Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian

Ngày đăng: 17/06/2015 lúc 01:45:22 | Đã xem: 447 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Trong số tất cả những chứng tật xấu của cơ thể có lẽ bệnh hôi nách là chứng tật gây ra nhiều phiền toái và làm khổ chủ phải muối mặt nhất.

Hiện nay các dạng lăn khử mùi với thành phần nước hoa cùng các chất chống khuẩn tạo mùi xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Những dạng lăn khử này đóng vai trò giúp át đi mùi hôi nách nhưng không thể trị dứt điểm được chứng bệnh này. Các giải pháp điều trị vĩnh viễn cũng không mang lại hiệu quả tuyệt đối như quảng cáo  đồng thời khá mắc tiền. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian.

 Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp mát xa nách

Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp mát xa nách  

Theo khoa học đã chứng mình thì hôi nách xuất phát từ lý do hóc môn két hợp với chế độ dinh dưỡng và vệ sinh của cá nhân mỗi người. Nếu chúng ta biết tiết chế và han chế những tác động tô hợp của các yếu tố này thì sẽ góp phần hạn chế tối đa mùi hôi khó chịu. Hôi nách gây nên sự tự ti , cảm giác khó chịu và ngại khi giao tiếp với những người xung quanh. Bạn có thể khắc phục tình tráng này bằng cách mát xa nách hàng ngày. Biện pháp này rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí nhưng lại có thể giúp bạn trị hôi nách cực kì hiệu quả.

 Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian

Theo khoa học thì việc mát xa có thể cải thiện sự cung ứng của máu, đồng thời hành động này có tạo nên sự kích thích mô bạch huyết và do đó đẩy hét mùi hôi ra ngoài do vậy sau khi mát xa bạn không còn lo lắng với mùi hôi nữa bổi nó đã được chuyển ra bên ngoài trong quá trình mát xa.   

Cách trị bệnh hôi nách bằng trứng gà luộc

Theo kinh nghiệm làm đẹp dân gian, trứng gà là một dược phẩm hữu hiệu trong việc hút độc và hút mùi xú uế. Trứng gà luộc cũng có thể trị hôi nách cực kì hiệu quả với cơ chế hút mùi này. Cách làm hết sức đơn giản, bạn hãy lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi kẹp vào hai bên nách cho tới khi trứng nguội thì thôi. bạn không nên để trứng quá nóng vì nó có thể gây bỏng vùng nách vốn rất dễ tổn thương của bạn.  Sau khi trứng nguội bạn lấy ra và rửa sạch nách bằng nước. Tiến hành đều đặn phương pháp này hàng tuần sẽ khiến bạn không còn hôi nách nữa. Cách làm này vừ đơn giản lại không tốn kém, đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người bị hôi nách.

 Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian

Cách trị bệnh hôi nách bằng cơm nóng 

Nghe qua thì đây có vẻ là phương pháp lạ lùng nhưng nó lại có công hiệu rất lớn. Cơm nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi từ đó không cho gây mùi khó chịu mà chúng ta vẫn thấy. Bạn nên lấy cơm khi đang còn nóng sau đo vo tròn thành nắm rồi kẹp vào trong nách đến khi nguội thì lấy cơm ra và rửa sạch nách bằng nước. Đây là phương pháp chữa hôi nách đơn giản hiệu quả nếu bạn thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian

 

Những cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian trên đây đều là những phương pháp an toàn và đã được nhiều thế hệ sử dụng thành công. Nó không hề tốn kém và mất thời gian. Nếu so sánh với các phương pháp sử dụng hóa chất thì đây là phương pháp an toàn và tiết kiệm. 

Nhận xét của bạn đọc về Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian