Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên

Ngày đăng: 09/06/2015 lúc 09:48:03 | Đã xem: 1442 | Theo : Huỳnh Trúc Quyên

Chạy bộ mỗi buổi sáng khi chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1, mà còn tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Đồng thời, còn giúp giảm lượng mỡ ở vòng 2, chạy bộ có thể giúp bạn tăng vòng 1 và còn có một vóc dáng cân đối cho 3 vòng.

Với phụ nữ, để có kích cỡ vòng 1 thật cân đối, căn tròn và thật hấp dẫn, thu hút người nhìn là mong muốn tuyệt vời của nhiều chị em. Vậy làm thế nào để có được vòng 1 tuyệt vời mà không cần đến thuốc hay phẫu thuật thẩm mỹ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên để giúp các nàng có được bộ ngực thật hấp dẫn. Mời các bạn cũng tham khảo nhé!

Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên

                                     


Các chị em không cần lo ngại về bộ "ngực bé tí" của mình nữa, hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được vòng 1 thật căn tròn, quyễn rũ với những phương pháp đơn giản và tự nhiên nhất.

1. Vòng 1 tăng với phương pháp chạy bộ

 

Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiênChạy bộ mỗi buổi sáng khi chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1, mà còn tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Đồng thời, còn giúp giảm lượng mỡ ở vòng 2, chạy bộ có thể giúp bạn tăng vòng 1 và còn có một vóc dáng cân đối cho 3 vòng.

2. Tăng kích cỡ vòng 1 với việc hít đất


Hít đất hay còn gọi là chống đẩy, đây là bài tập thể dục chắc không còn lạ lẫm gì nữa với các bạn phải không. Không chỉ áp dụng cho nam, mà các chị em cũng có thể áp dụng phương pháp hít đất để có thể tăng kích cở vòng 1.


Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên
 

Khi tập bạn nên chú ý đến tư thế và vị trí chống 2 tay cho hợp lí, chân dũi thẳng ra sau. Sau đó dùng lực của 2 cánh tay nâng cơ thể lên rồi hạ xuống, đồng thời kết hợp với việc thở đều và nhịp nhàng. Thường xuyên tập luyện mỗi ngày 15-20 cái như thế việc vòng 1 tăng sẽ hiệu quả nhanh hơn.

3. Massage ngực


Bằng phương pháp massage ngực này sẽ giúp vòng 1 bạn phát triển đều đặn. Với cách massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ trên xuống và ngược lại, xoay đều thật êm ái như thế  khoảng 10 vòng. Áp dụng mỗi ngày trong khi tắm sẽ giúp máu lưu thông, kích thích tuyến vú phát triển tốt.

Ngoài ra, khi tắm bạn nên để nước từ vòi sen chảy xuống ngực, như thế sẽ giúp ngực trở nên săn chắc hơn.

Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên
 

4. Chế độ ăn uống hợp lí


Kết hợp với các bài tập thể dục, bạn cần phải có chế độ ăn uống cho hợp lí, như thế sự phát triển ở vòng 1 mới được cân đối và đảm bảo. Bạn nên cung cấp lượng calo cao hơn hằng ngày, chia đều vào các bữa ăn.

Tránh ăn các thức ăn chứa mỡ, thực phẩm được chế biến sẵn, thường xuyên ăn rau xanh và trái cây tười, không chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1 mà còn tốt cho việc làm đẹp da. Mỗi ngày nên uống đủ 2 lít nước, để cơ thể không bị mất nước sau các bài tập thể dục.

Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên


Để có thể tăng kích cỡ vòng 1 như mong muốn, bạn nên kiên trì thường xuyên tập luyện, như thế hiệu quả sẽ tốt hơn. Hi vọng với bài cách làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên có thể đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm thuốc nở mông Major Curves tăng kích thước vòng 3 an toàn hiệu quả được tin dùng hiện nay. 

>>> Có thể bạn quan tâm : vien uong trang da - viên uống trắng da - thuốc uống tăng khả năng thụ thai - tăng khả năng sinh sản ở nữ giới - Kem trị sẹo hiệu quả cho trẻ em

Nhận xét của bạn đọc về Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên