sebamed

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu

Ngày đăng: 15/06/2015 lúc 10:00:01 | Đã xem: 1328 | Theo : Quản trị viên

Cái răng cái tóc là vóc con người, đó là một nhận định của ông bà xưa mà đến nay vẫn còn giá trị. Việc sở hữu một mái tóc óng mượt và không gãy rụng là niềm mơ ước của nhiều người trong đó có chị em phụ nữ.

Ngày nay hiện tượng rụng tóc sớm đã không chỉ là nỗi ám ảnh của riêng các đấng mày râu hay những người mắc bệnh nữa. Đó còn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nữ giới. Việc rụng tóc nên nên sự mặc cảm, tự ti của chị em phụ nữ. Họ cuống cuồng tìm mọi loại thuoc moc toc để ngăn ngừa và điều trị bệnh này, tuy nhiên có một các đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho chị em trong ngày hôm này đó chính là việc chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu rất an toàn mà lại hiệu quả. Sau đây chị em cùng tham khảo nhé! Chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành điều này ngay tại nhà mà không cần phải đến bất cứ 1 spa hay trung tâm làm đẹp đắt tiền nào cả.

 

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa

Hiện nay khoa học đã tìm được nguyên nhân gây nên hiện tượng tóc rụng. Theo đó việc bị rụng tóc có liên quan ít nhiều đến vấn đề di truyền càng về giai đoạn sau của cuộc đời biểu hiện này càng được thể hiện rõ. Thêm nữa việc dụng tóc có liên quan đến hiện tượng  tóc xơ, tóc chẻ ngọn, sau khi chải thì rụng rất nhiều. Ngoài ra sự biến đổi tiêu cực của môi trường sống, chất lượng của các loại thực phẩm và những can thiệp của hóa chất, máy móc vào mái tóc của bạn cũng là nguyên nhân khiến tóc bị tổn thương dẫn đến hiện tượng rụng tóc. Đơn giản và hiệu quả, dầu dừa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.

Hiện nay, dầu dừa đang được đánh giá là loại dầu có khả năng ngăn ngừa vừa điều trị hiện tượng rụng tóc tốt nhất. Dầu dừa hỗ trợ việc dưỡng ẩm cho da đầu từ đó kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn. Ngoài ra, dầu dừa có còn chống sự oxy hóa ở tóc làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày hơn. Từ điều này dẫn đến việc bạn sẽ giảm hẳn hiện tượng rụng tóc nhiều  trong 1 thời gian ngắn nếu được chăm sóc bằng dàu dừa chăm sóc tóc.  Bạn hãy thường xuyên bôi dầu dừa lên da đầu để ngăn ngừa việc rụng tóc nhé.

Chữa rụng tóc bằng tinh dầu oliu

Cũng tương tự như dầu dừa, dầu oliu cũng hỗ trợ việc dưỡng ẩm cho da đầu à đo đó nó có khả năng kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn. Ngoài ra, dầu oliu cũng cơ chức năng chống lại sự lão hóa của tóc nó làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày, đây chắc hẳn là điều mơ ước của bất cứ ai. Từ lâu, dầu Oliu đã trở thành dược phẩm tự nhiê tốt cho việc điều trị các bệnh ngoài da thêm nữa đây cũng là một phương án tốt nhất cho bệnh rụng tóc nữa.Thành phần chất chống oxy hóa trong dầu Oliu có khả năng làm tăng sự khỏe mạnh cho da đầu. Từ đó ngăn chạn được hiện tượng rụng tóc gây ra nhiều phiền toái cho người bị bệnh.  Bạn hãy thường xuyên mát xa da đầu của bạn bằng dầu oliu, điều này sẽ ngăn ngừa và điều trị được hiện tượng rụng tóc.

 Trên đây là những mẹo nhỏ chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu để bạn tham khảo. Chúc các bạn thanh công và nhanh chóng lấy lại được mái tóc óng mượt, dày suôn ngày nào.   

 

 

Nhận xét của bạn đọc về Chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa và dầu ôliu

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses