Có phải tôi bị yếu sinh lý không?

Ngày đăng: 01/11/2013 lúc 09:41:16 | Đã xem: 73 | Theo : Quản trị viên

“Cậu nhỏ” của tôi mới vào trong “cô bé” chưa đầy 1 phút thì đã xuất tinh. Có phải tôi bị yếu sinh lý? Tôi phải làm sao để khắc phục?

“Cậu nhỏ” của tôi mới vào trong “cô bé” chưa đầy 1 phút thì đã xuất tinh. Có phải tôi bị yếu sinh lý? Tôi phải làm sao để khắc phục? 

 

- Thuốc làm tăng kích thước dương vật

-tăng cường sinh lý

- Thuốc tăng cường sinh lý nam giới

- Vixmen

 

Xin chào chuyên mục: Tư vấn chuyện phòng the

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi đang gặp phải một số vấn đề về “chuyện ấy”, mong được chuyên mục tư vấn chuyện phòng the giải đáp giúp tôi.

Sau một thời gian quen nhau, tôi và bạn gái đã làm “chuyện ấy”. Trong lần đầu tiên này, tôi đã không làm cho bạn gái có được cảm giác thỏa mãn. Cụ thể, ở màn dạo đầu mọi chuyện vẫn tốt đẹp, “cậu nhỏ” của tôi vẫn “chào cờ” bình thường, nhưng khi “lâm trận” chưa đầy 1 phút thì “súng ống” của tôi đã “bắn” ào ạt. Lúc đầu tôi nghĩ rằng, có lẽ tại lần đầu làm “chuyện ấy” nên mới xảy ra tình trạng như thế này. Tuy nhiên, vào những lần “yêu” sau thì mọi chuyện vẫn không có gì tiến triển, tôi vẫn nhanh chóng bị “ngã ngựa” khi “lâm trận” chưa đầy 1 phút. Có phải tôi bị yếu sinh lý không? Tôi phải làm gì để khắc phục? Mong chuyên mục tư vấn chuyện phòng the giải đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (bạn đọc)

 

     Có phải tôi bị yếu sinh lý không?

 

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Trường hợp của bạn, chuyên mục xin giải đáp như sau:

Phần lớn các đấng mày râu khi lần đầu tiên làm chuyện ấy sẽ nhanh chóng bị “ngã ngựa”, điều này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, những lần “yêu” sau mà “cậu bé” vẫn nhanh chóng xuất tinh giống như lần đầu thì bạn cần phải xem lại khả năng “yêu” của mình.

Ở trường hợp của bạn, bạn vẫn có thể quan hệ với bạn gái bình thường, nhưng thời gian quan hệ chưa đến 1 phút, thì gọi là xuất tinh sớm, chứ không phải là yếu sinh lý. Bạn nên nhớ rằng, yếu sinh lý là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.

Tình trạng xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây nên. Sau đây là một số nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm:

- Người chưa, ít tiếp xúc với cơ thể phụ nữ. Việc nam giới lần đầu tiếp xúc với âm đạo phụ nữ sẽ xuất tinh sớm là bình thường. Việc này sẽ dần được hạn chế theo thời gian, khi người đàn ông đã quen hơn với cơ thể phụ nữ.

- Thủ dâm, đây là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới xuất tinh sớm. Thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn tới xuất tinh sớm rất dễ. Khi thủ dâm việc dồn sức cũng như mong muốn xuất tinh, sự vụng trộm sẽ làm bạn dần quen với việc xuất tinh sớm. Hạn chế thủ dâm, cũng như làm đúng cách sẽ tránh được việc này.

- Lo lắng, căng thẳng, và trầm cảm : thể trạng cơ thể mệt mỏi và tâm lý không tốt, cộng thêm các chất kích thích như bia rượu sẽ làm xuất tinh sớm. Ngoài ra sự miễn cường từ người phụ nữ hay không hợp tác từ bạn tình cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn có thể tập luyện hoặc quan hệ đúng cách để khắc phục dần việc xuất tinh sớm.

Bạn hãy lưu ý những nguyên nhân nêu trên để có cách phòng tránh và khắc phục. Bạn cũng đừng quá lo lắng, xuất tinh sớm không phải là một bệnh và bạn hoàn toàn có khả năng chữa trị. Bạn hãy áp dụng một số biện pháp sau để có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm:

- Hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời gian và có thể tăng số lần quan hệ

- Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu

- Sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả

- Luyên tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 -5 giây.

- Hiểu biết về nguyên nhân xuất tinh sớm là cách đơn giản để phòng tránh nó

- Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ. Sản phẩm Virility VPRX Pills là thuốc giúp điều trị rối loạn cường dương và xuất tinh sớm rất hiệu quả mà bạn có thể sử dụng.

Nếu sau khi sử dụng các biện pháp trên, tình hình vẫn không được cải thiện, bạn hãy đến bệnh viện để được khám và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm:

Giúp chồng tự tin “yêu” nhờ thuốc cường dương HERBEREX

Giữ lại... chồng yêu thương

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” chính là giúp mình

Nhờ Semenax pills tôi được làm bố

Nhờ VIMAX PILLS vợ hết phàn nàn tôi “yêu” kém

VIRILITY VPRX PILLS – “thần dược” giúp tôi kết thúc nỗi lo sợ về hạnh phúc gia đình

Giúp chồng giỏi “chuyện ấy” để anh trở thành người hoàn hảo

Cải thiện “chuyện ấy” để giữ lấy tình yêu Suýt mất vợ vì “chuyện ấy” quá tệ

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” với thuốc STIMULOID

Gia đình hạnh phúc hơn nhờ SEMENAX PILLS

Vợ buồn vì tôi “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”

Cứu vãn hạnh phúc gia đình nhờ thuốc cường dương Herberex

Cải thiện “chuyện ấy” để làm vui lòng vợ

Chấm dứt việc “ngã ngựa” khi làm “chuyện ấy” nhờ STIMULOID

Thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm nhờ VIRILITY VPRX PILLS

VIMAX VOLUME giúp vợ chồng tôi có “tin vui”

VIRILITY VPRX PILLS giúp tôi mang điều bất ngờ đến cho vợ

Những tình huống lạ đời nhất về “chuyện ấy”

Có phải tôi bị yếu sinh lý không?

VIMAX PILLS - “chìa khóa” giúp tình yêu bền vững

Nhận xét của bạn đọc về Có phải tôi bị yếu sinh lý không?