Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Ngày đăng: 17/06/2015 lúc 02:11:28 | Đã xem: 407 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Hôi nách là chứng tật của cơ thể gây ra nhiều phiền toái và làm khổ chủ phải muối mặt nhất. Người bị mắc chứng hôi nách thường rất ngại giao tiếp và hạn chế các hoạt động xã hội.

Làm cách nào để điều trị được bệnh hôi nách là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Phương pháp để điều trị bệnh hôi nách thì rất nhiều xong các phương pháp này không mang lại hiệu quả thực sự đồng thời có thể gây ra hiện tượng như vàng áo, hoen ố áo...vv. Các giải pháp tự nhiên bằng các thảo dược thiên nhiên là một trong những lựa chọn tốt cho những ai đang mắc bệnh hôi nách. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên để các bạn tham khảo.

 Cách trị hôi nách bằng cơm nóng

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng  

Theo khoa học đã chứng minh thì hôi nách có nguyên nhân từ lối sống và cách vệ sinh của chúng ta. Các giải pháp hóa chất không có khả năng điều trị dứt điểm hiện tượng này mà chỉ có tính năng làm át đi mùi khó chịu của bệnh hôi nách. Cơm nóng là một trong nhữn giải pháp tự nhiên để điều trị bệnh hôi nách mà từ lâu ông bà ta đã sư dụng để chống lại bệnh hôi nách.

 Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Cách làm rất đơn giản là bạn chỉ cần nắm cơm nóng thành từng cuc cho vừa với chiều rộng của nách sau đo cho vào nách và kẹp lại tới khi nào cơm nguội thì thôi. Cơm nóng có khả nang hút hét mùi hôi của nách và ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi – nơi phát ra mùi khó chịu. Bạn kiên trì thực hiện cách này hàng ngày trong khoàng thời gian 1 tháng là sẽ tạm biệt được bệnh hôi nách.   

 Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Cách trị bệnh hôi nách bằng chanh

Theo Đông y và theo cả những nghiên cứu khoa học hiện đại thì  quả chanh có vị chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, chống viêm rất tốt. Đây chính là nguyên liệu để chống lại hiện tượng vi khuẩn xâm nhập và tạo nên mùi hôi khó chịu của bệnh hôi nách mà chúng ta vẫn thường thấy. Nguồn acid tự nhiên có trong chanh có thể giúp chúng ta tiêu diệt vi khuẩn đồng thời nó làm hòa tan các acid béo chưa no cũng như ngăn ngừa được mùi hôi nách.

 Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Thêm nữa, việc sử dụng chanh để điều trị bệnh hôi nách còn mang lại lợi ích kép khi nó có khả năng làm mờ vết thêm vùng nách và mang lại chó bạn một làn da mịn. Cách tiến hành phương pháp này rất đơn giản. Sau khi tắm, bạn cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào nách. Bạn có thể chà có cả phần vỏ chanh vì chúng cũng rất tốt cho việc khử mùi. Sau đó bạn rửa sạch bằng nước ấm. Tiến hành liên tục và kiên trì hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả trông thấy.

 

Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

 

Ngoài những phương pháp kể trên thì còn rất nhiều cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên mà nhân dân ta đã áp dụng và cho hiệu quả bạn cũng có thể áp dụng phương pháp điều trị hôi nách bằng tỏi và gừng hoặc trị hôi nách bằng trứng gà luộc. Những phương pháp này đều là các dược liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn đồng thời giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Chúc các bạn điều trị bệnh hôi nách thành công với những phương pháp tự nhiên này! 

Nhận xét của bạn đọc về Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên