Cách sử dụng collagen đúng cách và hiệu quả nhất

Ngày đăng: 02/06/2015 lúc 09:50:42 | Đã xem: 2151 | Theo : Quản trị viên

Collagen có dạng sợi dài nhỏ, phần lớn được thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân hay da và cũng có nhiều trong giác mạc, xương, sụn... Collagen có chức năng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có collagen thì các phần trong cơ thể không thể liên kết lại với nhau được, mà trở thành các phần rời rạc.

Bây giờ collagen được mọi người sử dụng và bán rộng rải trên thị trường. Không chỉ chăm sóc sức khỏe, mà collagen còn được biết là thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp, lưu giữ mãi tuổi thanh xuân.
 
 
Collagen được biết rất quan trọng đối với cơ thể, nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả chưa.? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến với các bạn cách sử dụng collagen đúng cách và hiệu quả nhất cho cơ thể. Mời các bạn cùng xem!
 
 
Venus Charge Collagen 20.000mg là loại collagen chứa hàm lượng cao nhất hiện nay
 
                                         

Bạn đã biết collagen là gì chưa? 

Collagen là một loại dạng protein, chúng được tìm thấy ở các loại động vật, đặc biệt có trong các mô thịt hay mô liên kết của những loại động vật có vú.
 
Collagen là thành phần chính của mô liên kết, đây còn là loại protein có nhiều nhất trong các loại động vật có vú. Chúng chiếm khoảng 25% - 35% protein trong cơ thể. Collagen chiếm 1 % đến 2% của các mô cơ, đồng thời chiếm 6% trọng lượng của cơ gân, cơ bắp.
 
Collagen có dạng sợi dài nhỏ, phần lớn được thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân hay da và cũng có nhiều trong giác mạc, xương, sụn... Collagen có chức năng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có collagen thì các phần trong cơ thể không thể liên kết lại với nhau được, mà trở thành các phần rời rạc.

Theo các nhà nghiên cứu cho biết, có khoảng 29 loại collagen được tìm thấy trong cơ thể và 90% thuộc vào 4 loại dưới đây:
  • Có trong da, gân, mạch máu, các cơ quan, xương
  • Trong sụn xương
  • Trong cơ bắp
  • Trong màng tế bào
Cũng giống như tất cả các tế bào khác, collagen cũng có giai đoạn bị lão hóa, già và chết đi. Con người vào độ tuổi 30 trở đi thì các collagen bắt đầu lão hóa dần. Tuy tốc độ lão hóa collagen diễn ra chậm nhưng có thể khiến ta thấy rất rõ, nhưng bắt đầu vào tuổi 40 thì collagen lão hóa rất nhanh, khiên da bắt đầu nhăn, chảy xệ, cơ bắp không còn săn chắc, xương yếu dần... 
 
Có thể nói collagen là 1 phần cơ thể, thiếu collagen chính là khiến bản thân trở nên già một cách mau chóng và các cấu trúc suy giảm nặng. 

Một số tác dụng chính của collagen 

☞ Collagen giúp tăng cường hệ miễn dịch

☞ Ngăn ngừa ung thư

☞ Giúp xương, sụn chắc khỏe

☞ Bảo vệ răng miệng tốt

☞ Tăng cường thị lực

☞ Chăm sóc da trắng mịn, trị sẹo, vết thâm, chống lão hóa....

 

 
 
 

Vậy sử dụng collagen như thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất?


Việc bổ sung collagen là hết sức cần thiết và quan trọng cho cơ thể, tuy nhiên, bạn phải biết cách sử dụng collagen đúng cách và hiệu quả nhất để cơ thể tiếp nhận collagen tốt.


Trên thị trường hiện nay, collagen được bán chủ yếu với 2 loại chính:
  • Viên thuốc uống collagen
  • Nước uống collagen

Và theo thực tế người dùng cho thấy, sử dụng viên thuốc collagen uống được mọi người sử dụng rộng rải và phổ biến hơn. Bạn có thể sử dụng thuốc mỗi ngày và uống trước khi đi ngủ và sau khi ăn, uống thuốc trong thời gian 3 tháng rồi ngưng thuốc 1 tháng để collagen có thể từ từ vào cơ thể. Vì nếu bạn uống quá liều sẽ bị thừa collagen, như thế rất lãng phí và không được hiệu quả.

Đồng thời, bạn nên uống collagen bắt đầu từ độ tuổi 25 trở lên, vì lúc này da bắt đầu có triệu chứng thay đổi và xuống cấp, thời gian này bổ sung collagen là tốt nhất.

>> Các bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm Collagen dạng nước Purun Mega của Nhật Bản, sản phẩm giúp cho làn da căn mịn, lắp nếp nhăn, làm săn chắc da, khắc phục các dấu hiệu lão hóa da do tuổi tác. 

Nhận xét của bạn đọc về Cách sử dụng collagen đúng cách và hiệu quả nhất

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses