Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương

Ngày đăng: 16/06/2015 lúc 09:37:00 | Đã xem: 1056 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Nước hoa từ lâu đã trở thành một trong những bí quyết hút hồn của cả phái nam lẫn phai nữ. Nước hoa từ hương hoa hồng đến nay vẫn là một trong những dạng nước hoa được sử dung phổ biến, nhất là đối với phái nữ.

Việc sử dụng nước hoa đúng cách sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn trong mắt mọi người xung quanh. Tu nhiên cách sử dụng nước hoa hồng như thế nào để đạt được hiệu quả mong muốn thì không hẳn ai cũng biết. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương để các bạn cùng tham khảo. Đây là kĩ năng quan trọng và cần thiết để giúp chúng ta tiết kiệm được nước hoa hồng đồng thời tạo ra sự hấp dẫn cho bản thân trước đám đông.

 Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương

Xịt nước hoa hồng lên vị trí dễ tán nhiệt giúp giữ lâu mùi hương

Đây chính là lí do vì sao mà những người dùng nước hoa lâu năm thường chọn vùng cổ, cổ tay, sau tai hay sau gáy để xịt nước hoa. Đơn giản là vì những vị trí ấy là điểm huyệ t tỏa nhiệt của cơ thể nên nó có khả năng tán nhiệt và do vậy chúng có thể khuếch tán mùi hương hoa hồng đi khắp cơ thể. Bạn cần tuyệt đối tránh xịt nước hoa và nách vì mùi hôi nách có thể khiến cho nước hoa hồng mất đi mùi hấp dẫn và trở nên kinh dị. Tuy nhiên những người lần đầu sử dụng nước hoa thường quan niệm rằng chỗ nào có mùi hồi thì nên xịt nước hoa để át mùi đi. Cách quan niệm sai lầm này đã khiến cho các bạn mất điểm vì cách xịt nước hoa của mình.

 Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương

Cổ và cổ tay là 2 vị trí vàng mà bạn nên chọn để xịt nước hoa hồng. Đây là 2 vị trí có khả năng tán mùi hương của hoa hồng đồng thời là vị trí mà người đối diện thường dễ tiếp cận nên sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng.

 Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương

Xịt nước hoa hồng lên quần áo giúp giữ lâu mùi hương

Ngoài những vị trí đắt giá kể trên, bạn cũng nên xịt nước hoa hồng lên quần áo của mình bởi vì quần áo là môi trường có khả năng giữ mùi hương rất tốt. Đặc biệt là những dạng quần áo dày và có khả năng giữ mùi tốt. Tuy nhiên việc thường xuyên giặt đồ sẽ không có ý nghĩa đối với  việc xịt nước hoa lên quần áo.

Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương

Hiện nay,xịt nước hoa lên quần áo hay vùng cổ áo là những cách tốt nhất giúp bạn lưu giữ hương nước hoa hồng được lâu dài. Các sợi vải như len và bông sẽ giúp giữ mùi hương nướ hoa lâu hơn. Một điều mà bạn cần đặc biệt chú ý là bạn không nên xịt nước hoa lên quần áo làm bằng nguyên liệu lụa và lanh bởi bì những loại vải này sẽ nhanh chóng đổi màu êu bạn xịt trực tieps nước hoa lên.  Bạn cũng nên chọn những loại nước hoa có chất lượng, không nên chọn những loại nước hoa rẻ tiền vì nồng độ hóa chất của nó rất cao có thể là nguyên nhân khiến bạn bị mắc một số các bệnh liên quan đến hệ hô hấp cũng như tình trạng dị ứng da và mũi.

Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương

Bạn nên chọn các thương hiệu có uy tín và lựa những mặt hàng vừa với túi tiền của mình.Trên đây là một vài những gợi ý về cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương mà các bạn nên tham khảo. Hi vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một lọ nước hoa hồng vừa ý và đem lại sự quyến rũ đích thực cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Là một thương hiệu nổi tiếng nước hoa hồng Neutrogena rất được ưa chuộng vậy nước hoa hồng Neutrogena có tốt không giá bao nhiêu ?

Nhận xét của bạn đọc về Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương