sebamed

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu

Ngày đăng: 15/06/2015 lúc 10:00:01 | Đã xem: 1328 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Cái răng cái tóc là vóc con người, đó là một nhận định của ông bà xưa mà đến nay vẫn còn giá trị. Việc sở hữu một mái tóc óng mượt và không gãy rụng là niềm mơ ước của nhiều người trong đó có chị em phụ nữ.

Ngày nay hiện tượng rụng tóc sớm đã không chỉ là nỗi ám ảnh của riêng các đấng mày râu hay những người mắc bệnh nữa. Đó còn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nữ giới. Việc rụng tóc nên nên sự mặc cảm, tự ti của chị em phụ nữ. Họ cuống cuồng tìm mọi loại thuoc moc toc để ngăn ngừa và điều trị bệnh này, tuy nhiên có một các đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho chị em trong ngày hôm này đó chính là việc chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu rất an toàn mà lại hiệu quả. Sau đây chị em cùng tham khảo nhé! Chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành điều này ngay tại nhà mà không cần phải đến bất cứ 1 spa hay trung tâm làm đẹp đắt tiền nào cả.

 Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa

Hiện nay khoa học đã tìm được nguyên nhân gây nên hiện tượng tóc rụng. Theo đó việc bị rụng tóc có liên quan ít nhiều đến vấn đề di truyền càng về giai đoạn sau của cuộc đời biểu hiện này càng được thể hiện rõ. Thêm nữa việc dụng tóc có liên quan đến hiện tượng  tóc xơ, tóc chẻ ngọn, sau khi chải thì rụng rất nhiều. Ngoài ra sự biến đổi tiêu cực của môi trường sống, chất lượng của các loại thực phẩm và những can thiệp của hóa chất, máy móc vào mái tóc của bạn cũng là nguyên nhân khiến tóc bị tổn thương dẫn đến hiện tượng rụng tóc. Đơn giản và hiệu quả, dầu dừa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu

Hiện nay, dầu dừa đang được đánh giá là loại dầu có khả năng ngăn ngừa vừa điều trị hiện tượng rụng tóc tốt nhất. Dầu dừa hỗ trợ việc dưỡng ẩm cho da đầu từ đó kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn. Ngoài ra, dầu dừa có còn chống sự oxy hóa ở tóc làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày hơn. Từ điều này dẫn đến việc bạn sẽ giảm hẳn hiện tượng rụng tóc nhiều  trong 1 thời gian ngắn nếu được chăm sóc bằng dàu dừa chăm sóc tóc.  Bạn hãy thường xuyên bôi dầu dừa lên da đầu để ngăn ngừa việc rụng tóc nhé.

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu oliu

Cũng tương tự như dầu dừa, dầu oliu cũng hỗ trợ việc dưỡng ẩm cho da đầu à đo đó nó có khả năng kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn. Ngoài ra, dầu oliu cũng cơ chức năng chống lại sự lão hóa của tóc nó làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày, đây chắc hẳn là điều mơ ước của bất cứ ai. Từ lâu, dầu Oliu đã trở thành dược phẩm tự nhiê tốt cho việc điều trị các bệnh ngoài da thêm nữa đây cũng là một phương án tốt nhất cho bệnh rụng tóc nữa.Thành phần chất chống oxy hóa trong dầu Oliu có khả năng làm tăng sự khỏe mạnh cho da đầu. Từ đó ngăn chạn được hiện tượng rụng tóc gây ra nhiều phiền toái cho người bị bệnh.  Bạn hãy thường xuyên mát xa da đầu của bạn bằng dầu oliu, điều này sẽ ngăn ngừa và điều trị được hiện tượng rụng tóc.

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu

 Trên đây là những mẹo nhỏ chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu để bạn tham khảo. Chúc các bạn thanh công và nhanh chóng lấy lại được mái tóc óng mượt, dày suôn ngày nào.   

 

 

Nhận xét của bạn đọc về Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu