có nên dùng núm trợ ti cho bé hay không?

Ngày đăng: 10/06/2015 lúc 05:14:53 | Đã xem: 7480 | Theo : Quản trị viên

Khi mang bầu và cho con bú, cặp nhũ hoa của chị em thường bị ảnh rất nghiêm trọng, đặc biệt là việc thường xuyên cho con bú sẽ khiến đầu vú của chị em bị tổn thương và đen sạm. Điều này gây tâm lý tự ti, lo lắng cho chị em trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ. 

Collagen dành cho bà bầu và mẹ cho con bú

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dụng cụ núm trợ ti cho bé và đón nhận được sự lựa chọn của khá nhiều chị em. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là có nên dùng núm trợ ti cho bé hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp được những thắc mắc này.

Vì sao phải dùng núm trợ ti

Trong cuộc sống hiện đại thì việc làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ, ngay cả khi sinh con thì người phụ nữ cũng cần đẹp để “giữ chân bạn đời”. Việc cho con bú sẽ khiến cho cặp nhũ hoa của chị em bị dài và thâm đen, không còn hấp dẫn như trước. Do đó sự ra đời của núm trợ ti sẽ giúp chị em khắc phục được điều này.

Thêm nữa, một số chị em do đặc thù công việc nên không thể bên cạnh con 24/24. Những lúc đó, núm trợ ti sẽ là giải pháp hữu hiệu để trẻ không quấy khóc.

Tuy nhiên đối tượng cần dùng đến núm trợ ti thường là những bà mẹ có đầu ngực to quá, đầu ngực bị thụt vào trong, đầu ngực bị nứt không cho bé bú được như. Những trường hợp này bắt buộc chị em phụ nữ phải dùng núm trợ ti để các bé có thể được sử dụng sữa mẹ thay cho sữa ngoài.

Cách sử dụng núm trợ ti

Để sử dụng núm trợ ti, bạn cần chọn những thương hiệu có uy tín. Núm trợ ti tốt là những sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa không nhiễm độc, nồng độ trì thấp để hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho bé yêu. Bạn cần lau sạch núm trước khi sử dụng

Khi dùng, bạn hãy massage ngực nhẹ nhàng và lau ngực bằng khăn ẩm trước cho bú. Tiếp đó, bạn bẻ ngược mép của trợ ti về hướng của núm vú, sau đó đặt trợ ti lên núm vú của mình thật khít để đảm bảo sữa sẽ không bị rớt ra ngoài.  

Lưu ý, bạn cần phải giữ mép của trợ ti trong khi cho bé bú để đảm bảo sữa không bị rơi ra ngoài. Chỉ cần một chỗ hỡ là bé không thể lấy sữa từ ngực mẹ được. Một mẹo nhỏ cho chị em là bạn nê bôi nước vào lòng của của núm trợ ti để tăng độ mút với da mẹ. Điều này đảm bảo rằng không có bất cứ lỗ hỗng nào xảy ra, do đó bé có thể hút. Đối với những chị em có khuyết điểm ở vòng 1 thì việc dùng núm trợ ti khá khó khăn

Theo các chuyên gia y tế, bạn chỉ nên dùng núm trợ ti trong trường hợp núm vú của bạn bị tụt vào bên trong mà trẻ không thể bú được. Bạn nên để trẻ bú thường vì điều này sẽ tăng sự gắn bó giữa mẹ con. Bạn nên yên tâm với việc phục hồi vẻ đẹp của cặp nhũ hoa, bởi bạn chỉ sinh từ một đến 2 lần trong đời, sau khoảng thời gian này bạn có thể sử dụng đến cac phương pháp làm đẹp để lấy lại màu hồng tươi thắm cho vòng 1. Những dược phẩm tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu sẽ trả lại làn da hồng hào và đầu ti thon gọn. Chính vì vậy trong những trường hợp không cần thiết, bạn nên cho con bú như thường để đảm bảo chất lượng của sữa được nguyên chất và hơn nữa, nó làm gia tăng tình cảm của  mẹ và con.

 

Từ những tham khảo ở trên, hi vọng chị em có thể tìm được câu trả lời cho mình về câu hỏi có nên dùng núm trợ ti cho bé hay không?

>>> Có thể bạn quan tâm : ivory caps - kirkland signature glucosamine 1500 mg - nước uống shiseido pure white - thuốc làm tăng khả năng thụ thai - kem trị sẹo hiệu quả - collagen c 250 viên

Nhận xét của bạn đọc về có nên dùng núm trợ ti cho bé hay không?

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses