Đang mang thai có nên nghe tai nghe hay không?

Ngày đăng: 13/06/2015 lúc 10:24:03 | Đã xem: 926 | Theo : Quản trị viên

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng mình được rằng, cho mẹ và bà bầu nghe nhạc khi mang thai sẽ giúp cả mẹ và bé khỏe mạnh và đặc biệt là trẻ sinh ra sẽ rất thông minh.

Collagen dành cho bà bầu và mẹ cho con bú

Đây là nghiên cứu đã được công bố tự rất lâu và được mẹ bầu khắp 5 châu thực hiện. Đây cũng là lời khuyên tốt nhất dành cho các bà mẹ tương lai để có thể áp dụng để có những đứa trẻ khỏe mạnh thông minh. Tuy nhiên việc nghe nhạc như thế nào để đảm bảo tác dụng và không gây nên những hậu họa là cả một vấn đề cần được nghiên cứu trong đó có vấn đề chọn tai nghe. Hiện nay rất nhiều người đặt ra câu hỏi là khi đang mang thai có nên nghe tai nghe hay không? Câu trả lời là có. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Vì sao đang mang thai nên nghe tai nghe?

Chúng ta biết rằng khi mang bầu, nếu bà bầu  ngeh những giai điệu nhẹ nhàng du dương trong những câu hát quê hương trữ tình tha thiết hay những bản nhạc cổ điển của Beethoven sẽ giúp mẹ bầu lẫn thai nhi  có được cảm giác được thoải mái và dễ chịu. Về mặt khoa học thì các bà mẹ rát dễ bị căng thẳng và trầm cảm, do đó việc nghe nhạc sẽ khiến tâm trạng của các mẹ được thoải mái, từ đó tránh những ảnh hưởng xâu đến bé yêu trong bụng.

 

Đối với thai nhi thì việc được nghe nhạc cũng giúp các bé phát triển nhanh về não bộ nên sau này sẽ rất thông minh. Bạn nên nên cho trẻ nghe những bản nhạc du dương tha thiết vì những loại nhạc này rất tốt cho trí não của các bé. Nhiều trường hộp các bé có những phản ứng kích thích thi nghe được những bản nhạc hay. Điều này còn tạp nên tính cách hiếu động, vui vẻ của các bé về sau nữa.

 

Đang mang thai rất nên nghe tai nghe

Nếu đang mang thai thì bạn nên nghe bằng tai nghe vì nó góp phần giảm những tổn thương cho thần kinh và màng nhĩ của bạn. Bạn nên chọn những loại tai nghe có màng lọc và hệ thống điều chỉnh âm thanh tốt. Bà bầu vốn rất không ưa âm thanh lớn do đó bạn cần chọn những loại tai nghe có chất lượng để không ảnh hưởng đến vé và bạn. Bạn nên tuyệt đối không cho mẹ và bé nghe nhạc rork hoặc những thể loại nhạc sôi động, bởi loại nhạc này sẽ khiến mẹ bầu dễ bị đau đầu và ảnh hưởng không tốt đế thai nhi. Hơn nữa đứa trẻ trong bụng cũng không cảm thấy thích thú thể loại này, chúng có thể bị tổn thương. Tốt nhất bạn nên chọn tai nghe có miếng lọc và áp vào bụng để các bé không bị tổn thương màng nhĩ và tổn thương hệ thần kinh.Việc dùng tai nghe khi nghe nhạc rất tốt đối với bà bầu lẫn thai nhi.

Đối với thai nhi thì việc được nghe nhạc cũng giúp các bé phát triển nhanh về não bộ nên sau này sẽ rất thông minh. Chính vì vậy bạn cần chọn những loại tai nghe có chất lượng để cho con bạn nghe. Bạn nên nên cho trẻ nghe những bản nhạc du dương tha thiết vì những loại nhạc này rất tốt cho trí não của các bé. Nó sẽ kích động lên trí não non nớt của bé khiến cho hệ thần kinh của bé trở nên linh động hơn so với những bé không được nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ. Bên canh đó việc cho bé nghe nhạc bằng tai nghe còn giúp bé dần dầ cảm nhạc được vẻ đẹp của nghệ thuật. Đây là tiên đề quan trọng để bé phát triển khả năng nghệ thuật của mình sau này.

Như vậy bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi đang mang thai có nên nghe tai nghe hay không? rồi đúng không. Chúc các mẹ và các bé thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: dong trung ha thao - thuốc glutathione - giá thuốc fucoidan - cách tăng vòng 3 - trị sẹo lõm hiệu quả - super collagen c 250 viên - kem trị sẹo hiệu quả mederma - thuốc làm tăng khả năng thụ thai

 

 

Nhận xét của bạn đọc về Đang mang thai có nên nghe tai nghe hay không?

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses