Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên

Ngày đăng: 09/06/2015 lúc 09:48:03 | Đã xem: 1442 | Theo : Quản trị viên

Chạy bộ mỗi buổi sáng khi chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1, mà còn tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Đồng thời, còn giúp giảm lượng mỡ ở vòng 2, chạy bộ có thể giúp bạn tăng vòng 1 và còn có một vóc dáng cân đối cho 3 vòng.

Với phụ nữ, để có kích cỡ vòng 1 thật cân đối, căn tròn và thật hấp dẫn, thu hút người nhìn là mong muốn tuyệt vời của nhiều chị em. Vậy làm thế nào để có được vòng 1 tuyệt vời mà không cần đến thuốc hay phẫu thuật thẩm mỹ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên để giúp các nàng có được bộ ngực thật hấp dẫn. Mời các bạn cũng tham khảo nhé!

                                     


Các chị em không cần lo ngại về bộ "ngực bé tí" của mình nữa, hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được vòng 1 thật căn tròn, quyễn rũ với những phương pháp đơn giản và tự nhiên nhất.

1. Vòng 1 tăng với phương pháp chạy bộ

 Chạy bộ mỗi buổi sáng khi chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1, mà còn tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Đồng thời, còn giúp giảm lượng mỡ ở vòng 2, chạy bộ có thể giúp bạn tăng vòng 1 và còn có một vóc dáng cân đối cho 3 vòng.

2. Tăng kích cỡ vòng 1 với việc hít đất


Hít đất hay còn gọi là chống đẩy, đây là bài tập thể dục chắc không còn lạ lẫm gì nữa với các bạn phải không. Không chỉ áp dụng cho nam, mà các chị em cũng có thể áp dụng phương pháp hít đất để có thể tăng kích cở vòng 1.


 

Khi tập bạn nên chú ý đến tư thế và vị trí chống 2 tay cho hợp lí, chân dũi thẳng ra sau. Sau đó dùng lực của 2 cánh tay nâng cơ thể lên rồi hạ xuống, đồng thời kết hợp với việc thở đều và nhịp nhàng. Thường xuyên tập luyện mỗi ngày 15-20 cái như thế việc vòng 1 tăng sẽ hiệu quả nhanh hơn.

3. Massage ngực


Bằng phương pháp massage ngực này sẽ giúp vòng 1 bạn phát triển đều đặn. Với cách massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ trên xuống và ngược lại, xoay đều thật êm ái như thế  khoảng 10 vòng. Áp dụng mỗi ngày trong khi tắm sẽ giúp máu lưu thông, kích thích tuyến vú phát triển tốt.

Ngoài ra, khi tắm bạn nên để nước từ vòi sen chảy xuống ngực, như thế sẽ giúp ngực trở nên săn chắc hơn.

 

4. Chế độ ăn uống hợp lí


Kết hợp với các bài tập thể dục, bạn cần phải có chế độ ăn uống cho hợp lí, như thế sự phát triển ở vòng 1 mới được cân đối và đảm bảo. Bạn nên cung cấp lượng calo cao hơn hằng ngày, chia đều vào các bữa ăn.

Tránh ăn các thức ăn chứa mỡ, thực phẩm được chế biến sẵn, thường xuyên ăn rau xanh và trái cây tười, không chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1 mà còn tốt cho việc làm đẹp da. Mỗi ngày nên uống đủ 2 lít nước, để cơ thể không bị mất nước sau các bài tập thể dục.


Để có thể tăng kích cỡ vòng 1 như mong muốn, bạn nên kiên trì thường xuyên tập luyện, như thế hiệu quả sẽ tốt hơn. Hi vọng với bài cách làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên có thể đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm thuốc nở mông Major Curves tăng kích thước vòng 3 an toàn hiệu quả được tin dùng hiện nay. 

>>> Có thể bạn quan tâm : vien uong trang da - viên uống trắng da - thuốc uống tăng khả năng thụ thai - tăng khả năng sinh sản ở nữ giới - Kem trị sẹo hiệu quả cho trẻ em

Nhận xét của bạn đọc về Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses