Kết hợp cách giảm cân an toàn và thuốc giảm cân hiệu quả

Ngày đăng: 01/10/2013 lúc 09:45:15 | Đã xem: 86 | Theo : Quản trị viên

Thừa cân không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng bên trong cơ thể. Song, việc giảm cân cần thực hiện trên cơ sở khoa học thì mới có thể đạt được hiệu quả và an toàn.

Dưới đây là 3 nguyên tắc mà người thừa cân cần nắm vững để kế hoạch giảm cân hiệu quả và không gây hại cho sức khỏe.

1. Giảm cân là phải giảm mỡ thừa

Mỡ thừa là "thủ phạm" gây thừa cân, béo phì. Song không phải ai cũng hiểu cơ chế hình thành và chuyển hóa mỡ trong cơ thể. Vì không nắm được những thông tin này nên nhiều người thường mắc sai lầm trong việc giảm cân, chẳng những không lấy lại được vóc dáng thon gọn mà còn tổn hại đến sức khỏe.

 

Kết hợp cách giảm cân an toàn và thuốc giảm cân hiệu quả

Mỡ thừa là nguyên nhân chính gây thừa cân - béo phì. Ảnh minh họa.

 

Cơ thể con người hấp thụ năng lượng qua quá trình ăn uống và tiêu hao nó cho hoạt động thể chất hằng ngày. Nếu tổng năng lượng nạp vào cao hơn tổng lượng tiêu hao, cơ thể sẽ biến khối năng lượng thừa thành dạng dự trữ như những giọt chất béo tích trữ trong các mô mỡ. Mô mỡ tích lũy nhiều trong cơ thể dẫn đến thừa cân và những nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng của chứng thừa cân, béo phì. Với tâm lý nôn nóng, người thừa cân luôn cố gắng hạn chế ăn hoặc dùng các phương pháp giảm cân cấp tốc. Điều này có thể giúp giảm cân tạm thời nhưng thực tế chỉ giảm lượng nước hoặc các khối cơ chứ không giảm lượng mỡ trong cơ thể.

2. Giảm cân là một quá trình lâu dài

Nhiều người thừa cân thường muốn thấy được kết quả ngay khi vừa bắt tay vào kế hoạch giảm cân. Những mục tiêu kiểu như "giảm 4-5 kg mỗi tuần" thường là những "đích đến" bất khả thi thường gặp ở nhiều người.

Nếu một phương pháp giảm cân cam kết mang lại hiệu quả ngay trong tuần hoặc tháng đầu tiên thì bạn nên cân nhắc trước khi tin vào điều đó. Một phương pháp giảm cân an toàn và phù hợp là một cách có thể giúp bạn thay đổi và duy trì thói quen ăn uống và sinh hoạt, nguyên nhân chính gây nên tình trạng thừa cân ở đa số các trường hợp thừa cân, béo phì hiện nay.

 

Kết hợp cách giảm cân an toàn và thuốc giảm cân hiệu quả

Giảm cân cần có kế hoạch cụ thể. Ảnh minh họa.

 

Do đó, việc ngay lập tức làm thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt thường không thể duy trì. Bởi vậy, những kết quả mang lại từ những giải pháp giảm cân cấp tốc cũng không tồn tại lâu dài. Nếu bạn quyết tâm giảm cân, hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp có thể duy trì trong thời gian dài, lập một kế hoạch giảm cân khả thi và kiên trì thực hiện tới cùng.

3. Giảm cân phải kết hợp nhiều phương pháp

Khoa học chứng minh, để giảm một kg mỡ thừa, cần "đốt cháy" 7.000kcalo. Trong khi dó, trung bình một giờ chạy bộ với vận tốc 4-5 km chỉ có thể tiêu hao được 200kcalo. Như vậy, để giảm một kg mỡ thừa, bạn cần chạy bộ liên tục trong vòng 35 giờ đồng hồ, đây là một điều bất khả thi.

Kết hợp cách giảm cân an toàn và thuốc giảm cân hiệu quả

Bạn nên kết hợp tập thể dục trong quá trình giảm cân. Ảnh minh họa.

 

Do đó, để đạt kết quả giảm cân như mong muốn, bạn cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như: ăn kiêng, tập thể dục, sử dụng viên uống hỗ trợ giảm cân… Nếu đang trong kế hoạch giảm cân, bạn cần đảm bảo mọi hoạt động đều phải hỗ trợ cho mục tiêu cuối cùng là giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Một vài điều chỉnh trong thói quen sinh hoạt sẽ giúp mang lại hiệu quả bất ngờ trong quá trình giảm cân như: sử dụng những thực phẩm ít năng lượng, giảm ăn vặt, dành thời gian cho các hoạt động thể chất. Kết hợp nhiều phương pháp với nhau trong quá trình giảm cân sẽ giúp mang lại hiệu quả giảm cân, giảm mỡ tối ưu trên toàn cơ thể và giảm các nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng ở người thừa cân béo phì.

Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả cho bạn sử dụng:

Thuốc giảm cân Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid:

Giảm cân ở người lớn thừa cân, trên 18 tuổi và được sử dụng cùng với một chế độ ăn giảm calo và chất béo thấp kết hợp với kế hoạch vận động, luyện tập hợp lý.

Kết hợp cách giảm cân an toàn và thuốc giảm cân hiệu quả

Chọn mua: Thuốc giảm cân Alli

Thông thường, các enzyme trong ruột phá vỡ các chất béo từ thức ăn để cơ thể của bạn có thể hấp thụ chất béo. Tuy nhiên, thành phần hoạt chất trong Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid phá hủy một số enzyme này và ngăn ngừa cơ thể hấp thụ khoảng ¼ chất béo bạn ăn. Vì vậy, chất béo không được hấp thụ và được đào thải ra khỏi cơ thể thay vì trở thành calo.

Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid tác dụng theo cơ chế phỏng theo men lipase, một loại men cơ thể sử dụng để phân hủy và tiêu hóa chất béo trong thức ăn. Một liều thuốc Alli cùng với bữa ăn ngăn chặn cơ thể hấp thu chất béo 30%, giúp bạn giảm cân nhiều gấp đôi so với ăn kiêng bình thường (Ví dụ bạn ăn kiêng giảm 2kg thì kết hợp Alli có thể giảm 4kg)

Xem tất cả các loại thuốc giảm cân an toàn tại đây: Thuốc Giảm Cân

 

Nguồn: Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả


 

Nhận xét của bạn đọc về Kết hợp cách giảm cân an toàn và thuốc giảm cân hiệu quả