Cách phân biệt NeoCell Collagen +C Hàng Thật và Hàng Giả

Ngày đăng: 19/06/2015 lúc 10:13:08 | Đã xem: 3801 | Theo : Quản trị viên

Làm sao để phân biệt hàng thật hay giả  trên thị trường phát triển như hiện nay, đặc biệt đối với sản phẩm NeoCell Collagen +C. Bạn đang lo lắng về vấn đề thật giả này, hãy cùng xem cách hướng dẫn dưới đây nào!

Bổ sung collagen là yếu tố cần thiết mà mọi người cần biết và đặc biệt với phụ nữ, việc bổ sung collagen thường xuyên cho cơ thể rất quan trọng trong việc làm đẹp cũng như giữ gìn tuổi thanh xuân của mình. Để bổ sung collagen qua các viên thực phẩm chức năng hay các sản phẩm từ collagen là việc không khó đối với mọi người, tuy nhiên để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng thật lại là điều mà các chị em rất quan tâm.

Nhiều nhà sản xuất lợi dụng vào sự quan trọng của collagen đối với con người, nhiều nhà buôn đã cho ra nhiều mặt hàng collagen giả, kém chất lượng nhằm thu lại lợi nhuận cho mình mà không nghĩ đến hậu quả cho người sử dụng. Điều này, khiến nhiều chị em lo lắng trong việc lựa chọn sản phẩm, đặc biệt đối với Neocell Collagen +C - đây là 1 sản phẩm có tác dụng trong việc chăm sóc da, nuôi dưỡng làn da trắng mịn, tươi trẻ, ngăn ngừa được các nếp nhăn, bảo vệ xương, sụn chắc khỏe... Nhưng làm sao để có cách phân biệt NeoCell Collagen +C hàng thật và hàng giả? Hiểu được nỗi lo lắng của nhiều người, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách phân biệt NeoCell Collagen hàng thật hay hàng giả, cùng đón xem bài viết dưới đây nào!

Làm thế nào để phân biệt NeoCell Collagen +C là thật hay giả?

 

Cách phân biệt NeoCell Collagen +C Hàng Thật và Hàng Giả

NeoCell Collagen +C Hàng Thật

+ Viên thuốc thật sẽ có chữ NC ( viết tắt của nhãn hiệu NeoCell)

+ Viên thuốc thật có màu trắng nhưng hơi ngã về màu vàng

+ Bạn sẽ cảm giác dính dính khi để viên thuốc thật trên tay

+ Viên thuốc rất khó bẻ và rất cứng

+ Trong hộp có bông lốt mềm mại, dai, sử dụng loại bông cao cấp

Dòng chữ NC trên viên thuốc giúp bạn nhận biết được giả hay thật

NeoCell Collagen +C Hàng Giả

+ Trên viên thuốc giả sẽ không có chữ NC

+ Viên thuốc rất dễ bẻ vì mềm và có thuốc không có mùi

+ Đặt lên tay viên thuốc dễ bị tụt, trơn tru

+ Túi chống ẩm kém, đơn xơ, dễ rách

+ Bông lót nhìn thô xem, không mềm mại

Túi chống ẩm của viên giả sẽ thô sơ, dễ hư hỏng hơn

Nhận biết qua dòng mã

Trên mỗi hộp thuốc hay sản phẩm nào cũng đều có dòng mã, dòng mã được in ngay bên ngoài vỏ và đây là dòng mã giúp người kiểm tra xác nhận được nguồn gốc, thông tin của sản phẩm. Vì thế cách kiểm tra dễ dàng nhất là bạn chỉ cần lên google nhập dòng mã vào. Nếu là hàng thật thì google sẽ hiện thị cho các bạn về thông tin sản phẩm chi tiết từ đâu, còn nếu hàng giả thì sẽ báo không có kết quả.

Dòng mã trên sản phẩm sẽ xác thực chính xác nhất

Để có thể đem lại chất lượng, hiệu quả tốt trong việc bổ sung NeoCell Collagen +C cho quá trình làm đẹp và bảo vệ sức khỏe mọi người khi lựa chọn sản phẩm có thể thử nghiệm như trên để xem như thế nào nhé! Cách phân biệt NeoCell Collagen +C Hàng Thật và Hàng Giả hôm nay hi vọng mang đến cho các bạn những thông tin vô cũng hữu ích trong việc uống collagen. Chúc mọi người luôn được sản phẩm chất lượng chính hãng.

 

Nhận xét của bạn đọc về Cách phân biệt NeoCell Collagen +C Hàng Thật và Hàng Giả

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses