Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương

Ngày đăng: 16/06/2015 lúc 09:37:00 | Đã xem: 1056 | Theo : Quản trị viên

Nước hoa từ lâu đã trở thành một trong những bí quyết hút hồn của cả phái nam lẫn phai nữ. Nước hoa từ hương hoa hồng đến nay vẫn là một trong những dạng nước hoa được sử dung phổ biến, nhất là đối với phái nữ.

Việc sử dụng nước hoa đúng cách sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn trong mắt mọi người xung quanh. Tu nhiên cách sử dụng nước hoa hồng như thế nào để đạt được hiệu quả mong muốn thì không hẳn ai cũng biết. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương để các bạn cùng tham khảo. Đây là kĩ năng quan trọng và cần thiết để giúp chúng ta tiết kiệm được nước hoa hồng đồng thời tạo ra sự hấp dẫn cho bản thân trước đám đông.

 

Xịt nước hoa hồng lên vị trí dễ tán nhiệt giúp giữ lâu mùi hương

Đây chính là lí do vì sao mà những người dùng nước hoa lâu năm thường chọn vùng cổ, cổ tay, sau tai hay sau gáy để xịt nước hoa. Đơn giản là vì những vị trí ấy là điểm huyệ t tỏa nhiệt của cơ thể nên nó có khả năng tán nhiệt và do vậy chúng có thể khuếch tán mùi hương hoa hồng đi khắp cơ thể. Bạn cần tuyệt đối tránh xịt nước hoa và nách vì mùi hôi nách có thể khiến cho nước hoa hồng mất đi mùi hấp dẫn và trở nên kinh dị. Tuy nhiên những người lần đầu sử dụng nước hoa thường quan niệm rằng chỗ nào có mùi hồi thì nên xịt nước hoa để át mùi đi. Cách quan niệm sai lầm này đã khiến cho các bạn mất điểm vì cách xịt nước hoa của mình.

 

Cổ và cổ tay là 2 vị trí vàng mà bạn nên chọn để xịt nước hoa hồng. Đây là 2 vị trí có khả năng tán mùi hương của hoa hồng đồng thời là vị trí mà người đối diện thường dễ tiếp cận nên sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng.

 

Xịt nước hoa hồng lên quần áo giúp giữ lâu mùi hương

Ngoài những vị trí đắt giá kể trên, bạn cũng nên xịt nước hoa hồng lên quần áo của mình bởi vì quần áo là môi trường có khả năng giữ mùi hương rất tốt. Đặc biệt là những dạng quần áo dày và có khả năng giữ mùi tốt. Tuy nhiên việc thường xuyên giặt đồ sẽ không có ý nghĩa đối với  việc xịt nước hoa lên quần áo.

Hiện nay,xịt nước hoa lên quần áo hay vùng cổ áo là những cách tốt nhất giúp bạn lưu giữ hương nước hoa hồng được lâu dài. Các sợi vải như len và bông sẽ giúp giữ mùi hương nướ hoa lâu hơn. Một điều mà bạn cần đặc biệt chú ý là bạn không nên xịt nước hoa lên quần áo làm bằng nguyên liệu lụa và lanh bởi bì những loại vải này sẽ nhanh chóng đổi màu êu bạn xịt trực tieps nước hoa lên.  Bạn cũng nên chọn những loại nước hoa có chất lượng, không nên chọn những loại nước hoa rẻ tiền vì nồng độ hóa chất của nó rất cao có thể là nguyên nhân khiến bạn bị mắc một số các bệnh liên quan đến hệ hô hấp cũng như tình trạng dị ứng da và mũi.

Bạn nên chọn các thương hiệu có uy tín và lựa những mặt hàng vừa với túi tiền của mình.Trên đây là một vài những gợi ý về cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương mà các bạn nên tham khảo. Hi vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một lọ nước hoa hồng vừa ý và đem lại sự quyến rũ đích thực cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Là một thương hiệu nổi tiếng nước hoa hồng Neutrogena rất được ưa chuộng vậy nước hoa hồng Neutrogena có tốt không giá bao nhiêu ?

Nhận xét của bạn đọc về Cách sử dụng nước hoa hồng giữ lâu mùi hương

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses