Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh nhất

Ngày đăng: 14/05/2015 lúc 04:58:50 | Đã xem: 2360 | Theo : Quản trị viên

Vui chơi dưới ánh nắng lâu cũng không tốt vì tia UVA tia UVB có thể xuyên thấu lớp kem chống nắng. Hoạt động thể thao ngoài trời nắng quá lâu sẽ là tan chảy lớp kem chống nắng do tăng tiết bã nhờn và mồ hôi vì thế cách tốt nhất đừng quá dựa vào kem chống nắng mà hãy hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời càng ít càng tốt.

Mùa hè là mùa của những chuyến đi chơi xa, đi biển, đi dã ngoại. Bên cạnh những cuộc vui đang dự định chị em phụ nữ còn một nổi lo lắng đó là ngại tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì sẽ làm đen da. Vậy có cách nào vẫn đi chơi vui vẻ mà không sợ đen da? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bài viết cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh nhất giúp các bạn quên đi nổi lo lắng tự tin vui chơi.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng, tốt có xấu có làm sao để chọn lựa được loại kem chống nắng tốt cho bản thân mà vẫn an toàn cho da? Kem chống nắng giống như một lớp áo giáp bảo vệ cho làn da khỏi những tác động của tia UV kẻ làm cho làn da đen sạm.
 
 
 
 
 
 
Trong các loại kem chống nắng điều có bổ sung thành phần SPF, khi đi mua kem chống nắng bạn cần căn cứ vào đặc điểm này vì thành phần SPF càng nhiều thì thời gian kem chống nắng bảo vệ da bạn càng lâu. Kem chống nắng cũng luôn chứa những thành phần có thể gây hại cho da bạn ví dụ như: thành phần PABA nếu kem chống nắng nào nhiều thành phần này thì bạn hạn chê sử dụng vì nó không tốt cho da.
 

Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh nhất là chú ý vào thời gian sử dụng

 
Đa số các loại kem chống nắng thường có thời gian bảo vệ rất ngắn, không giống như thực tế trên quảng cáo. Vì thế bạn cần chú ý thời gian, khi vui chơi ngoài trời để bổ sung thêm kem chống nắng hoặc là bạn thoa lượng kem nhiều gấp đôi để tăng sự bảo vệ.
 
 
 
 
 
Vui chơi dưới ánh nắng lâu cũng không tốt vì tia UVA tia UVB có thể xuyên thấu lớp kem chống nắng. Hoạt động thể thao ngoài trời nắng quá lâu sẽ là tan chảy lớp kem chống nắng do tăng tiết bã nhờn và mồ hôi vì thế cách tốt nhất đừng quá dựa vào kem chống nắng mà hãy hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời càng ít càng tốt.
 

Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh nhất bằng cách thoa kem đúng cách

 
Trước khi thoa kem chống nắng bạn cần vệ sinh thân thể tốt, bạn không thể để cơ thể đầy mồ hôi rồi thoa kem lên vì sẽ làm giảm độ bám dính của kem. Bạn cần tắm sạch sẽ, lau cơ thể thật khô rồi thoa kem chống nắng lên những phần cơ thể mà bạn muốn bảo vệ, thoa thật kĩ những chi tiết nhỏ như bẹn, cổ, vành tai…
 
 
 
 
 
Bạn cần thoa một lớp kem dày để bảo vệ được lâu hơn, thoa kem càng ít thì khả năng bảo vệ càng kém, tốt nhất nên thoa kem khoảng 0,3 cm để kéo dài thời gian bảo vệ. Lưu ý nhỏ là bạn không được thoa 2 loại kem chống nắng khác nhau lên da vì nó sẽ gây tác dụng phụ có hại cho da.
 

Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh nhất cho từng loại da

 
Trong kem chống nắng chứa nhiều thành phần hóa học như: homosalete, PABA, mexoryn giúp hắc lại các tia sáng có hại chiếu thẳng vào da. Đối với những loại da nhạy cảm bạn nên chọn loại kem phù hợp có ít thành phần hóa học, thay vào đó là loại kem dưỡng da tự nhiện không gây kích ứng da.
 
 
 
 
 
Để biết da của bạn có thuộc loại da dễ bị kích ứng hay không bạn đừng thoa kem dưỡng da vội. Đầu tiên bạn hãy dùng một ít kem dưỡng da cỡ đầu ngón tay út xoa lên vùng da nhỏ, xem có phản ứng gì không? Nếu da bạn là da nhạy cảm thì sẽ bị nổi mẫn đỏ và ngứa, hãy lập tức ngưng sử dụng loại kem này, vì nó cảnh báo rằng đã đến lúc bạn phải mua một loại kem chống nắng mới phù hợp với da hơn.
 

Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh nhất với vitamin E và nha đam

 
 
Nếu bạn lo ngại về thành phần hóa học trong kem chống nắng thì bạn hãy yên tâm chúng tôi xin chia sẽ với các bạn một cách làm kem chống nắng từ nguyên liệu tự nhiên.
 
Để làm hỗn hợp kem chống nắng này bạn cần những nguyên liệu sau:
 
  • 1 viên vitamin E.
  • 10 ml nha đam sau khi đã ép thành nước.
  • 2 thìa dầu dừa.
  • ½ chén bột kẽm oxi

 

 

 
 
 
Đầu tiên bạn khuấy điều dầu dừa sau đó cho thêm, bột kẽm, nước nha đam và vitamin E vào trộn chung. Khấy đến khi hỗn hợp sệt lại rồi chỉ việc sử dụng như em chống nắng bình thường mà không sợ kích ứng da.
  
Qua bài viết cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh nhất hy vọng đã cung cấp cho tất cả các bạn những kiến thức cơ bản về kem chống nắng. Từ đó các bạn có biện pháp để sử dụng kem chống nắng một cách hiệu quả không gây ảnh hưởng xấu đến làn da nhạy cảm, chúc các bạn thành công!
 

Sản phẩm trị ung thư từ tảo biển thuốc Fucoidan : muathuoctot.com/doctors-best-fucoidan-thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-hieu-qua-nhat-309.html

Nhận xét của bạn đọc về Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh nhất

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses