lông mi một tự nhiên rất an toàn và mang lại cho bạn hiệu quả rõ rệt. Chúc chị em thành công!

Nhận xét của bạn đọc về Khám phá bí quyết chăm sóc lông mi nhanh dài