Chăm Sóc Sức Khỏe

Cải thiện tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới

Ngày đăng: 26/04/2016 lúc 11:20:18 | Đã xem: 1 | Theo : Ngọc Thùy

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó, đáng kể nhất là do tâm lý bất an, thiếu tự tin hay căng thẳng áp lực quá mức trong công việc và cuộc sống.

 

Chính vì thế, cải thiện tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới là giải pháp căn cơ nhất mà bạn cần áp dụng ngay. Bao giờ “tâm bệnh” cũng phải chữa bằng “tâm dược” thì mới diệt được tận gốc mầm bệnh, làm cho sức khỏe tình dục của bạn được phục hồi như ban đầu.

Cải thiện tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới

 

Ngăn ngừa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Khi gặp tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên hay rối loạn cương dương nó có thể là một dấu hiệu bệnh lý và cần được chữa trị càng sớm càng tốt. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là ngồi lại với… chính mình để nhìn nhận rõ ràng nguồn cơn của vấn đề một cách khác quan nhất. Bạn cần nhận định rõ ràng rằng, bệnh lý xuất tinh sớm không có gì là đáng xấu hổ hay mất phong độ đàn ông cả, đơn giản do nó xảy ra vô cùng phổ biến trong xã hội hiện nay – khi mà nhịp sống hối hả với vô vàn áp lực đè nặng lên vai cánh đàn ông.

Tự trấn an mình: Bạn nên tự nhắn nhủ bản thân rằng đây không phải là một bệnh mạn tính mà hoàn toàn có thể chữa trị và phục hồi bản lĩnh phái mạnh trong chuyện gối chăn. Thậm chí, nếu có thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, cộng với trị liệu tâm lý hiệu quả, bạn còn trở nên mạnh mẽ hơn trước gấp nhiều lần đấy.

Phối hợp với đối tác: Việc chữa bệnh xuất tinh sớm bằng liệu pháp cần có sực hợp tác từ phía bạn tình, vì những kích thích ở họ nếu quá nhiều có thể gây ra tác động tinh thần rất lớn tới cánh đàn ông, khiến nam giới dường như muốn xuất tinh ngay lập tức. Do đó, hai người cần có sự “thương thuyết” nhẹ nhàng trước mỗi cuộc “yêu” để hạn chế những bất hòa trong quan hệ vợ chồng.

Cải thiện tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới

Không sợ thất bại: Nỗi lo lắng khi “lâm trận” sẽ là thủ phạm khiến bạn mất đi phong thái tự tin để khẳng định mình trước đối tác. Bạn nên hiểu rằng xuất tinh nhanh đồng nghĩa với việc bạn đang có ham muốn rất cao và điều này là hoàn toàn bình thường. Hãy thử lại một lần khác và sẵn sàng với điều này, đừng vội vàng bỏ cuộc vì nó sẽ khiến bạn có tâm lý tội tệ và mất tự tin trầm trọng hơn. Lần 2 thông thường sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng phải cố gắng đến lần thứ hai cho mỗi cuộc “yêu” vì điều này sẽ không tốt cho sức khỏe của đàn ông trung niên.

 Kỹ thuật “dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson là một số bí kíp “yêu” mà bạn có thể tham khảo để ngăn ngừa xuất tinh sớm. Những cách này yêu cầu người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn nên có thể không phù hợp với một vài người. Bạn có thể thử để xem mình có phù hợp không nhé!

Giảm sự tập trung vào chuyện “yêu”: Như đã đề cập, khi tập trung quá mức vào chuyện quan hệ sẽ khiến mức độ hung phấn của bạn tăng cao một cách không kiểm soát được dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Do đó, bạn hãy nghĩ đến một vài điều khác trong lúc đang “ái ân” để giảm mức tập trung và từ đó chống xuất tinh sớm.

Cải thiện tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới

 

Một số mẹo ngăn ngừa xuất tinh sớm

Ngoài việc áp dụng những tuyệt chiêu tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm như trên, còn có một số mẹo vặt khác để hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong chuyện phòng the. Quan trọng nhất là việc tập thói quen sinh hoạt khoa học, ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể bạn.

[QC] cách sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

 

Trong giai đoạn đầu phát hiện tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể “chữa cháy” bằng cách dùng bao cao su để hạn chế mức độ kích thích tới “cậu nhỏ” khi quan hệ và duy trì việc ái ân lâu hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể “yêu solo” trước khi “lâm trận” để giúp dương vật quen dần với sự kích thích này.

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng các tư thế khác nhau để giúp chuyện phòng the thêm phần thú vị và đồng thời thực hiện “tiểu xảo” này nhằm tạm ngưng cọ xát để giảm mức độ hung phấn. Nhờ vậy mà bạn không bị cảm xúc vượt ngưỡng đến mất kiểm soát.

Cải thiện tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới

Bài viết vừa cung cấp  một số cách nhằm cải thiện tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới. Hy vọng rằng quý ông có thể tự điều chỉnh khả năng xuất tinh của mình và luôn “tự tin khoe cá tính” trong chuyện gối chăn.

 

 Tham khảo: chữa rối loạn cương dương và xuất tinh sớm nhờ thuốc Arginine và sản phẩm now foods maca vừa nhanh vừa an toàn.

Nhận xét của bạn đọc về Cải thiện tâm lý để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới